Tp.HCM: Chính thức thanh tra Khu Công nghiệp Phong Phú

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Theo đó, Thanh tra Tp.HCM sẽ tiến hành thanh tra việc chấp hành quy định pháp luật trong công tác đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Khu Công nghiệp Phong Phú, thuộc xã Phong Phú, huyện Bình Chánh.

thanh tra dự án KCN Phong Phú
Dự án KCN Phong Phú do Công ty CP KCN Phong Phú làm chủ đầu tư
chính thức bước vào đợt thanh tra

Dự án sẽ được thực hiện thanh tra trong thời hạn 45 ngày, kể từ ngày công bố quyết định thanh tra. Dự án sẽ được thanh tra từ ngày triển khai thực hiện cho đến thời điểm hiện tại. Đối với các nội dung không nằm tỏng thời kỳ thanh tra, nếu xét thấy cần thiết vẫn sẽ được đưa vào thanh tra để có cơ sở đi đến kết luận cụ thể.
Hoạt động của Đoàn Thanh tra sẽ được giám sát bởi bà Nguyễn Thị Liên – Phó Trưởng Phòng Giám sát, kiểm tra và xử lý sau thanh tra.
UBND Tp.HCM trước đó cũng đã chỉ đạo các đơn vị thựchiện thanh tra các vấn đề có liên quan đến việc bán đấu giá tại dự án này.
Ngày 31/01/2002, dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Khu Công nghiệp Phong Phú được Thủ tướng Chỉnh phủ phê duyệt với mục tiêu tạo mặt bằng xây dựng các hệ thống giao thông, cấp điện, cấp nước, thông tin liên lạc, xử lý chất thải …, mục đích kinh doanh kết cấu hạ tầng đã được tạo ra trong Khu công nghiệp.
Dự án có tổng vốn đầu tư là 436.5 tỷ đồng, ứng với diện tích khu công nghiệp 163.3ha. Theo kế hoạch, dự án sẽ được thực hiện trong thời hạn 6 năm kể từ khi quyết định cho thuê đất có hiệu lực.

An Gia chọn "ông lớn" Nhật Bản quản lý vận hành khu phức hợp Westgate

Địa Điểm Bán Bàn Thờ Thần Tài Ông Địa Uy Tín Tại TP.HCM

Phí Sang Tên Hợp Đồng Mua Bán Chung Cư Cập Nhật 2023