Tư vấn thiết kế nhà ống hai mặt tiền trên khu đất 43 m2

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Yêu cầu:
Kinh phí chúng tôi chuẩn bị được chỉ khoảng 400 triệu, nhà có 5 thành viên. Khu đất của chúng tôi có 2 mặt tiền, một mặt là kênh nên đang có dự án làm cống hộp, mặt còn lại là đường bê tông rộng 2 m, vừa nâng cao hơn nền nhà. Khu đất nhà tôi rộng 80 m2, sau khi làm cống thì diện tích còn lại là 43m2.
Rất mong các KTS cho chúng tôi phương án tư vấn thiết kế và giới thiệu giúp đơn vị thi công giá thành tốt và uy tín.
Xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Phương án tư vấn thiết kế nhà ống hai mặt tiền trên đất 43 m2 mà các KTS đưa ra như sau :

Mặt bằng tư vấn nội thất tầng 1

Mặt bằng tư vấn nội thất tầng 2

Gia đình có 5 thành viên nên khu đất xây nhà chỉ 43 m2 là khá nhỏ. Để khắc phục điều này, KTS sử dụng cách thiết kế thông minh, linh hoạt, thiết kế ngôi nhà 2 tầng gọn đẹp, đảm bảo đủ công năng và không gian thông thoáng.
Màu sắc chủ yếu trong nhà là trắng và màu gỗ, do đó chủ nhà có thể dùng thêm giấy dán tường, thảm, rèm, gối sofa có màu sắc phù hợp, đem lại sự ấm cúng, sang trọng.
Tầng 1 gồm: một phần sảnh nhỏ để xe máy, phòng khách, khu vực ăn uống và bếp. Phía trong có thêm một phòng ngủ cho con trai lớn và một phòng vệ sinh chung.

bố trí nhà ống
Gần cửa vào là sảnh nhỏ để xe máy và tủ giày

Ngay sảnh vào là phòng khách nhỏ có lối bài trí đơn giản, sử dụng gam màu sáng, thiết kế nội thất sang trọng và hiện đại. Chủ nhà nên chọn sofa có kích thước nhỏ kết hợp bàn trà phù hợp. Kệ tivi và các thiết bị điện tử bố trí ở mảng tường đối diện.
Khu bếp và ăn bố trí liên thông trên cùng một diện tích để thuận tiện sinh hoạt. Bếp gồm hệ tủ chữ L có đủ công năng, kê sát tường, tận dụng tối đa các góc trống.

phòng khách đẹp
Phòng khách nhỏ bố trí đối xứng, sử dụng tông màu trắng chủ đạo

bố trí bàn ăn và bếp
Bếp và bàn ăn bố trí trong cùng một không gian giúp tiết kiệm diện tích và thuận tiện trong sinh hoạt

bếp chữ L
Hệ tủ bếp hình chữ L sơn màu trắng rất tiện lợi và sang trọng

thiết kế phòng ngủ
Phòng ngủ của con trai lớn cũng sử dụng tông màu trắng chủ đạo, điểm nhấn là vách gỗ màu ghi sáng

Tầng 2 của ngôi nhà ống 2 mặt tiền gồm phòng ngủ master và phòng ngủ dành cho hai con gái chủ nhà.

Phòng ngủ master
Phòng ngủ master thiết kế theo phong cách hiện đại, gam trắng chủ
đạo kết hợp mảng tường màu đen làm điểm nhấn

tủ quần áo
Một mẫu tủ quần áo kết hợp tivi treo trên cánh tủ đặt trong phòng ngủ

phòng ngủ bé gái
Phòng ngủ dành cho 2 bé gái sử dụng một số đồ nội thất độc đáo, thiết kế thoáng đãng

Phòng tắm nhỏ
Phòng tắm nhỏ có thiết kế đơn giản, có buồng tắm kính và tủ gỗ dưới bồn rửa

Mong rằng phương án thiết kế và gợi ý bố trí nội thất mà KTS đưa ra sẽ giúp gia đình xây dựng được một ngôi nhà ống hai mặt tiền đáp ứng đúng nhu cầu!
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Xin Giấy Phép Xây Dựng Nhà Cấp 4 Ở Đâu? Thủ Tục Ra Sao?

Nên Ở Trọ Hay Ký Túc Xá? 9 Điểm Cần Lưu Ý

Xu Hướng Vật Liệu Xây Dựng Mới Nào Sẽ Lên Ngôi Trong Năm 2025