Mẹo nhỏ: Hãy thêm Quận/Huyện hoặc Dự án để xem lịch sử giá

Mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng trên toàn quốc

Hiện có 1.280 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng trên toàn quốc

Trang trại và khu nghỉ dưỡng là 2 loại hình đầu tư nhận được khá nhiều sự quan tâm hiện nay. Không ít nhà đầu tư đã triển khai thành công mô hình farmstay, nghĩa là nông trại kết hợp nghỉ dưỡng sinh thái. Cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu rõ hơn về 2 loại hình bất động sản này và những lưu ý khi mua bán trang trại, mua bán khu nghỉ dưỡng

Tìm hiểu khái niệm

Đất trang trại là gì?
Đất trang trại được hiểu là loại hình bất động sản có diện tích lớn, được sử dụng với mục đích sản xuất nông nghiệp. Đất trang trại thường bao gồm:
- Đất trồng cây lâu năm.
- Đất trồng cây hàng năm.
- Đất làm muối.
- Đất nuôi trồng thủy sản.
- Đất nông nghiệp phục vụ việc xây dựng chuồng trại chăn nuôi gia súc, gia cầm, nghiên cứu thí nghiệm cho nông nghiệp,...
- Đất làm kinh tế trang trại kết hợp sinh thái nghỉ dưỡng.

Khu nghỉ dưỡng, nhà vườn sinh thái, homestay
Khi cuộc sống đô thị ngày càng ngột ngạt, con người muốn tìm đến những không gian nghỉ ngơi thư giãn gần gũi thiên nhiên. Đó là lý do mô hình nghỉ dưỡng, nhà vườn sinh thái và homestay nở rộ trong những năm gần đây. Đó có thể là những khu vực gần kề biển, gần núi, rừng, nơi thiên nhiên ban tặng vẻ bình yên, thoáng đãng. 

Lưu ý khi mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng

Sau đây là những lưu ý dành cho nhà đầu tư khi muốn tìm kiếm trang trại, khu nghỉ dưỡng.

Lựa chọn vị trí
Tìm vị trí phù hợp với mục đích sử dụng. Chẳng hạn, mua đất trang trại phục vụ mục đích trồng trọt chăn nuôi thì phải xem xét điều kiện khí hậu của khu vực đó có phù hợp để phát triển các loại hình đó không. Ở các vùng trung du miền núi với diện tích đất ven biển còn nhiều nên thuận tiện để xây dựng trang trại loại hình nuôi trồng. Trong khi đó, các tỉnh Tây Nam Bộ có hệ thống kênh rạch đan xen nhau, thích hợp với mô hình nuôi trồng thuỷ hải sản.
Mua khu nghỉ dưỡng thì vị trí thích hợp là khu vực ngoại ô, nơi có khí hậu, đặc điểm thiên nhiên thuận lợi,...

Khảo sát thông tin thị trường
Việc tìm kiếm và khảo sát thông tin thị trường mua bán, chuyển nhượng trang trại, khu nghỉ dưỡng là rất quan trọng để bạn nắm được các phân khúc giá. Batdongsan.com.vn cung cấp hàng loạt tin rao bán trang trại, bán khu nghỉ dưỡng ở nhiều khu vực, địa phương trên cả nước, qua đó bạn có thể tham khảo giá. Cụ thể, những khu vực được nhiều khách hàng quan tâm như:
Bán homestay Hà Nội
Nông trại nghỉ dưỡng Hà Nội
Bán trang trại Hà Nội
Bán trang trại Bắc Giang
Bán trang trại Hòa Bình
Bán trang trại Bảo Lộc
Bán khu nghỉ dưỡng gần TP.HCM
...

Xem xét nguồn vốn
Lên kế hoạch về nguồn vốn trước khi quyết định mua trang trại, khu nghỉ dưỡng. Bởi vì ngoài tiền mua bất động sản, bạn còn phải bỏ ra một khoản để đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng phù hợp với mục đích đề ra. 

Thủ tục pháp lý minh bạch
Cần tìm hiểu kỹ càng, tránh hấp tấp khi quyết định mua bán trang trại hoặc khu nghỉ dưỡng. Chủ động tìm hiểu pháp lý của bất động sản cần mua, xem xét quy hoạch, các vấn đề tranh chấp nếu có. 

Batdongsan.com.vn - Website số 1 Việt Nam về bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Mang đến kênh thông tin mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng, với các tin đăng được cập nhật liên tục, nhanh nhất và chính xác nhất. Giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về bất động sản mà mình đang quan tâm và kết nối người bán và người mua thuận lợi nhất. 

Mọi loại hình như: Mua bán, sang nhượng trang trại, khu nghỉ dưỡng nhanh chóng, tin cậy với đầy đủ giấy tờ pháp lý đều được chúng tôi cung cấp đầy đủ trong các tin đăng bán bất động sản. Batdongsan.com.vn cam kết cung mang đến nguồn thông tin chính xác và kịp thời nhất giúp bạn đưa ra quyết định mua bán chính xác nhất đối với bất động sản tại Việt Nam.

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Mẹo nhỏ: Hãy thêm Quận/Huyện hoặc Dự án để xem lịch sử giá

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!