Bán căn hộ chung cư tại Đường ĐT 743C

Hiện có 20 bất động sản.
  • Phường Dĩ An
  • Đường ĐT 743C
Sắp xếp
TÂM ĐIỂM DỰ ÁN CĂN HỘ SAU ĐẠI DICH CHARM CITY TÒA NHÀ CAO TOP 10 VN 4

TÂM ĐIỂM DỰ ÁN CĂN HỘ SAU ĐẠI DICH CHARM CITY TÒA NHÀ CAO TOP 10 VN

429 triệu · 70 m² · Dĩ An, Bình Dương
Thanh toán 429tr - còn lại nhận nhà thanh toán. Charm City - Siêu dự án cao top 10 VN. Cơ hội cho KH đầu tư lấy lại tất cả sau dịch. Cơ hội cho KH mua ở có nhà với giá 550 triệu. 0901.468.155 & 0359.778.778(24/24). Chủ đầu tư: DCT Partners VN. Đơn vị xây dựng: An Phong. Đơn vị quản lý: Savista. Vấn đề được KH nhiều ngày qua tham khảo, và lượt đăng ký mua Charm City tăng lên chóng mặt là nhờ chính sách hỗ trợ của CĐT trong mùa dịch. Với chính sách đó KH chỉ cần thanh toán 30%, tương đương khoản 429 triệu KH đã sở hữu 1 căn hộ cao cấp tại đây mà không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào thêm. Lý do nên chọn Charm City: Thị trường căn hộ cao cấp đươi 30tr/m2 đã không tồn tại. Dĩ An lên TP thúc đẩy giá BĐS sẽ được sửa đổi và điều chỉnh từ quý 3/2020. Đường DT743 và cầu vượt ngã tư 550 đang triển khai chắc chắn thay đổi giá BĐS. Sở hữu đại TTTM DV Vincom đẳng cấp nhất khu vực full tiện ích cho cư dân. Gần TT TP. HCM tiện cho việc di chuyển và giao thương. Lý do chọn sản phẩm giá GĐ1: Khả năng thanh khoản cao vì giá mềm nhất trong các đợt mở bán. Số lượng căn bán ra trong giai đoạn đầu nhiều sự lựa chọn cho nhà đầu tư. Giai đoạn đầu luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho quý KH. Dù mục đích ở hay đầu tư thì chúng ta nên tìm hiểu kỹ để chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Qúy KH có nhu cầu mua sản phẩm mới hoặc sản phẩm chuyển nhượng giá tốt đều có.
4 ngày trước 20/09/2020
Một ngày cuối tuần bạn nên đi xem dự án căn hộ này 3

Một ngày cuối tuần bạn nên đi xem dự án căn hộ này

1.77 tỷ · 70 m² · Dĩ An, Bình Dương
Đây là một cuộc khảo sát nhỏ về thị trường bất động sản căn hộ: - Năm 2020 và 3 năm tiếp theo BĐS BD sẽ lên ngôi. Vì tất cả dự án tại HCM gần như đang bị dừng lại do không cấp GPXD mới. - Nói về BĐS mà 2 món chủ yếu là căn hộ & đất nền. Nhưng đất thì giá quá cao không thích hợp cho các công dân làm việc tại các cụm CN. Còn các chuyên gia họ sẽ không ở nhà phố cho nên chung cư sẽ phát triển và cụ thể 2020 gần 8 dự án mọc lên. Phải kể tên đến như: Charm City, Gold View, C - Sky View, Astral City, Green Square... Với nhiều giá cả khác nhau cho KH lựa chọn. Nhưng giá này có thật sự mềm. Charm City: 25 tr/m2/VAT (xây dựng đến tầng 17). Xét lấy giá tất cả dự án không thấp so với giai đoạn trước 2019 tại BD. Qúy KH nên mua theo kinh nghiêm và sự hiểu biết đừng mua theo hiệu ứng đám đông. Dựa trên việc mình đi khảo sát các CĐT đều có cách ra giá theo lý do riêng. - Cá nhân mình hiểu thị các mức giá từ 35tr trở lên là do mục tiêu CĐT hướng tới là đối tượng các chuyên gia mua nhà đơn vị tiền tệ DOLA. Các cá nhân mua đầu tư bán lại cho người nước ngoài. Thực ra nhu cầu ở thực người BD rất cao. Nên mua sản phẩm nào dễ bán cho người Việt mình vẫn tốt hơn còn nước ngoài thì họ sẽ hay đi thuê lại. - Chọn dự án tiên phong. Dự án đi đầu để khi nhận nhà thì các dự án kia cũng chỉ đang xây dựng tỉ lệ chọi sẽ ít hơn và chúng ta sẽ ra hàng dễ dàng hơn. - Chọn dự án mà khi giá bàn giao nhà bằng giá khởi điểm của các dự án khác. Tức là giá khởi điểm của dự án đó mềm rất nhiều mà cụ thể ở đây tôi thấy là Charm City. - Và nên chọn dự án ở gần HCM. Thủ dầu một mặc dù lớn nhất tỉnh BD nhưng trong điểm kinh tế vẫn là HCM. Nên khi mua hãy mua gần đó rất tiện và sau này sẽ được nhiều thứ. Nhất là chúng ta đang có thành phố Thủ Đức. - Và đặc biệt hơn hết nếu mua ở hãy lựa nơi nào có sẵn khu dân cư chứ không phải các dự án mà hai bên toàn cây ít dân cư. Ví như quần thể Charm City có cư dân charm plaza đang sinh sống vincom tấp nập người qua kẻ lại đó cũng là chỗ lý tưởng. - Chọn dự án mà có chính sách ân hạn nợ gốc lại càng hay. Vì đến khi nhận nhà chúng ta mới thanh toán đủ. Lúc đầu chỉ đóng 30% thôi. Trong tất cả dự án nếu trên để mà nhìn nhận thực tế dễ hình dung nhất đó là Charm City. Thực sự mình đang phân phối các dòng sản phẩm Charm. Không phải là do tôi bán mới nói như vậy mà thực tế nó là như vậy. Mình dựa trên cơ sở thực tế thôi. Nếu thực sự KH nào quan tâm mua nhà ở hoặc đầu tư mình khuyên bạn nên mua Charm City. Mình nghĩ bạn sẽ biết là tại sao. - 1,5 năm sau khi bạn nhận nhà lúc đó bạn sẽ hiểu tôi không sai. Hiện tại mình cũng đang có 1 căn trả góp ở đây nếu bạn không ngại thì mình là hàng xóm nha. 0901 468 155 zalo mình cho các bạn cần.
4 ngày trước 20/09/2020
Sale bán xong có thể đi. Đừng để mua nhà xong lại không biết tìm ai để hỗ trợ 5

Sale bán xong có thể đi. Đừng để mua nhà xong lại không biết tìm ai để hỗ trợ

1.75 tỷ Dĩ An, Bình Dương
Tâm sự thật về một dự án mà mình theo đuổi hơn 1 năm nay: Năm 2019 DCT Partners VN công bố dự án: Charm City với giá chào rumor: 1tỷ1/căn. Thực sự lúc đó BD chung cư là cái gì đó mới mẻ lắm và có 1 số KH họ còn chưa hiểu chung cư là gì và họ nghĩ mua ở dưới cái Shophouse. Thực sự thì lúc đó giá như vậy là không rẻ so với suy nghĩ của cá nhân một số KH. Đã vậy khi dự án triển khai còn gặp rất nhiều khó khăn nào là báo chí viết sẽ không xây dựng được vì pháp lý chưa hoàn thiện. Báo chí viết rất nhiều rồi cá nhân KH hoang mang lo lắng khi đang tìm hiểu, nhưng cùng với đó là sự nhiệt huyết từ 5 sàn phân phối F1 dự án. Và quan trong hơn là CĐT có tâm huyết với đứa con tinh thần. - Với tôi chỉ các yếu tố sau làm tôi thấy dự án này sẽ thành công và chắc chắn Charm City là dự án giá tốt nhất năm 2020. * Khu phức hợp hiện hữu cư dân có TTTM Vincom nằm trong lòng dự án. * CĐT uy tín và đơn vị xây dựng cực kỳ chất lượng an phong. * Giá tốt trong phân khúc căn hộ cao cấp tại bd. * Đường DT743 mở rộng 8 làn xe, cầu vượt 550 có quyết định thi công. Nếu ai đã từng tìm hiểu mà chưa mua charm city vì bài báo lá cải hoặc chê giá cao thì phải thốt lên: Sao dự án 2020 nhiều quá mà toàn trên 30tr/m2. - Mảnh đất mà ngày xưa KH chê là bãi đất trống và giá cao giờ nó đã xây đến tầng 15 và hết hàng. Nói chính xác hơn là còn khoảng 60 đến 70 căn của block Sapphire. Với giá CĐT đợt 3 T6/2020. Có người đang đọc bài này và nói rằng vâng Charm City giá tốt nhưng chuyển nhượng rất chậm không thấy KH mua lại nhiều. Xin thưa với quý vị cả thị trường đều đứng chứ không phải một mình em Charm nhé. - Hãy nghe 1 điều này thật lòng nè. Hiện tại giá Charm City giao động từ 26 đến 29tr/m2/VAT. Từ năm tới nay có 4 dự án cao cấp ra đời của các CĐT: Lê Phong, TBSland, Chánh Nghĩa Quốc Cường, Phát Đạt. Và tất cả dự án này thì em nghĩ KH chắc đã nắm được phần giá của nó. Trên 30 và đạt ngưỡng gần 50tr/m2. Nhưng chỉ nằm gần TT Thủ Dầu Một. Nhưng với em phải gần trung tâm HCM mới là đỉnh và khuôn viên sống nữa. - Vậy KH cứ nhìn thực tế charm city khi nhận nhà mình bán bằng giá khởi điểm của các dự án khác thì lợi nhuận cũng cao như thế nào. - Các sale sau khi bán xong thường họ sẽ phải tiếp tục cùng công ty(sàn phân phối) đi bán các sản phẩm khác. Và đặc biệt là BD 2020 rất nhiều dự án nữa là khác. Đó cũng là cách mà em làm cách đây 2 đến 3 năm. Nhưng nay thấy nếu tập trung 1 dự án thì sẽ tốt hơn rất nhiều. Nên quý KH khi mua sản phẩm của em sẽ được hỗ trợ theo dõi xuyên suốt đến khi nhận nhà. Đừng để khi mua xong mà lại không biết đi kiếm ai. - Một lần nữa khẳng định việc mua sản phẩm của ai cũng tương đương nhau, nhưng quan trong sau khi mua rồi hậu mãi và CSKH sẽ như thế nào. Hãy nghĩ về căn Charm City nó sẽ không làm bạn thất vọng.
4 ngày trước 20/09/2020
Dct Parner Vn 0901468155
Chính chủ bán căn 1PN saphia giá 1,365 tỷ, đã VAT và 2% phí bảo trì. Bao thuế phí sang nhượng 8

Chính chủ bán căn 1PN saphia giá 1,365 tỷ, đã VAT và 2% phí bảo trì. Bao thuế phí sang nhượng

1.365 tỷ · 49 m² · 1 PN Dĩ An, Bình Dương
Chính chủ kẹt tiền sang gấp căn 1PN 49m2 block saphia. Đã thanh toán 30%. Giá 1,365 tỷ đã VAT và phí bao trì 2%, Bao thuế phí sang nhượng. Căn hộ ngay trung tâm thương mại Vincom Dĩ An
4 ngày trước 20/09/2020
Hào Nguyễn 0888523839
Dự án mà báo chí viết không xây dựng được bây giờ ra sao? 6

Dự án mà báo chí viết không xây dựng được bây giờ ra sao?

1.1 tỷ · Dĩ An, Bình Dương
Tâm sự thật về một dự án mà mình theo đuổi hơn 1 năm nay: Năm 2019 DCT Partners VN công bố dự án: Charm City với giá chào rumor: 1tỷ1/căn. Thực sự lúc đó BD chung cư là cái gì đó mới mẻ lắm và có 1 số KH họ còn chưa hiểu chung cư là gì và họ nghĩ mua ở dưới cái shophouse. Thực sự thì lúc đó giá như vậy là không rẻ so với suy nghĩ của cá nhân một số KH. Đã vậy khi dự án triển khai còn gặp rất nhiều khó khăn nào là báo chí viết sẽ không xây dựng được vì pháp lý chưa hoàn thiện. Báo chí viết rất nhiều rồi cá nhân KH hoang mang lo lắng khi đang tìm hiểu, nhưng cùng với đó là sự nhiệt huyết từ 5 sàn phân phối F1 dự án. Và quan trong hơn là CĐT có tâm huyết với đứa con tinh thần. - Với tôi chỉ các yếu tố sau làm tôi thấy dự án này sẽ thành công và chắc chắn Charm City là dự án giá tốt nhất năm 2020. * Khu phức hợp hiện hữu cư dân có TTTM Vincom nằm trong lòng dự án. * CĐT uy tín và đơn vị xây dựng cực kỳ chất lượng an phong. * Giá tốt trong phân khúc căn hộ cao cấp tại bd. * Đường DT743 mở rộng 8 làn xe, cầu vượt 550 có quyết định thi công. Nếu ai đã từng tìm hiểu mà chưa mua Charm City vì bài báo lá cải hoặc chê giá cao thì phải thốt lên: Sao dự án 2020 nhiều quá mà toàn trên 30tr/m2. - Mảnh đất mà ngày xưa KH chê là bãi đất trống và giá cao giờ nó đã xây đến tầng 15 và hết hàng. Nói chính xác hơn là còn khoảng 60 đến 70 căn của block Sapphire. Với giá CĐT đợt 3 T6/2020. Có người đang đọc bài này và nói rằng vâng Charm City giá tốt nhưng chuyển nhượng rất chậm không thấy KH mua lại nhiều. Xin thưa với quý vị cả thị trường đều đứng chứ không phải một mình em Charm nhé. - Hãy nghe 1 điều này thật lòng nè. Hiện tại giá charm city giao động từ 26 đến 29tr/m2/VAT. Từ năm tới nay có 4 dự án cao cấp ra đời của các CĐT: Lê Phong, TBSLand, Chánh Nghĩa Quốc Cường, Phát Đạt. Và tất cả dự án này thì em nghĩ KH chắc đã nắm được phần giá của nó. Trên 30 và đạt ngưỡng gần 50tr/m2. Nhưng chỉ nằm gần TT Thủ Dầu Một. Nhưng với em phải gần trung tâm HCM mới là đỉnh và khuôn viên sống nữa. - Vậy KH cứ nhìn thực tế Charm City khi nhận nhà mình bán bằng giá khởi điểm của các dự án khác thì lợi nhuận cũng cao như thế nào. - Với tình hình hiện tại KH nên mua đầu tư dài hạn không nên mua lướt sóng. Bạn nhân viên nào tư vấn mà nói lướt sóng được thì bán xong bạn đó sẽ lướt sóng luôn nhé. - Hãy tin tôi, khi bạn đọc bài này 2 năm sau đến khi nhận nhà bạn sẽ thấy nó đúng. Và lúc đó nếu bạn mua 1 căn hộ Charm City rồi thì xin chúc mừng bạn. - Hãy tin vào Charm City hãy tin vào đứa con tinh thần của họ, nó sẽ rất đẹp và được cha mẹ lo cho tất cả những gì. Hãy liên hệ ngay Charm City để tìm một căn giá tốt của 2 block Sapphire và Ruby. Chúc các bạn sale làm tốt tại dự án Charm City, chúc KH tìm được căn hộ ưng ý nhất, chúc CĐT DCT sẽ hoàn thành Charm City để mang lại niềm vui cho tất cả. Cảm ơn!
5 ngày trước 19/09/2020
Thực tế Charm City đang là lựa chọn về giá tốt so với căn hộ cao cấp tại BD 2020 4

Thực tế Charm City đang là lựa chọn về giá tốt so với căn hộ cao cấp tại BD 2020

1.35 tỷ Dĩ An, Bình Dương
Tâm sự thật về một dự án mà mình theo đuổi hơn 1 năm nay: Năm 2019 DCT Partners VN công bố dự án: Charm City với giá chào rumor: 1tỷ1/căn. Thực sự lúc đó BD chung cư là cái gì đó mới mẻ lắm và có 1 số KH họ còn chưa hiểu chung cư là gì và họ nghĩ mua ở dưới cái shophouse. Thực sự thì lúc đó giá như vậy là không rẻ so với suy nghĩ của cá nhân một số KH. Đã vậy khi dự án triển khai còn gặp rất nhiều khó khăn nào là báo chí viết sẽ không xây dựng được vì pháp lý chưa hoàn thiện. Báo chí viết rất nhiều rồi cá nhân KH hoang mang lo lắng khi đang tìm hiểu, nhưng cùng với đó là sự nhiệt huyết từ 5 sàn phân phối F1 dự án. Và quan trọng hơn là CĐT có tâm huyết với đứa con tinh thần. - Với tôi chỉ các yếu tố sau làm tôi thấy dự án này sẽ thành công và chắc chắn Charm City là dự án giá tốt nhất năm 2020. * Khu phức hợp hiện hữu cư dân có TTTM Vincom nằm trong lòng dự án. * CĐT uy tín và đơn vị xây dựng cực kỳ chất lượng an phong. * Giá tốt trong phân khúc căn hộ cao cấp tại BD. * Đường DT743 mở rộng 8 làn xe, cầu vượt 550 có quyết định thi công. Nếu ai đã từng tìm hiểu mà chưa mua Charm City vì bài báo lá cải hoặc chê giá cao thì phải thốt lên: Sao dự án 2020 nhiều quá mà toàn trên 30tr/m2. - Mảnh đất mà ngày xưa KH chê là bãi đất trống và giá cao giờ nó đã xây đến tầng 15 và hết hàng. Nói chính xác hơn là còn khoảng 60 đến 70 căn của block Sapphire. Với giá CĐT đợt 3 T6/2020. Có người đang đọc bài này và nói rằng vâng Charm City giá tốt nhưng chuyển nhượng rất chậm không thấy KH mua lại nhiều. Xin thưa với quý vị cả thị trường đều đứng chứ không phải một mình em Charm nhé. - Hãy nghe 1 điều này thật lòng nè. Hiện tại giá Charm City dao động từ 26 đến 29tr/m2/VAT. Từ năm tới nay có 4 dự án cao cấp ra đời của các CĐT: Lê Phong, TBSLand, Chánh Nghĩa Quốc Cường, Phát Đạt. Và tất cả dự án này thì em nghĩ KH chắc đã nắm được phần giá của nó. Trên 30 và đạt ngưỡng gần 50tr/m2. Nhưng chỉ nằm gần TT Thủ Dầu 1. Nhưng với em phải gần trung tâm HCM mới là đỉnh và khuôn viên sống nữa. - Vậy KH cứ nhìn thực tế Charm City khi nhận nhà mình bán bằng giá khởi điểm của các dự án khác thì lợi nhuận cũng cao như thế nào. - Với tình hình hiện tại KH nên mua đầu tư dài hạn không nên mua lướt sóng. Bạn nhân viên nào tư vấn mà nói lướt sóng được thì bán xong bạn đó sẽ lướt sóng luôn nhé. - Hãy tin tôi, khi bạn đọc bài này 2 năm sau đến khi nhận nhà bạn sẽ thấy nó đúng. Và lúc đó nếu bạn mua 1 căn hộ Charm City rồi thì xin chúc mừng bạn. - Hãy tin vào Charm City hãy tin vào đứa con tinh thần của họ, nó sẽ rất đẹp và được cha mẹ lo cho tất cả những gì. Hãy liên hệ ngay Charm City để tìm một căn giá tốt của 2 block Sapphire và Ruby. Chúc các bạn sale làm tốt tại dự án Charm City, chúc KH tìm được căn hộ ưng ý nhất, chúc CĐT DCT sẽ hoàn thành Charm City để mang lại niềm vui cho tất cả.
6 ngày trước 18/09/2020
Dct Parner Vn 0901468155
Tâm thư của một sale dự án tại BD, và câu chuyện cho cuộc chiến về giá căn hộ cao cấp 5

Tâm thư của một sale dự án tại BD, và câu chuyện cho cuộc chiến về giá căn hộ cao cấp

1.1 tỷ · Dĩ An, Bình Dương
Tâm sự thật về một dự án mà mình theo đuổi hơn 1 năm nay: Năm 2019 DCT Partners VN công bố dự án: Charm City với giá chào rumor: 1tỷ1/căn. Thực sự lúc đó BD chung cư là cái gì đó mới mẻ lắm và có 1 số KH họ còn chưa hiểu chung cư là gì và họ nghĩ mua ở dưới cái shophouse. Thực sự thì lúc đó giá như vậy là không rẻ so với suy nghĩ của cá nhân một số KH. Đã vậy khi dự án triển khai còn gặp rất nhiều khó khăn nào là báo chí viết sẽ không xây dựng được vì pháp lý chưa hoàn thiện. Báo chí viết rất nhiều rồi cá nhân KH hoang mang lo lắng khi đang tìm hiểu, nhưng cùng với đó là sự nhiệt huyết từ 5 sàn phân phối F1 dự án. Và quan trong hơn là CĐT có tâm huyết với đứa con tinh thần. - Với tôi chỉ các yếu tố sau làm tôi thấy dự án này sẽ thành công và chắc chắn Charm City là dự án giá tốt nhất năm 2020. * Khu phức hợp hiện hữu cư dân có TTTM Vincom nằm trong lòng dự án. * CĐT uy tín và đơn vị xây dựng cực kỳ chất lượng an phong. * Giá tốt trong phân khúc căn hộ cao cấp tại BD. * Đường DT743 mở rộng 8 làn xe, cầu vượt 550 có quyết định thi công. Nếu ai đã từng tìm hiểu mà chưa mua Charm City vì bài báo lá cải hoặc chê giá cao thì phải thốt lên: Sao dự án 2020 nhiều quá mà toàn trên 30tr/m2. - Mảnh đất mà ngày xưa KH chê là bãi đất trống và giá cao giờ nó đã xây đến tầng 15 và hết hàng. Nói chính xác hơn là còn khoảng 60 đến 70 căn của block Sapphire. Với giá CĐT đợt 3 T6/2020. Có người đang đọc bài này và nói rằng vâng Charm City giá tốt nhưng chuyển nhượng rất chậm không thấy KH mua lại nhiều. Xin thưa với quý vị cả thị trường đều đứng chứ không phải một mình em Charm nhé. - Hãy nghe 1 điều này thật lòng nè. Hiện tại giá Charm City giao động từ 26 đến 29tr/m2/VAT. Từ năm tới nay có 4 dự án cao cấp ra đời của các CĐT: Lê Phong, TBSLand, Chánh Nghĩa Quốc Cường, Phát Đạt. Và tất cả dự án này thì em nghĩ KH chắc đã nắm được phần giá của nó. Trên 30 và đạt ngưỡng gần 50tr/m2. Nhưng chỉ nằm gần TT Thủ Dầu 1. Nhưng với em phải gần trung tâm HCM mới là đỉnh và khuôn viên sống nữa. - Vậy KH cứ nhìn thực tế Charm City khi nhận nhà mình bán bằng giá khởi điểm của các dự án khác thì lợi nhuận cũng cao như thế nào. - Với tình hình hiện tại KH nên mua đầu tư dài hạn không nên mua lướt sóng. Bạn nhân viên nào tư vấn mà nói lướt sóng được thì bán xong bạn đó sẽ lướt sóng luôn nhé. - Hãy tin tôi, khi bạn đọc bài này 2 năm sau đến khi nhận nhà bạn sẽ thấy nó đúng. Và lúc đó nếu bạn mua 1 căn hộ Charm City rồi thì xin chúc mừng bạn. - Hãy tin vào Charm City hãy tin vào đứa con tinh thần của họ, nó sẽ rất đẹp và được cha mẹ lo cho tất cả những gì. Hãy liên hệ ngay Charm City để tìm một căn giá tốt của 2 block Sapphire và Ruby. Chúc các bạn sale làm tốt tại dự án Charm City, chúc KH tìm được căn hộ ưng ý nhất, chúc CĐT DCT sẽ hoàn thành Charm City để mang lại niềm vui cho tất cả.
6 ngày trước 18/09/2020
Chính chủ cần bán Charm City 3PN 2WC bằng giá HĐ 1tỷ909 tặng 5 chỉ vàng 8

Chính chủ cần bán Charm City 3PN 2WC bằng giá HĐ 1tỷ909 tặng 5 chỉ vàng

1.909 tỷ · 79.53 m² · 3 PN · 2 WC Dĩ An, Bình Dương
Chính Chủ cần bán. - Tên dự án: Cham City Dĩ An Bình Dương. - Mã căn: RB - 13.09. - Diện tích: 79.53m2. - Giá hợp đồng gốc chưa VAT: 1.909.000.000 - Số % thanh toán: 25%. - Số tiền đã thanh toán: 477.250.000 đồng. Tặng chủ mới 5 chỉ vàng. - Phí sale 1.5%. - Một nơi với đầy đủ tiện ích như: Siêu thị, nhà hàng, cà phê, trung tâm thẩm mỹ, hồ bơi, sân bóng đá, sân bóng rổ, khu vui chơi thiếu nhi, công viên yên lành... - Với diện tích tòa nhà rộng hơn 2000m2, đây thực sự là nơi rộng rãi để an cư lập nghiệp cho các bạn. - Gần chợ Dĩ An, chợ Lái Thiêu, khu công nghiệp Sóng Thần với nhiều ngân hàng: Vietcombank, Agribank, Vietinbank, ACB, Ngân hàng Đông Á... - Cách Aeon Mall 10 phút, cách TP. HCM 20 phút, bệnh viện quốc tế Becamex 10 phút... Đây thực sự là nơi tuyệt vời để di chuyển nhé các bạn. - Hãy đến với chúng tôi: Chung cư Charm Plaza (nằm ngay ngã tư 550 Bình Dương) với 1 vị trí tuyệt đẹp và nhiều Khuyến mãi hấp dẫn, nhiều phần quà có giá trị như: Máy lạnh, máy giặt, ổ khóa tự động, 5 chỉ vàng... - Mua trực tiếp từ chủ nhà, sổ đỏ đầy đủ nhé, chiết khấu hấp dẫn. - Hỗ trợ vay qua ngân hàng: Vietcombank, Vietinbank.
6 ngày trước 18/09/2020
Tuyen Nguyen 0964114233
Sở hữu ngay căn hộ Charm Plaza Vincom Plaza Dĩ An DT 72.4m2/3PN chỉ 1tỷ6, full nội thất, có sổ hồng 8

Sở hữu ngay căn hộ Charm Plaza Vincom Plaza Dĩ An DT 72.4m2/3PN chỉ 1tỷ6, full nội thất, có sổ hồng

1.6 tỷ · 72.4 m² · Dĩ An, Bình Dương
* Sở hữu ngay căn hộ Charm Plaza Vincom Plaza DT 72.4m2/3PN full nội thất cao cấp, sổ hồng trao tay, xách vali vào ở ngay, bàn giao nhà mới 100%, CK 7chi vàng cho khách. * Chỉ cần thanh toán 30% nhận nhà ở ngay, 70% còn lại có ngân hàng BIDV hỗ trợ vay tới 25 năm. * Lợi ích hiện tại có thể cho thuê lại với giá từ 9tr đến 11tr/tháng. * Tiện ích nội khu: Gồm có hồ bơi vô cực, gym, spa, khu mua sắm, công viên, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, đặc biệt có Vincom Plaza nằm trong lòng dự án thảo sức mua sắm, ăn uống, xem phim giải trí... * Tiện ích ngoại khu: Gần trường mầm non, tiểu học các cấp, trường đại học, gần chợ, các khu công nghiệp như VSIP, Sóng Thần... Giao thông thuận tiện 10p qua Thủ Đức, 5ph qua quận 12, các tuyến đường huyết mạch với TP. HCM, Đồng Nai..... * Liên hệ ngay: 0907.060.717 để được tư vấn tốt nhất và xem nhà thực tế.
1 tuần trước 17/09/2020

Bán CH Charm City 1 + 1PN, TP. Dĩ An, 55m2 khu phố Thống Nhất, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Giá thỏa thuận · 55 m² · Dĩ An, Bình Dương
Bán căn hộ Charm City 1 + 1 PN, TP. Dĩ An tìm người có duyên, 55m2 khu phố Thống Nhất, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Tôi chính chủ bán căn hộ 1 + 1 Charm City view toàn cảnh Vincom, rất đẹp. Chỉ 400tr đã bao gồm 25% giá trị căn hộ.
6 ngày trước 18/09/2020

Căn hộ 1 PN Charm City, Bình Dương. (diện tích 49.43 m2)

1.364 tỷ · 49.43 m² · Dĩ An, Bình Dương
tim tường 49.43 m2. Thông thủy 45.3 m2. Thời gian bàn giao năm 2021. giá bán: 1.364 tỷ còn thương lượng cho khách thiện chí mua bán nhanh. LH: 0934570739
5 tháng trước 17/04/2020
chỉ cần thanh toán trước 450tr sỡ hữu ngay căn hộ charm plaza dt72.4m2 full nội thất dọn ngay vào ở 8

chỉ cần thanh toán trước 450tr sỡ hữu ngay căn hộ charm plaza dt72.4m2 full nội thất dọn ngay vào ở

1.7 tỷ · 72.4 m² · Dĩ An, Bình Dương
chỉ cần thanh toán trước 450tr(30%) Sở hữu ngay căn hộ Charm Plaza DT 72.4m2 / 3PN sổ hồng trao tay, nhận nhà ở ngay 70% còn lại ngân hàng BIDV cho vay. Giao nhà full nội thất sách vali vào ở ngay và luôn hoặc có thể cho thuê. * Lợi ích tức thì: Đang có hợp đồng cho thuê. - 1 PN: 8tr/tháng. - 2 PN: 10tr/tháng. - 3Pn: 12tr/tháng. - CK 7 chỉ vàng cho KH mua căn hộ. * Tiện ích ngoại khu tại Bình Dương: - Có TTTM Vincom 6 tầng ngay trong lòng dự án. * Tổng quan dự án. - Dự án được xây dựng theo phong cách Hàn Quốc hiện đại và tích hợp nhiều ưu điểm về tiện ích nội khu. - Các công trình công cộng như hồ bơi, khu siêu thị, khu vui chơi trẻ em, sân bóng đá, gym, spa, công viên... Nằm ngay trong lòng dự án có Vincom Plaza lớn Bình Dương. - Công trình sử dụng vật liệu cao cấp như: Các vật dụng nhà bếp sang trọng, nền gạch, sàn gổ cao cấp, thiết bị đèn tạo nên một không gian cư ngụ chất lượng. - Vị trí trắc địa tiện lợi: Gần làng ĐHQG HCM chỉ 10p đi xe, 20P ra sân bay Tân Sơn Nhất. - Gần kề khu công nghiệp Vsip 1 và 2 giá thuê hợp lý 9tr/tháng. - Tiện ích ngoại khu: Gần Big C Dĩ An, BV quân đoàn 4, khu hành chính Dĩ An, trường tiểu học,... Hotline: 0907.060.717 zalo, viber gặp Hoàng Lân để được tư vấn xem căn hộ thực tế.
1 tuần trước 15/09/2020
Cần bán lại giá gốc căn hộ 3PN chung cư Charm City, TP. Dĩ An, Bình Dương 3

Cần bán lại giá gốc căn hộ 3PN chung cư Charm City, TP. Dĩ An, Bình Dương

2.075 tỷ · 95 m² · Dĩ An, Bình Dương
* Chính chủ cần bán căn hộ chung cư Charm City. Block Sapphire SA. 1802, đang xây tầng 20. * Căn góc view hồ bơi 1000m2 + view Vincom. * Giá mua: 2,075 tỷ (chưa bao gồm VAT + bảo trì 2%). * Diện tích 95m2, 3PN, 3WC. * Đã thanh toán 40%. * Được ngân hàng Nam Á, Vietcombank, BIDV hỗ trợ vay vốn. * Được chủ đầu tư và NH Nam Á ân hạn nợ gốc và lãi lên đến 18 tháng. * Chỉ thanh toán 40% sang tên hợp đồng mua bán trực tiếp tại chủ đầu tư và tiếp tục đóng theo tiến độ. * Tiện ích đầy đủ: - TTTM Vincom Plaza Dĩ An, nhà phố thương mại, nằm trong khuôn viên khu phức hợp căn hộ cao cấp hàng đầu Dĩ An - Charm City, đã đi vào hoạt động và khai trương từ 26/10/2019. - 3 hồ bơi nội khu diện tích lên tới hơn 2000m2. - Có sky - bar và nhà hàng trên tầng thượng đẳng cấp. * Vị trí đắc địa: - Nằm ngay trung tâm hành chính TP. Dĩ An, ngay ngã tư 550. Giao thông thuận tiện, dễ kết nối với các khu đô thị và hành chính khác. - Gía: 2.075 tỷ. Liên hệ: Mr. Cần Mobile/Zalo: 0905 801 429.
1 tuần trước 14/09/2020
Tham khảo thị trường Bình Dương và bạn sẽ biết nên mua dự án nào 4

Tham khảo thị trường Bình Dương và bạn sẽ biết nên mua dự án nào

1.7 tỷ · 70 m² · Dĩ An, Bình Dương
Tổng quan sơ bộ & thị trường hướng đi cho nhà đầu tư dự án Charm City. Charm City - siêu dự án cao top 10 VN. Chủ đầu tư: DCT Partners VN. Đơn vị xây dựng: An Phong. Đơn vị quản lý: Savista. - Được CĐT DCT Partner công bố vào tháng 6/2019 với quy mô 3 block: Sapphire, Ruby, Diamond. Với độ cao tầng tương đương: 30, 30, 45. Tháng 8/2019 CĐT công bố 500 sản phẩm giai đoạn I với giá cực hấp dẫn chỉ từ: 25tr/m2 có VAT/2PN. Tháng 9/2019 tiếp tục công bố hơn 630 sản phẩm với giá tăng trung bình 8% so với GĐ1. Và tất cả 2GĐ đều cháy hàng trong ngày công bố. - Đến tháng 5/2020 còn lại 216 căn cuối cùng về sản phẩm căn hộ cũng như shophouse bên CĐT tiến hành giao cho Đất Xanh Res nhận phân phối độc quyền và tung ra thị trường với mức giá khoản: 29tr/m2/2PN/ có VAT. - Vậy thị trường hiện tại có những loại sản phẩm nào hãy cùng nhau đọc tiếp nhé. Thứ 1: Sản phẩm chuyển nhượng tháng 8 và 9/2019. Ưu điểm: Giá tốt vì là GĐ1, Nhiều sự lựa chọn vì là có đến hơn 1000 sản phẩm tha hồ lựa chọn. Thủ tục CN được CĐT hỗ trợ nhiệt tình. Nhược điểm: Đối với một số KH có khái niệm không muốn mua chênh lệch sang tay thì nó gọi là nhược điểm, với tôi thì đầu tư chỉ cần rẽ là được dễ ra hàng thì mới là quan trọng. Thứ 2 sản phẩm trực tiếp từ CĐT: - Nói cho dễ hiểu là sản phẩm chưa từng bán cho ai và còn mới thì đa phần là sản phẩm còn lại của 216 căn & có một dòng sản phẩm là 1 vài căn của CBCNVC. Ưu điểm: Mua trực tiếp từ CĐT không qua KH. Có CK. Nhược điểm: Giá cao hơn so với GĐ1 nhiều. - Với góc nhìn khách quan thì giai đoạn nào trong dự án Charm City tính tới thời điểm hiện tại cũng chỉ là mới bắt đầu. Quý KH nào mua cũng là lợi thế. Việc mua hàng là như nhau nhưng ra được hàng không là 1 yếu tố rất nhiều điều mới tạo nên được. - Tôi hiện tại có sản phẩm mới có CK cao, rổ hàng chuyển nhượng giá tốt của các đợt, và tôi hỗ trợ KH đến khi nhận nhà và tôi chỉ làm việc tại Charm City ít nhất khi quý cư dân nhận nhà và có sổ hồng. - Qúy nhà đầu tư chọn mua 1 sản phẩm là 1 việc rất khó, sau đó phải chọn 1 sale có tâm và có tầm. Vì vậy hãy lựa chọn những người gắn bó với sản phẩm mình lâu dài hơn. - Quý KH cần hỏi bất cứ thắc mắc gì liên quan tới dự án Charm City & Charm Plaza tôi đều giải đáp hết tất cả vấn đề liên quan tới dự án.
1 tuần trước 13/09/2020
Hãy mua dự án mà giá nhận nhà ngang giá khởi điểm các dự án khác. Đó là ai? 5

Hãy mua dự án mà giá nhận nhà ngang giá khởi điểm các dự án khác. Đó là ai?

26 triệu/m² · 70 m² · Dĩ An, Bình Dương
Tâm sự thật về một dự án mà mình theo đuổi hơn 1 năm nay: Năm 2019 DCT Partners VN công bố dự án: Charm City với giá chào rumor: 1tỷ1/căn. Thực sự lúc đó BD chung cư là cái gì đó mới mẻ lắm và có 1 số KH họ còn chưa hiểu chung cư là gì và họ nghĩ mua ở dưới cái Shophouse. Thực sự thì lúc đó giá như vậy là không rẻ so với suy nghĩ của cá nhân một số KH. Đã vậy khi dự án triển khai còn gặp rất nhiều khó khăn nào là báo chí viết sẽ không xây dựng được vì pháp lý chưa hoàn thiện. Báo chí viết rất nhiều rồi cá nhân KH hoang mang lo lắng khi đang tìm hiểu, nhưng cùng với đó là sự nhiệt huyết từ 5 sàn phân phối F1 dự án. Và quan trong hơn là CĐT có tâm huyết với đứa con tinh thần. - Với tôi chỉ các yếu tố sau làm tôi thấy dự án này sẽ thành công và chắc chắn Charm City là dự án giá tốt nhất năm 2020. * Khu phức hợp hiện hữu cư dân có TTTM Vincom nằm trong lòng dự án. * CĐT uy tín và đơn vị xây dựng cực kỳ chất lượng an phong. * Giá tốt trong phân khúc căn hộ cao cấp tại bd. * Đường DT743 mở rộng 8 làn xe, cầu vượt 550 có quyết định thi công. Nếu ai đã từng tìm hiểu mà chưa mua charm city vì bài báo lá cải hoặc chê giá cao thì phải thốt lên: Sao dự án 2020 nhiều quá mà toàn trên 30tr/m2. - Mảnh đất mà ngày xưa KH chê là bãi đất trống và giá cao giờ nó đã xây đến tầng 15 và hết hàng. Nói chính xác hơn là còn khoảng 60 đến 70 căn của block Sapphire. Với giá CĐT đợt 3 T6/2020. Có người đang đọc bài này và nói rằng vâng Charm City giá tốt nhưng chuyển nhượng rất chậm không thấy KH mua lại nhiều. Xin thưa với quý vị cả thị trường đều đứng chứ không phải một mình em Charm nhé. - Hãy nghe 1 điều này thật lòng nè. Hiện tại giá Charm City giao động từ 26 đến 29tr/m2/VAT. Từ năm tới nay có 4 dự án cao cấp ra đời của các CĐT: Lê Phong, TBSland, Chánh Nghĩa Quốc Cường, Phát Đạt. Và tất cả dự án này thì em nghĩ KH chắc đã nắm được phần giá của nó. Trên 30 và đạt ngưỡng gần 50tr/m2. Nhưng chỉ nằm gần TT Thủ Dầu Một. Nhưng với em phải gần trung tâm HCM mới là đỉnh và khuôn viên sống nữa. - Vậy KH cứ nhìn thực tế charm city khi nhận nhà mình bán bằng giá khởi điểm của các dự án khác thì lợi nhuận cũng cao như thế nào. - Với tình hình hiện tại KH nên mua đầu tư dài hạn không nên mua lướt sóng. Bạn nhân viên nào tư vấn mà nói lướt sóng được thì bán xong bạn đó sẽ lướt sóng luôn nhé. - Hãy tin tôi, khi bạn đọc bài này 2 năm sau đến khi nhận nhà bạn sẽ thấy nó đúng. Và lúc đó nếu bạn mua 1 căn hộ Charm City rồi thì xin chúc mừng bạn. - Hãy tin vào Charm City hãy tin vào đứa con tinh thần của họ, nó sẽ rất đẹp và được cha mẹ lo cho tất cả những gì. Hãy liên hệ ngay Charm City để tìm một căn giá tốt của 2 block Sapphire và Ruby. Chúc các bạn sale làm tốt tại dự án Charm City, chúc KH tìm được căn hộ ưng ý nhất, chúc CĐT DCT sẽ hoàn thành Charm City để mang lại niềm vui cho tất cả. Cảm ơn!
1 tuần trước 13/09/2020
Cần bán gấp căn hộ Charm City, loại 1 + 1 PN, lỗ 40tr và bao phí sang tên 4

Cần bán gấp căn hộ Charm City, loại 1 + 1 PN, lỗ 40tr và bao phí sang tên

1.27 tỷ · 55 m² · Dĩ An, Bình Dương
Cần bán gấp căn Sapphire 1 + 1 PN (55m2) 2 PN, 1 WC. SA2014, giá 1 tỷ 298,000,000 chưa VAT. SB10 - 14, giá 1 tỷ 271 triệu chưa VAT. Ruby 1 + 1: RA2814, giá 1,460,000,000. 1 PN căn SA1908, Gía 1,199,000,000 chưa VAT. Chỉ thanh toán 30%, Ngân hàng hỗ trợ ân hạn lãi suất tới khi nhận nhà. TTTM Vincom Plaza đầu tiên tại Bình Dương nằm trong khuôn viên căn hộ cao cấp Charm City. Vincom Plaza đầu tiên của Bình Dương đã đi vào hoạt động từ 26/10/2019: Vincom Plaza Dĩ An quy mô 6 tầng với: Rạp chiếu phim Lotte Cinema quy mô Bình Dương 2 tầng mua sắm với hàng trăm thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế Gần 20 nhà hàng ẩm thực đa phong cách: Trung Hoa, Hàn Quốc. 2 tầng mua sắm với hàng trăm thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế. Gần 20 nhà hàng ẩm thực đa phong cách: Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Sở hữu 2 khu vui chơi giải trí hiện đại cho trẻ em và giới trẻ. Hơn 20 các thương hiệu cà phê - trà sữa nổi tiếng cũng sẽ xuất hiện tại đây. Phố đi bộ mua sắm, ăn uống, check in, dài 500m. Đặc biệt: Vincom Plaza Dĩ An nằm trong khuôn viên khu phức hợp căn hộ cao cấp hàng đầu Dĩ An - Charm City. Nằm ngay trung tâm hành chính TX. Dĩ An, ngay ngã tư 550.
1 tuần trước 12/09/2020
Bán căn hộ Charm City 2PN - 70m2 Saphia, chính chủ - giá 1.785 tỷ (đã VAT) bao thuế phí. Tầng đẹp 8

Bán căn hộ Charm City 2PN - 70m2 Saphia, chính chủ - giá 1.785 tỷ (đã VAT) bao thuế phí. Tầng đẹp

1.785 tỷ · 70 m² · Dĩ An, Bình Dương
Chính chủ sang nhượng căn Charm City đã ký hợp đồng mua bán. Do ĐK tài chính cần sang nhượng lại giá cực kỳ tốt. View hồ bơi 1000m2 - Vincom - hướng Bắc cực mát nhé! Giá gốc 1.725 tỷ (đã bao gồm VAT + bảo trì 2%). Đã thanh toán 30%. Nay bán chênh nhẹ cho người hữu duyên: Giá chênh 60tr (trong đó đóng 2% phí thu nhập cá nhân 650tr - 13tr, sang tên 5tr, công chứng 2tr). Chỉ thu về được 40tr. * Tổng giá bán 1.785 tỷ (bao tất cả thuế phí). Chỉ thanh toán 30% Sang tên hợp đồng mua bán trực tiếp tại chủ đầu tư và tiếp tục đóng theo tiến độ.
1 tuần trước 11/09/2020
Kẹt tiền Bán gấp căn hộ Charm City - 2PN 70m2 Block Ruby - view đẹp - tầng trung - 435tr sang tên 7

Kẹt tiền Bán gấp căn hộ Charm City - 2PN 70m2 Block Ruby - view đẹp - tầng trung - 435tr sang tên

1.825 tỷ · 70 m² · Dĩ An, Bình Dương
Chính chủ bán căn Ruby view hỗ bơi 1000m2. Giá gốc 1800 (giá đợt 1). Bán 1,825 tỷ bao thuế phí. Sang tên 1 nốt nhạc ngay văn phòng chủ đầu tư. Tôi đã thanh toán 25% - 410tr anh chị mua lại chỉ thanh toán 435tr là sang tên hợp đồng và đóng các giai đoạn tiếp theo đến khi nhận nhà. Do điều kiện tài chính eo hẹp chứ dự tính mua để ở. Nên đành để em ra đi với người hữu duyên.
1 tuần trước 11/09/2020
Sở hữu ngay căn hộ Charm Plaza DT 72m2, 3PN giá 1tỷ7 full nội thất. Sổ hồng trao tay dọn ngay vào ở 7

Sở hữu ngay căn hộ Charm Plaza DT 72m2, 3PN giá 1tỷ7 full nội thất. Sổ hồng trao tay dọn ngay vào ở

1.7 tỷ · 72.4 m² · Dĩ An, Bình Dương
Sở hữu ngay căn hộ Charm Plaza DT 72m2 / 3PN thanh toán 30% (450tr) nhận sổ hồng, nhận nhà ở ngay 70% còn lại ngân hàng BIDV cho vay. Giao nhà full nội thất chỉ cần cầm đồ vào ở ngay và luôn hoặc có thể cho thuê. * Lợi ích tức thì: Đang có hợp đồng cho thuê. - 1 PN: 8tr/tháng. - 2 PN: 10tr/tháng. - 3Pn: 12tr/tháng. - CK 7 chỉ vàng cho KH mua căn hộ. * Tiện ích ngoại khu tại Bình Dương: - Có TTTM Vincom 6 tầng ngay trong lòng dự án. * Tổng quan dự án. - Dự án được xây dựng theo phong cách Hàn Quốc hiện đại và tích hợp nhiều ưu điểm về tiện ích nội khu. - Các công trình công cộng như hồ bơi, khu siêu thị, khu vui chơi trẻ em, sân bóng đá, gym, spa, công viên... Nằm ngay trong lòng Vincom Plaza lớn Bình Dương. - Công trình sử dụng vật liệu cao cấp như: Các vật dụng nhà bếp sang trọng, nền gạch cao cấp, thiết bị đèn tạo nên một không gian cư ngụ chất lượng. - Vị trí trắc địa tiện lợi: Gần làng ĐHQG HCM chỉ 10p đi xe, 20P ra sân bay Tân Sơn Nhất. - Gần kề khu công nghiệp Vsip 1 và 2 giá thuê hợp lý 9tr/tháng. - Tiện ích ngoại khu: Gần Big C Dĩ An, BV quân đoàn 4, khu hành chính Dĩ An, trường tiểu học,... Hotline: 0907.060.717 zalo, viber gặp Hoàng Lân để được tư vấn xem nhà.
1 tuần trước 11/09/2020
Khuyên bạn năm 2020 nên đầu tư dài hạn vào dự án này, không lướt sóng 6

Khuyên bạn năm 2020 nên đầu tư dài hạn vào dự án này, không lướt sóng

1.7 tỷ · Dĩ An, Bình Dương
Ùng nhìn lại thị trường trong năm 2019 và 2020 tại Bình Dương có những gì đáng nhớ với các dự án BĐS: - Tháng 4/2019 CĐT DCT Partner VN công bố dự án Charm City với giá rumor: 1tỷ2/căn (tương đương với căn nhỏ nhất 45m2 và chưa VAT). Khi có giá chính thức thì giá được xác lập tính luôn thuế là 1tỷ3 có VAT/căn. Sự kiện đầu tiên công bố với căn hộ hạng sang cao cấp nằm ngay trung tâm huyết mach ngã tư 550, có Vincom nằm ngay trong lòng dự án. Lúc bấy giờ một số KH vẫn thấy cao. Nhưng sản phẩm đều được bán hết trong 4 tiếng mở bán. Và sau những tháng tiếp theo công bố các sản phẩm còn lại tăng từ 7 đến 10%. Với những thay đổi chóng mặt của thị trường BĐS BD trong khoản thời gian chưa đầy 1 năm. Khung giá thay đổi rất nhiều. Hiện tại ở BD các dự án phân khúc căn hộ cao cấp không có giá dưới 30 triệu/m2 (trừ những KH mua Charm City GĐ1 & 2). Vi sao lại có sự thay đổi chóng mặt đó: - TP. HCM pháp lý tạm ngừng cấp GPXD mới cho đến 3 năm nữa. - Qũy đất hầu như là cạn kiệt. Đa số quỹ đất công và rất khó thay đổi công năng. - Chuyển dịch nền kinh tế do sự cuộc khủng hoảng của dịch bệnh làm các nguồn đầu tư ở nước ngoài tại TQ di chuyển sang BD. - Nguồn cung cấp nhà ở cho các chuyên gia khan hiếm. Chính vì những yếu tố đó làm cho thị trường BĐS Bình Dương sôi động. Nhìn chung lại thị trường BĐS BD căn hộ nên mua ở phân khúc giá từ 27 đến 30tr/m2 trong giai đoạn năn 2020 là hợp lý để đến khi nhận nhà hoặc bung sản phẩm ra bán với giá 39tr/m2 là được. Lý do nên chọn Charm City: Thị trường căn hộ cao cấp đươi 30tr/m2 đã không tồn tại. Dĩ An lên TP thúc đẩy giá BĐS sẽ được sửa đổi và điều chỉnh từ quý 3/2020. Đường DT743 và cầu vượt ngã tư 550 đang triển khai chắc chắn thay đổi giá BĐS. Sở hữu đại TTTM DV Vincom đẳng cấp nhất khu vực full tiện ích cho cư dân. Gần TT TP. HCM tiện cho việc di chuyển và giao thương. - Tương lai của BD và thị trường BĐS phân khúc căn hộ cao cấp là vô cùng lớn. Và dĩ nhiên các nhà đầu tư cá nhân sẽ còn được hưởng lợi rất nhiều nếu lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh đang có nguy cơ trở lại thì chính sách ưu đãi của CĐT dành cho KH là vô cùng cần thiết. Hãy đến với Charm City. Và trải nghiệm chính sách thanh toán 30% đến khi nhận nhà. Tôi tin rằng và cam kết bạn sẽ được 1 căn hộ mua để ở và đầu tư thật xứng đáng với với số tiền mình bỏ ra. Hãy gọi hoặc nhắn tin cho tôi. Tôi sẽ tìm cho bạn căn hộ giá tốt nhất dễ bán nhất.
1 tuần trước 11/09/2020
 
Batdongsan.com.vn mang đến kênh thông tin bán căn hộ chung cư tại đường ĐT 743C, Thành phố Dĩ An. Là kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi mang đến kênh thông tin nhằm giúp kết nối người cần bán và người có nhu cầu mua chung cư tại ĐT 743C. Batdongsan.com.vn sẽ mang đến góc nhìn trực quan mọi thông tin về căn hộ chung cư tại đường ĐT 743C, Thành phố Dĩ An nhanh nhất, chính xác và đầu đủ nhất.
Liên hệ với Batdongsan.com.vn để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc hoạc các thông tin về dự án căn hộ chung cư tại đường ĐT 743C, Thành phố Dĩ An cũng như thông tin về căn hộ chung cư ở những khu vực khác.