Tư vấn thiết kế nhà ống 1,5 tầng tiện nghi trên mảnh đất có chiều dài ngắn

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Phạm Nga
Trả lời:
Căn cứ theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu tư vấn, KTS xin đưa ra phương án mặt bằng tư vấn thiết kế như sau:

Thiết kế nhà ống
Mặt bằng tư vấn thiết kế tầng trệt

Thiết kế nhà 1,5 tầng
Mặt bằng tư vấn thiết kế tầng 1

Mảnh đất của gia đình bạn có mặt tiền rộng và chiều sâu ngắn. Tuy nhiên, tổng diện tích nhà lại rất đẹp là 40m2. Kiến trúc sư sẽ tư vấn thiết kế như sau: Tầng 1 bao gồm các công năng phòng ăn, phòng khách, bếp, một phòng ngủ, vệ sinh và sảnh để xe máy. Trong đó, ưu tiên bố trí phòng khách ở mặt trước của ngôi nhà. Không gian phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại, màu sắc trang nhã trẻ trung. Khu vực cầu thang được ngăn cách với phòng khách bằng vách ngăn gỗ hoặc kính, giúp các không gian tách biệt rõ ràng hơn.
Phòng ăn và phòng bếp nằm phía bên cạnh sảnh để xe, được bố trí trong cùng một không gian để tiết kiệm diện tích và thuận tiện cho quá trình sử dụng. Khu bếp được thiết kế hệ cửa sổ chạy dài nằm giữa hệ thống tủ bếp trên và dưới giúp không gian bếp luôn thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng.
Cạnh phòng ăn là phòng ngủ của bố mẹ, được thiết kế hệ tủ quần áo được đặt trên chiếc giường phản kéo dài giúp tiết kiệm tối đa diện tích nhưng vẫn phải đầy đủ công năng.
Sảnh để xe được bố trí thẳng vị trí cửa ra vào cạnh phòng khách thuận tiện cho xe đi và về. Cầu thang được đặt ở vị trí trung tâm thuận tiện cho việc sử dụng, phía đối diện gầm cầu thang tận dụng bố trí vệ sinh chung tầng trệt.

Thiết kế nhà đẹp
Phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại, trang nhã và trẻ trung

Nhà đẹp
Hệ vách ti vi được thiết kế tiện dụng, bắt mắt

Phòng bếp đẹp
Hệ cửa sổ lớn giúp khu vực bếp nấu luôn thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng

Tư vấn thiết kế nhà đẹp
Bộ bàn ăn nhỏ gọn màu trắng là lựa chọn phù hợp cho căn bếp nhỏ

Nhà ống đẹp
Phòng vệ sinh hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Phòng ngủ đẹp
Gường ngủ được thiết kế đa năng kiêm tủ lưu trữ đồ đạc giúp không gian phòng ngủ luôn ngăn nắp, gọn gàng

thiết kế nhà ống tiện nghi
Phòng ngủ của con được thiết kế trên tầng 1. Không gian ấm cúng với gam màu kem,
điểm nhấn là những khung ảnh và hình dạng ngộ nghĩnh.

Tư vấn nhà đẹp
Phía bên cạnh phòng ngủ nhỏ là khu vực dành cho sân phơi và giặt quần áo

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Chi Tiết, Dễ Hiểu

Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Tháng 04/2024

Cập Nhật Lãi Suất Ngân Hàng ACB Tháng 04/2024