Bất động sản
Interaktive Story

Tiếp cận tất cả thông tin về thị trường Bất Động Sản
chỉ bằng “cú” click chuột

Interaktive Story - Điểm nhấn từ sự khác biệt
logo

Bạn đã biết về
Interaktive Story?

Interaktive Story (còn được gọi là long-form, e-magazine hay mega-story) là một bài báo tích hợp đa phương tiện: chữ, hình ảnh, video, ảnh gif, đồ thị, ...theo phong cách mới, sinh động. Sự kết hợp này cho phép người đọc hiểu sâu hơn về thông tin được truyền tải cũng như có cảm giác như được “tương tác” với bài viết đó.

Đây là xu hướng báo chí hiện đại, khi tiếp cận một bài Interaktive Story được thực hiện bởi Batdongsan.com.vn, người đọc sẽ cảm thấy những thông tin/số liệu bất động sản không còn khô khan mà trở nên linh hoạt và dễ dàng tiếp cận. Ngoài ra, Batdongsan.com.vn cũng đặc biệt đầu tư sản xuất những bài viết chuyên đề dưới dạng Interaktive Story. Loại bài này có thể dài vài ngàn từ, với thông tin mang tính tổng hợp, pha trộn giữa bút pháp tường thuật, bình luận và phân tích chuyên sâu về những vấn đề nóng của thị trường BĐS Việt Nam và thế giới.

Điểm nhấn từ sự khác biệt

logo

01 Trình bày
Thu hút thị giác người xem

Xu hướng “báo chí chậm” đã được Interaktive Story mang trở lại trong bối cảnh bùng nổ những cơn bão tin tức.

Khi cả xã hội như bị cuốn những thông tin la liệt khắp các mặt báo về tình hình thị trường bất động sản, thậm chí vượt khả năng xử lý thông tin của người xem, thì những sản phẩm Interaktive Story được điều tra kỹ càng, những ngôn từ trau chuốt, cách trình bày sáng tạo và hấp dẫn sẽ khiến đọc giả chọn lọc được thông tin tiếp cận dễ dàng hơn bao giờ hết.

logo
logo

02 Nội dung
Chuyên sâu

Interaktive Story là dạng bài viết được Batdongsan.com.vn phát triển trong thời đại công nghệ kỹ thuật số, tập trung khai thác các vấn đề được quan tâm trong thị trường bất động sản, phân tích/đánh giá các dự án bất động sản trong nước.

Với Interaktive Story, Batdongsan.com.vn kỳ vọng sẽ cung cấp cho người đọc những thông tin trực quan, chuyên sâu và cập nhật nhất về thị trường bất động sản Việt Nam.