Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán nhà biệt thự, liền kề Huyện Đông Anh

Hiện có 238 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Đông Anh nằm tại cửa ngõ thủ đô, kinh tế tăng trưởng cao liên tục trong thời gian qua; cơ sở hạ tầng đang ngày càng đồng bộ và hoàn thiện; an ninh và trật tự xã hội được đảm bảo. Những yếu tố này đã hội tụ đủ điều kiện để Đông Anh trở thành đơn vị hành chính cấp quận của Hà Nội.

Cùng với định hướng phát triển Đông Anh theo mô hình thành phố công nghiệp, phục vụ cho nghiên cứu và phát triển, sáng tạo đầu tiên tại Việt Nam, vùng đất Đông Anh là khu vực có nhiều dự án của các “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản. Bởi thế, các phân khúc BDS tại đây phát triển mạnh là đương nhiên. Tiêu biểu hiện nay phải nhắc đến thị trường bán biệt thự Đông Anh – một phân khúc đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

Bất động sản Đông Anh cực kỳ hút khách

Qua khảo sát thực tế của phong viên batdongsan.com.vn tại Đông Anh cho thấy, yếu tố thay đổi về cơ sở hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội, bên cạnh đó là việc ấm lên của thị trường BĐS chung đã khiến các giao dịch mua bán nhà liền kề Đông Anh có những chuyển động đáng kể, thậm chí là đã rục rịch tăng giá.

Thời gian 10 năm về trước , thị trường bất động sản phía Tây thành phố Hà Nội là trục phát triển chính với một chuỗi dự án hạ tầng lớn, thì 10 năm sắp tới, theo dự đoán của chuyên gia, phía bắc  thành phố Hà Nội (trong đó nổi bật là huyện Đông Anh), tiêu biểu có trục đường Nhật Tân – Nội Bài tạo nên bước chuyển mình ngoạn mục, biến huyện Đông Anh nói riêng, khu vực Nhật Tân Nội Bài nói chung trở thành trục phát triển mạnh nhất thủ đô. Theo tìm hiểu của trang tin batdongsan.com.vn thì 2 bên đường Nhật Tân - Nội Bài trong tương lai gần nhất sẽ là hàng loạt siêu dự án cùng quy mô lớn bậc nhất Hà Nội. Càng ngày, càng có nhiều người rời nội đô ra ngoại thành sinh sống, cho nên quỹ đất vùng ven như Đông Anh được nhiều chủ đầu tư nhắm tới. Sẽ không lâu nữa, Đông Anh sẽ hoàn toàn thay đổi diện mạo, các dự án biệt thự và chung cư cao cấp được triển khai hàng loạt, đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng.

Tiêu biểu, trục đường Nhật Tân – Nội Bài - là cửa ngõ của Thế giới để đến với thủ đô Hà Nội, nó sẽ đón hàng loạt công trình hạ tầng mang tầm cỡ thế giới, cùng với đó là xự xuất hiện của khu vui chơi lớn nhất khu vực - đó chính  dự án công viên giải trí Kim Quy với tổng mức đầu tư lên tới 4.600 tỷ nằm trên tổng diện tích 100 ha. Công viên Kim Quy này được đầu tư bởi Sungroup. Đây là công trình được chuyên gia nhận định là điểm vui chơi giải trí lớn bậc nhất khu vực  Đông Anh với quy mô sánh ngang tầm công viên Disneyland.

Đặc biệt, sẽ triển khai hai dự án lớn mang tầm quan trọng của khu vực Đông Anh là nhà hát Opera tầm cỡ quốc tế và siêu thành phố thông minh trị giá đầu tư lên đến 4 tỷ USD với tháp tài chính 108 tầng Phương Trạch, cao nhất Hà Nội (do Tập đoàn BRG và các đối tác đến từ Nhật Bản đầu tư). Hai công trình đồ sộ này sẽ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo thị trường bất động sản Đông Anh.

Có thể nói rằng, lợi thế đến từ cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông, cùng với sự đầu tư lớn đến từ những công trình trọng điểm, chắc chắn trong tương lai không xa, huyện Đông Anh sẽ là một điểm sáng thu hút rất nhiều vốn của các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Batdongsan.com.vn sẽ tiếp tục cập nhật về tình hình bất động sản Đông Anh nói chung và phân khúc bán biệt thự Đông Anh nói riêng. Bạn đọc quan tâm chú ý theo dõi.

Có thể bạn quan tâm: