Tuổi Bính Dần 1986 có hợp với nhà hướng Đông không?

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
(Đinh Thị Ngọc Điệp)
Trả lời:
Chào bạn!
Do bạn chỉ cung cấp tuổi của hai vợ chồng, không nhắc tới các thành viên khác nên chúng tôi sẽ luận giải theo tuổi của hai vợ chồng như sau:
Xét theo định Long của Phong thủy Tam Hợp Phái (trường phái Phong thủy cao cấp), ngôi nhà hướng Đông này không hợp với vợ chồng bạn (không hợp không có nghĩa là xấu, nên hai bạn không cần quá lo lắng). Lựa chọn tốt cho gia đình bạn là ngôi nhà (hoặc trạch đất) có tọa Đông Bắc hướng Tây Nam (dải độ từ 202,5 đến 247,5 độ) hoặc tọa Tây Bắc hướng Đông Nam (dải độ từ 112,5 đến 157,5 độ). Tuy nhiên ngôi nhà hợp hướng mới chỉ là phần nhỏ, không quyết định tất cả. Do đó, hai bạn không nên quá hoang mang, lo lắng khi đọc các thông tin chung chung về hướng Họa hại, Tuyệt mệnh, hay Ngũ quỷ…


Hướng nhà chị là một yếu tố nhỏ trong tổng thể phong thủy của một ngôi nhà. Ảnh minh họa

Theo trường phái Phong thủy Tam Hợp Phái, câu chuyện hợp hướng chưa phải quyết định tất cả mà cần xét kỹ lưỡng đến việc bố trí cách cục từ tổng thể đại cục (tức cảnh quan quanh ngôi nhà, đường đi, ngã ba, ao hồ, đường sông nước…), đến trung cục (tức bố trí không gian tại khu vực mảnh đất như: sân vườn tiểu cảnh, vị trí cổng cửa hay giếng nước, công trình chăn nuôi…) cho đến không gian bên trong ngôi nhà (tức bố trí công năng phòng ốc: phòng khách, cầu thang, phòng ngủ, phòng thờ, phòng bếp, nhà vệ sinh, …).
Việc bố trí nói trên tuân thủ theo những nguyên tắc quan trọng trong Kiến trúc và Phong thủy, quyết định đến yếu tố XẤU hay ĐẸP trong phong thủy ngôi nhà. Bởi bản chất của bộ môn Phong thủy là việc kiến tạo nên môi trường và không gian sống hợp lý, hài hòa giữa Đất – Trời – Con người (Thiên – Địa – Nhân) chứ không chỉ là yếu tố về hướng. Nếu chỉ chọn hợp hướng mà không xét sâu đến việc bố trí cách cục sẽ dẫn đến trường hợp: cách cục thì xấu mà hướng thì hợp, chính là gia chủ "hợp với ngôi nhà xấu", việc này lại càng tăng thêm hung họa.
Do đó bạn không cần lo lắng hướng nhà không hợp và phải hóa giải ra sao. Nếu muốn an tâm hơn, bạn có thể tìm một đơn vị tư vấn chuyên sâu, am hiểu cả về Kiến trúc và Phong thủy để tư vấn lựa chọn trạch đất đẹp về mặt Phong thủy và thiết kế bản vẽ mặt bằng công năng chuẩn chỉnh.

Chuyên gia Phong Thủy: Thầy Tam Nguyên
(Phongthuyvuong.com – Hotline: 1900.2292)

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/03/20/tuoi-binh-dan-1986-co-hop-voi-nha-huong-dong-khong

Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Chi Tiết, Dễ Hiểu

Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Tháng 04/2024

Cập Nhật Lãi Suất Ngân Hàng ACB Tháng 04/2024