UBND phường cảnh báo dự án "ma" bán đất nền giá rẻ

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

dự án ma
Dự án được rao bán chỉ là bãi đất trống, cỏ mọc um tùm

Vừa qua, tại khu vực ngã 4 đường Dương Thị Giang và Tân Thới Nhất 17 (quận 12) xuất hiện một dự án đất nền giá rẻ chỉ bằng 1/4 giá thị trường. Ngay lập tức dự án trên được hàng trăm nhà đầu tư quan tâm. Một sàn giao dịch bất động sản cũng tổ chức giới thiệu cho khách hàng về dự án này. Cụ thể, sàn giao dịch này còn quảng cáo cho biết khu đất này đã có sổ riêng, khách hàng đồng ý mua sẽ công chứng sang tên ngay.
Trước thực trạng mua bán bất thường trên, UBND phường Tân Thới Nhất đã có công văn số 194/TB-UBND về việc mua bán đất nền có dấu hiệu lừa đảo tại đây.
Cụ thể, UBND phường Tân Thới Nhất, quận 12 (TP.HCM) cho biết thời gian gần đây UBND phường Tân Thới Nhất nắm được thông tin một sàn giao dịch bất động sản tổ chức giới thiệu cho khách hàng về dự án phân lô, bán nền trên đường Dương Thị Giang, thuộc khu phố 4. Vị trí đất này nằm ngay ngã tư đường Dương Thị Giang và đường Tân Thới Nhất 17.

cảnh báo dự án không có thật
UBND phường khuyến cáo người dân tránh bị kẻ xấu lừa đảo

Tuy nhiên, trên thực địa vị trí khu đất này nằm hoàn toàn trong khu vực quy hoạch tái định cư (Quyết định số 4714/QĐ ngày 15/11/2002 của UBND TP về việc giao đất cho công ty công trình giao thông công chánh TP để đầu tư xây dựng khu tái định cư). Tại vị trí này hiện không có dự án đất nền nào được triển khai.
Nhận thấy sự việc có dấu hiệu lừa đảo, UBND phường Tân Thới Nhất ra thông báo đến người dân sống trên địa bàn phường và các khu vực lân cận được biết để tránh kẻ xấu lừa đảo, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Xuân Hinh
(Theo Dân trí)

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

6 Loại Vách Ngăn Phòng Điều Hòa Thông Dụng Nhất Hiện Nay

Lãi Suất Ngân Hàng MBBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Lãi Suất Ngân Hàng ACB Mới Nhất Tháng 05/2024

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất