Mua bán nhà biệt thự, liền kề tại Quận 1

Hiện có 64 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà biệt thự, liền kề tại Quận 1

Thông tin mua bán nhà biệt thự, liền kề Quận 1

Giá bán nhà biệt thự, liền kề Quận 1

186 - 1,257 triệu/m²

Diện tích phổ biến

69 - 438 m²

Khu vực có nhiều nhà biệt thự liền kề mua bán

Bến Nghé, Đa Kao, Cầu Kho, Nguyễn Cư Trinh, Tân Định

Số lượng

64 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

Hôm nay

Ưu thế thị trường bất động sản tại quận 1

TP.HCM luôn được xem là khu vực có thị trường bất động sản nhộn nhịp nhất trên cả nước. Sở hữu vị trí trung tâm thành phố, quận 1 được coi là vị trí vàng của các nhà đầu tư bất động sản.

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, tỷ suất sinh lời bất động sản tại trung tâm quận 1 là vô cùng lớn, gần như cao nhất trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Dự đoán trong vài năm tới, tỷ suất này có thể nằm ở mức 8-12%/năm. Vì nằm ở vị trí đắc địa nên quận 1 không ngừng diễn ra trao đổi buôn bán nhà đất với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Bằng những nhận định trên, có thể khẳng định rằng bất động sản quận 1 là một kênh rất đáng để các nhà đầu tư hướng tới.

Minh chứng cho điều này là các giao dịch mua bán bất động sản tại Quận 1 đang không ngừng gia tăng, trong đó có phân khúc biệt thự liền kề tại Quận 1 với lượng giao dịch tăng lên mỗi ngày.

Bí quyết mua được nhà biệt thự liền kề giá rẻ như ý tại quận 1

- Đầu tiên khi có ý định mua nhà biệt thự tại quận 1, bạn nên tham khảo giá bán biệt thự quận 1 trên thị trường ở những khu vực tương tự, đánh giá so sánh tiềm năng lợi thế ở đây với các khu khác để định giá trước, tránh tình trạng bạn bị mua “hớ”.
- Quan sát, tìm hiểu về khu vực xung quanh nhà ở để đánh giá được tiềm năng về các dịch vụ và tiện ích của nó trong tương lai như: vấn đề giao thông, di chuyển, trường học, y tế, bệnh viện, các khu mua sắm, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí,…
- Chỉ nên giao dịch trao đổi, mua bán nhà liền kề tại quận 1 có giấy tờ pháp lý rõ ràng, sổ đỏ chính chủ, tránh xảy ra tình trạng tranh chấp rắc rối.
- Bạn phải yêu cầu bên bán ký giấy cam kết chuyển nhượng sau khi đặt cọc. Trong quá trình giao dịch luôn có mặt người thứ ba để làm chứng trong quá trình bạn đặt mua đó.

Batdongsan.com.vn mang lại gì cho khách hàng?

Batdongsan.com.vn mang đến kênh thông tin mua bán biệt thự, liền kề tại Quận 1 uy tín, nhanh chóng và chính xác. Là kênh thông tin bất động sản lớn nhất tại Việt Nam, Batdongsan.com.vn cung cấp nguồn tin phong phú, đa dạng về thị trường bất động sản cả nước nói chung và Quận 1 nói riêng, trong đó có phân khúc biệt thự, liền kề. Chắc chắn với kho tin rao bán biệt thự Quận 1 khổng lồ tại đây, người mua sẽ tìm được cho mình một nơi an cư lý tưởng nhất.

Ngoài ra, Batdongsan.com.vn còn cung cấp dịch vụ đăng tin mua bán biệt thự liền kề Quận 1 cho những khách hàng có nhu cầu. Với lượng truy cập lớn, nguồn khách hàng tiềm năng, bất động sản của Quý vị sẽ có cơ hội được tiếp cận với hàng triệu người có nhu cầu thực, giúp các giao dịch diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Để có thể chọn cho mình được nhà biệt thự liền kề tại Quận 1 ưng ý hãy tham khảo các tin rao bán biệt thự Quận 1 nổi bật sau:

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!