Xử lý nghiêm vi phạm tại chung cư Phúc Lộc Thọ, Tp.HCM

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Với công trình có vi phạm không thuộc phạm vi như trên, UBND Tp.HCM giao Sở Xây dựng xử lý vi phạm hành chính và hướng dẫn chủ đầu tư làm thủ tục điều chỉnh theo quy định.
Sau đó, giao Sở TN&MT xem xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho người mua căn hộ, đảm bảo thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính theo quy định.
UBND các quận, huyện được Phó Chủ tịch UBND Tp.HCM giao nhiệm vụ rà soát, phân loại các trường hợp vi phạm tương tự như chung cư Phúc Lộc Thọ, gửi về Sở TN&MT để tổng hợp, trình UBND thành phố danh mục những trường hợp đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận.

vi phạm xây dựng
Tp.HCM sẽ xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm xây dựng nghiêm trọng

Suốt nhiều năm, cư dân chung cư Phúc Lộc Thọ đã gửi đơn kêu cứu đến các cơ quan chức năng về những sai phạm của chủ đầu tư.
Tại chung cư này, block B có 130 căn hộ đang hoàn thiện, chưa có hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện nước chưa hoàn thiện, hầm để xe, hành lang, cầu thang máy, sân vẫn đang thi công… nhưng 40 hộ dân đã được chủ đầu tư cho vào sinh sống.
Ban Quản trị chung cư cũng khiếu nại Công ty TNHH Phúc Lộc Thọ – chủ đầu tư làm trái pháp luật, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống, an toàn của cư dân. Cụ thể, chủ đầu tư không bàn giao phí bảo trì chung cư, bản vẽ hoàn công… cho Ban Quản trị.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Thử Thách Sáng Tạo Biển Quảng Cáo - “Săn” Quà Hấp Dẫn Cùng Batdongsan.com.vn

Dự Án Chung Cư Hà Nội Mở Bán T4/2024: Chính Thức Mở Bán Lumi Hanoi

Quy Định Về Chung Cư Mini Mới Nhất: Được Cấp Sổ Hồng Từ 2025