Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán nhà biệt thự, liền kề tại Quận Hoàng Mai

Hiện có 742 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Hàng loạt hệ thống hạ tầng cơ sở, giao thông đồng bộ được nâng cấp phát triển đang tiếp tục góp phần biến khu vực quận Hoàng Mai Hà Nội trở thành vùng “đất vàng” với vị thế chiến lược. Thị trường BĐS, cụ thể là phân khúc bán biệt thự Hoàng Mai đang là tâm điểm chú ý của khách hàng.

Hạ tầng kéo thị trường BĐS Hoàng Mai phát triển

Theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn, Quy hoạch đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, UBND thành phố Hà Nội sẽ mở rộng khu vực đô thị trung tâm từ nội đô về phía Tây và Nam thành phố, trong đó quận Hoàng Mai là điển hình. Vì vậy, thời gian gần đây, hạ tầng giao thông tại khu vực phía Nam liên tục được Nhà nước đầu tư xây dựng. Đặc biệt, hệ thống giao thông quận Hoàng Mai cũng ngày càng đồng bộ hơn với rất nhiều dự án trọng điểm đã và đang được đẩy mạnh triển khai và gấp rút hoàn thiện.

Hoàng Mai là quận nằm ở phía Nam nội thành thủ đô Hà Nội. Đây cũng là quận có diện tích lớn thứ 4 của Hà Nội. Sau hơn 15 năm thành lập, quận Hoàng Mai từ một vùng đất trũng nằm ở phía Nam đã phát triển mạnh mẽ để trở thành khu vực sôi động, có sự phát triển đồng bộ trên mọi mặt, đặc biệt là phát triển hạ tầng giao thông.

Theo quy luật tất yếu từ xưa đến nay, cứ nơi đâu mở đường thì nơi đó hình thành xu hướng đón đầu cơ sở hạ tầng để phát triển BĐS. Các dự án biệt thự liền kề khu vực Đại Kim, Yên Sở, Hoàng Liệt, Định Công,… đang diễn ra các giao dịch mua bán cực kỳ sôi nổi.

Việc UBND Hà Nội quy hoạch và mở rộng các tuyến đường huyết mạch tại khu vực phía Nam Hà Nội chắc chắn sẽ góp phần lớn vào việc giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông, giúp giao thông khu vực này trở nên thông thoáng hơn.

Theo đánh giá của các chuyên gia Batdongsan.com.vn, phía Nam Hà Nội là khu vực với mật độ dân cư đông đúc, trong đó có nhiều địa bàn với lịch sử phát triển lâu đời như phường Định Công, Minh Khai, Mai Động,…cho nên quận Hoàng Mai được sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại và khá hoàn chỉnh.

Cũng theo chuyên gia, nguyên nhân thời khu vực Hoàng Mai thu hút một lượng lớn dự án nhà biệt thự liền kề là do tiềm năng phát triển của thị trường BĐS tại đây vẫn còn nhiều cơ hội. Chính sách mở rộng đường giao thông, tăng khả năng kết nối liên vùng chính là một trong những lý do quan trọng nhất trong việc đánh thức tiềm năng của vùng đất phía Nam Hà Nội.

Batdongsan.com.vn là kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi là cầu nối giúp việc mua bán nhà biệt thự liền kề tại quận Hoàng Mai trở nên nhanh và tiện lợi nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán bất động sản tại quận Hoàng Mai hãy chọn Batdongsan.com.vn, giúp người xem có cai nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản đang quan tâm.

Có thể bạn quan tâm:

 
Chat