Mua bán kho, nhà xưởng trên toàn quốc

Hiện có 1.031 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán kho, nhà xưởng trên toàn quốc

Xu hướng phát triển kinh tế đa ngành nghề kéo theo nhu cầu mua bán kho bãi, nhà máy và xưởng sản xuất không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở nhiều địa phương. Trước hàng loạt thông tin bán kho nhà xưởng hãy đưa ra lựa chọn phù hợp về vị trí, hình thái và đặc điểm phong thủy của đất. Bởi đây là các yếu tố có tác động không nhỏ đến việc kinh doanh. Batdongsan.com.vn chia sẻ cùng quý khách hàng những kinh nghiệm tìm kiếm và chọn mua kho xưởng phù hợp.

Lưu ý quan trọng khi mua bán kho xưởng

Khi tìm mua kho xưởng, bạn cần đánh giá các yếu tố sau đây để có thể lựa chọn được bất động sản ưng ý.

Vị trí kho xưởng
Xem xét vị trí là bước đầu tiên và cần thiết để đánh giá xem kho xưởng có phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn hay không. Kho xưởng nằm ở sát trung tâm thành phố, liền kề các khu công nghiệp là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, giá bán kho xưởng có vị trí đắc địa này thường khá cao, vì vậy bạn có thể chọn kho xưởng đáp ứng điều kiện cơ bản là gần đường lớn, đất nền cao ráo, dễ thoát nước,... 
Đối với các doanh nghiệp, cá nhân tìm kho xưởng phục vụ mục đích sản xuất, kinh doanh, nên chọn những địa điểm thuận tiện kết nối. Điều này đảm bảo việc trung chuyển, vận tải hàng hóa diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.

Đánh giá tình trạng kho xưởng
Việc đánh giá tình trạng kho xưởng là rất quan trọng để xem xét mức độ phù hợp với điều kiện kinh doanh, sản xuất, cũng như dễ dàng định giá và thương lượng khi giao dịch. Kiểm tra tình trạng, chất lượng kho xưởng đòi hỏi kinh nghiệm vì vậy bạn có thể nhờ sự tư vấn của những người có chuyên môn. Có thể đánh giá tình trạng kho xưởng thông qua một số yếu tố sau đây:
- Tường, mái: Quan sát vào ban ngày để dễ dàng phát hiện các vết nứt, thủng, bong tróc,...
- Hệ thống điện nước: Đảm bảo hoạt động bình thường và an toàn
- Kệ/Giá xếp: Có chắc chắn, kiên cố hay không?
- Hệ thống phòng cháy chữa cháy có đầy đủ thiết bị và còn hoạt động được. 
- Hệ thống thoát nước có thể hoạt động tốt vào những ngày mưa lớn.
- Khả năng ngăn chặn chuột, bọ xâm nhập.

Tìm hiểu pháp lý, lịch sử kho, nhà xưởng
Quyết định mua kho xưởng cần được thực hiện dựa trên việc bạn nắm rõ về vấn đề pháp lý liên quan đến nó. Kho - nhà xưởng cần đảm bảo có đầy đủ giấy tờ hợp pháp, không thuộc diện tranh chấp, nợ nần,... Ngoài ra, tìm hiểu một chút về an ninh khu vực cũng giúp bạn an tâm hơn để ra quyết định mua.

Định giá kho xưởng
Sau khi đã xem xét các yếu tố về vị trí, tình trạng kho xưởng, bạn cần khảo giá bán kho xưởng trong khu vực để có thể so sánh và định giá phù hợp. 
Batdongsan.com.vn là website số 1 về bất động sản tại Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy số lượng lớn các tin rao bán kho xưởng khắp các địa phương trên cả nước được cập nhật thường xuyên, để đưa ra so sánh. Chẳng hạn, bán kho xưởng Hà Nội, thanh lý nhà xưởng Hà Nội, bán kho xưởng Gia Lâm, bán kho xưởng Sóc Sơn,... và các khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp, trung tâm kinh tế phía Nam như bán kho xưởng TP.HCM

Đánh giá yếu tố phong thủy của kho, nhà xưởng
Kho, nhà xưởng gắn bó trực tiếp với hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp vì vậy hãy xem xét các yếu tố phong thủy trước khi xuống tiền. Đất công nghiệp, nơi đặt kho, nhà xưởng mà có vị trí tốt, phong thủy đẹp sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho công việc kinh doanh. Gợi ý một số đặc điểm tốt trong phong thủy:
- Nên chọn kho, nhà xưởng có thế đất cao so với mặt đường.
- Tránh mặt bằng có sông hồ phía sau lưng, điều này là tối kị trong phong thủy kinh doanh. Hơn nữa, cũng đối mặt với nguy cơ ngập lụt, ẩm ướt vào mùa mưa, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kho xưởng.
- Lựa chọn kho, nhà xưởng có con đường bên phía tay phải sẽ tốt hơn phía tay trái.
- Chọn mua kho xưởng bao quanh nhiều cây xanh, cỏ mọc rậm cũng được cho là có nhiều sinh khí.

Batdongsan.com.vn mang đến kênh thông tin số 1 Việt Nam về loại hình bất động sản đất nhà kho, xưởng sản xuất, đất xây dựng làm kho xưởng tại Việt Nam. Với hàng nghìn tin rao mỗi ngày được cập nhật trên Batdongsan.com.vn, chúng tôi mang đến một nguồn thông tin cực lớn, giúp bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo về loại hình bất động sản đang quan tâm. Đáp ứng mọi nhu cầu mua bán, sang nhượng kho xưởng của các nhà đầu tư trong khu vực Việt Nam từ diện tích, vị trí, loại hình hợp đồng... 

Batdongsan.com.vn hỗ trợ mọi thắc mắc của bạn 24/7, giúp việc mua bán kho, nhà xưởng nhanh nhất và thuận tiện nhất.

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!