Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 54m2 chi phí 104 triệu đồng

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Yêu cầu:

Tôi đang độc thân, mới mua một căn hộ khoảng 54m2, có phòng khách, phòng ăn, bếp và 1 phòng ngủ. Mong kiến trúc sư tư vấn để tôi có một không gian hài hòa, ấm cúng với chi phí tiết kiệm nhất.
(Hoàng Anh Đức)

Trả lời:

Kiến trúc sư Đoàn Hữu Kiên (Greenland Việt Nam) tư vấn:

bố trí nội thất
Mặt bằng bố trí nội thất của căn hộ

Căn hộ khá vừa vặn khi chỉ có một người ở nhưng có nhược điểm là không được vuông vức. Nhưng căn hộ lại có nhiều mặt thoáng nên việc thiết kế không gian và bố trí nội thất khá dễ dàng.
Ngay từ cửa nhà bước vào là sảnh và bếp được thiết kế liền mạch. Tủ giày và hệ tủ bếp được đặt liền nhau. Phía trên tủ giày được trang trí thêm để tạo điểm nhấn. Hệ tủ bếp nhỏ nhưng có đầy đủ công năng như bếp gas, tủ lạnh, máy hút mùi, bồn rửa.

phòng bếp nhỏ
Khu bếp và sảnh gọn gàng và đầy đủ công năng

Đi vào bên trong là không gian sinh hoạt chung với phòng khách và phòng ăn liên thông nhau. Hệ cửa sổ lớn hướng ra ban công giúp không gian thông thoáng và tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Diện tích không lớn nên các đồ nội thất đa phần đều nhỏ gọn, tiện lợi.
Sofa văng chữ I cùng bàn trà thấp không hề tạo cảm giác nặng nề, bí bách. Bộ bàn ghế ăn 4 chỗ cùng chiếc đèn chùm mang lại cảm giác ấm cúng. Tông màu sáng trắng được sử dụng kết hợp với màu gỗ sồi.

phòng khách đẹp
Hệ cửa sổ lớn giúp phòng khách và phòng ăn thông thoáng hơn

nội thất nhà đẹp
Căn phòng sử dụng những đồ nội thất có tông màu nhẹ nhàng

phòng ngủ đẹp
Phòng ngủ thông thoáng, nhẹ nhàng với những đồ nội thất cơ bản

thiết kế phòng ngủ
Phòng ngủ vừa là nơi nghỉ ngơi, làm việc và giải trí của chủ nhà

phòng vệ sinh
Phòng vệ sinh cũng sử dụng tông màu trắng và gỗ

ban công đẹp
Ban công nhỏ nhắn là nơi gia chủ đọc sách

trang trí ban công
Một vài chậu cây xinh xắn tô điểm thêm cho ban công

thiết kế nội thất
Bảng giá tham khảo các đồ nội thất

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Lãi Suất Ngân Hàng VPBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Mẫu Hợp Đồng Cho Ở Nhờ Nhà Mới Nhất Và 7 Câu Hỏi Thường Gặp

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Rẻ Thi Công An Toàn Tại Cơ Khí Huỳnh Tuấn Phát