Bất động sản
Interaktive Story

Cập nhật thay đổi về tin đăng áp dụng từ 01/03/2023

Năm 2022, chúng ta đã chứng kiến tình hình kinh tế không ổn định trên phạm vi toàn thế giới với ảnh hưởng của lạm phát xuất hiện sau đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, với sự ủng hộ và đồng hành của Quý Khách hàng, Batdongsan.com.vn tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng ổn định và phát triển hướng tới mục tiêu xây dựng một nền tảng công nghệ đáng tin cậy của các Nhà Môi giới và người tìm kiếm bất động sản tại Việt Nam. 

Những thành quả đã đạt được là sự khích lệ lớn cho Batdongsan.com.vn nỗ lực phát triển hơn nữa để mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn đáp ứng được nhiều yêu cầu và trở thành đối tác tin cậy của khách hàng.

Cập nhật một số thay đổi về tin đăng có hiệu lực từ ngày 01 tháng 03 năm 2023

Với mong muốn tiếp tục gia tăng giá trị mang lại cho khách hàng và đối tác, Batdongsan.com.vn thường xuyên xem xét và nâng cấp các sản phẩm và dịch vụ, nhằm tối ưu hóa mức độ hiển thị và hiệu quả của tin đăng để giúp khách hàng đạt được giao dịch thành công nhanh hơn.

Gia tăng tới gấp 90 lần lượt xem tin40 lần chuyển đổi với cấu trúc tin đăng mới

Từ ngày 01/03/2023, Batdongsan.com.vn chính thức thay đổi cấu trúc Tin VIP hiện tại (VIP Đặc biệt, VIP 1, VIP 2, VIP 3) sang các lựa chọn Tin VIP hoàn toàn mới:

 • VIP Kim Cương
 • VIP Vàng
 • VIP Bạc

Các lựa chọn tin VIP mới này cũng được nâng cấp và bổ sung thêm các tính năng mới giúp tối ưu hoá việc hiển thị tin đăng, để Quý Khách hàng đưa sản phẩm bất động sản của mình tiếp cận gần hơn tới 5 triệu người tìm kiếm bất động sản tiềm năng mỗi tháng một cách nhanh chóng!

Giao diện nổi bật

Tất cả các tin VIP đều được hiển thị với kích thước và hình ảnh tin đăng nhiều hơn, lớn hơn, nổi bật hơn mà không cần phải mua thêm Nhãn Nổi bật như trước đây.

Hình ảnh đại diện 

Tạo dựng thương hiệu cá nhân và gia tăng độ tin cậy với hình ảnh đại diện hiển thị ngay trên tin đăng ở trang tìm kiếm. *Chỉ áp dụng cho tin VIP Kim Cương và VIP Vàng

Nút liên hệ

Tăng cơ hội nhận cuộc gọi từ khách mua tiềm năng bằng Nút liên hệ hiển thị trực tiếp trên trang tìm kiếm.  *Chỉ áp dụng cho tin VIP Kim Cương và VIP Vàng

Với các tính năng nâng cao dành riêng cho Tin VIP, Quý Khách hàng không chỉ nhận được lượt xem tin cao hơn đến 90 lần mà còn tăng khả năng chuyển đổi đến 40 lần so với tin đăng thường (Nguồn: Dữ liệu nội bộ, So sánh Tin VIP và Tin Thường trên 200 khu vực đăng tin nhiều nhất trong Quý 1/2022). 

Đặc biệt với Tin VIP Kim Cương, Quý Khách hàng sẽ được nhân đôi hiển thị với:
Một lần hiển thị dưới dạng Tin VIP Kim Cương
Một lần hiển thị dưới dạng Tin Thường
Chính sách giá mới tốt hơn, giảm giá từ 17%, đặc biệt với Tin cho Thuê! 

Theo dữ liệu của Batdongsan.com.vn, 60% các Tin Thường đều có thời gian hiển thị trên website tối thiểu 10 ngày (Nguồn: Dữ liệu nội bộ, dựa trên dữ liệu thời gian hoạt động của Tin Thường từ ngày 01/01/2022 đến ngày 02/02/2023). Với mong muốn phục vụ tốt hơn nhu cầu đăng tin của Quý khách hàng, từ ngày 01/03/2022, Batdongsan.com.vn chính thức thay đổi thời hạn đăng tin dành cho Tin Thường thành 10, 15 và 30 ngày với chính sách giá mới giảm từ 17% cho các sản phẩm tin đăng, đặc biệt với Tin cho thuê.

Batdongsan.com.vn cũng đưa ra chính sách giảm giá cho các lựa chọn tin đăng dài hạn áp dụng với cả Tin Thường và Tin VIP - thời gian đăng tin càng dài, mức chiết khấu càng lớn, giảm giá lên tới 20% - giúp Quý Khách hàng nhận được hiệu quả đăng tin tốt hơn với chi phí tiết kiệm hơn.

Chính sách giá áp dụng cho cấu trúc tin đăng mới có hiệu lực từ ngày 01/03/2023 (Giá thành đã bao gồm 10% VAT) 

Quý Khách hàng có thể tham khảo bảng bên dưới để cập nhập chi tiết danh sách tin đăng và tính năng:

Cấu trúc tin đăng mới có hiệu lực từ ngày 01/03/2023 (Giá thành đã bao gồm 10% VAT) 

Từ ngày 17/02/2023, tính năng Nổi bật sẽ không còn khả dụng với Tin Thường. Khi đăng mới và đăng lại Tin Thường từ ngày 17/02/2023, Quý Khách hàng sẽ không thể tùy chọn mua thêm tính năng Nổi bật. Các tin đăng đã mua tính năng Nổi bật trước đó vẫn sẽ được hiển thị nhãn Nổi bật tới hết ngày 28/02/2023. 

Quý Khách hàng có thể tham khảo hình ảnh minh hoạ dưới đây về cách hiển thị tin đăng trên Batdongsan.com.vn, thu hút tới 70,5 triệu lượt xem hàng tháng!

VIP Kim Cương
Hiệu quả nhất, nằm ở vị trí trên cùng
 • Hình ảnh siêu lớn, siêu thu hút
 • Hiển thị đầy đủ Tên người bán, Mô tả tin đăng
 • Có nút gọi và hiển thị số điện thoại
 • Chức năng Nhân đôi hiển thị
X90 lượt xem tin
X120% kích thước tin đăng
VIP Vàng
Chỉ hiển thị dưới VIP Kim Cương
 • Tiêu đề có nhiều dòng dễ mô tả sản phẩm
 • Hiển thị đầy đủ Tên người bán, Mô tả tin đăng
 • Có nút gọi và hiển thị số điện thoại
X18 lượt xem tin
61% kích thước tin đăng
VIP Bạc
Giá rẻ nhất trong 3 loại Tin VIP
 • Nằm dưới VIP Vàng
 • Hiển thị đầy đủ Tên người bán, Mô tả tin đăng
X11 lượt xem tin
26% kích thước tin đăng
Tin thường
 • Hiển thị trên nền tảng BDS số 1 tại Việt Nam với giá đăng tin chỉ từ 2.000đ/ngày

Lưu ý: Dữ liệu lượt xem tin và kích thước tin đăng so sánh với tin thường.

Đẩy tin để tăng thêm tới 50% số lượt xem tin! 

Để đảm bảo tính năng Đẩy Tin mang lại hỗ trợ và hiệu quả tốt hơn cho tin đăng của khách hàng, Batdongsan.com.vn cũng có những điều chỉnh về giá cho tính năng này dựa trên các loại tin đăng khác nhau.

Chính sách giá mới áp dụng cho tính năng Đẩy Tin có hiệu lực từ ngày 01/03/2023  (Giá thành đã bao gồm 10% VAT) 

Dựa trên dữ liệu của Batdongsan.com.vn, Tin Thường có thời lượng đăng tin dài hơn và sử dụng thêm tính năng Đẩy Tin có thể nhận thêm tới 50% số lượt xem tin (Nguồn: Dữ liệu nội bộ, so sánh số lần xem tin của Tin Thường có ít nhất 1 lần đẩy tin so với Tin Thường không sử dụng đẩy tin trong Quý 4 năm 2022).

Quý Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí lên tới 30% khi lên lịch đẩy tin nhiều lần cho Tin Thường.

(Giá thành đã bao gồm 10% VAT) 

Quý Khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết chính sách giá áp dụng cho cấu trúc tin đăng mới từ ngày 01/03/2022 tại trang thông tin chính thức hoặc trang Báo giá của chúng tôi

Mang lại nhiều giá trị hơn với những tính năng và nâng cấp tốt hơn 

​Batdongsan.com.vn luôn không ngừng nâng cấp sản phẩm và dịch vụ, cam kết luôn đồng hành để mang đến những giá trị tốt nhất với chi phí phù hợp ngân sách nhất trên con đường đạt đến thành công trong kinh doanh của Quý Khách hàng.

Mang đến giá trị và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực Bất động sản Công nghệ (PropTech)

Các sản phẩm và giải pháp của Batdongsan.com.vn được thiết kế để phát triển theo nhu cầu của khách hàng. Từ hệ thống thông tin chuyên sâu về dữ liệu đến những đổi mới sản phẩm nhằm tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng và tỷ lệ giao dịch thành công, Batdongsan.com.vn sẽ luôn đồng hành và dẫn lối Quý khách hàng đến với người tìm kiếm bất động sản bằng những sản phẩm và dịch vụ công nghệ tốt nhất! 

Nâng cao thương hiệu cá nhân 

Batdongsan.com.vn muốn đảm bảo rằng tất cả Quý Khách hàng sẽ có đầy đủ các công cụ cần thiết để trở nên nổi bật và tạo ấn tượng mạnh với các khách mua tiềm năng - những người đang tìm kiếm và có nhu cầu giao dịch bất động sản trên khắp Việt Nam.

Trải nghiệm trên ứng dụng di động tiện lợi và dễ dàng hơn 

Luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, Batdongsan.com.vn hiểu rằng, việc quản lý tin đăng mọi lúc mọi nơi và liên tục cập nhật các thông tin mới rất quan trọng đối với Quý khách hàng. Do đó, ứng dụng di động của Batdongsan.com.vn sẽ được nâng cấp và hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn trong thời gian sắp tới! 

Mọi câu hỏi và thắc mắc cần được giải đáp, Quý Khách hàng có thể tham khảo trực tiếp các câu hỏi thường gặp tại đây hoặc vui lòng liên hệ:

Email CSKH: [email protected]
Tổng đài CSKH: 19001881