Vợ chồng trẻ tự làm nội thất sáng tạo trang trí nhà

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Khi chuyển về tổ ấm mới, không giống như những gia đình khác bỏ tiền ra mua nội thất, đồ trang trí nhà, vợ chồng anh Phan Giang Nam (Hà Nội) cùng cậu con trai nhỏ đã dành nhiều thời gian để tìm tòi ý tưởng và sáng tạo ra những món đồ không đụng hàng cho tổ ấm thân yêu của họ.
Căn hộ mang phong cách mở, hiện đại, đề cao công năng sử dụng. Màu sắc trẻ, có thể thay đổi theo năm tháng, theo sở thích. Vợ chồng họa sĩ không cố định bất cứ đồ đạc nào trong nhà mà sẽ thay đổi vị trí, vỏ bọc để làm mới không gian sống.
Xuyên suốt căn hộ nhỏ, đâu đâu cũng có sự hiện diện của những món đồ handmade độc đáo, mang dấu ấn của gia đình trẻ. Bức tranh gỗ cắt CNC trên bàn ăn là do anh tự thiết kế, mô phỏng hình dạng những con vật ngộ nghĩnh bởi trẻ con rất yêu động vật. Hay chiếc đèn trang trí treo trên trần nhà được anh làm từ cành cây khô cùng dây thừng. Từng món đồ với thiết kế tỉ mỉ, được tính toán kỹ lưỡng vừa khít với từng góc nhà.

Minh Châu

http://thanhnienviet.vn/2020/02/17/vo-chong-tre-tu-lam-noi-that-sang-tao-trang-tri-nha

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/02/17/vo-chong-tre-tu-lam-noi-that-sang-tao-trang-tri-nha

6 Loại Vách Ngăn Phòng Điều Hòa Thông Dụng Nhất Hiện Nay

Lãi Suất Ngân Hàng MBBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Lãi Suất Ngân Hàng ACB Mới Nhất Tháng 05/2024