Bán nhà biệt thự, liền kề tại Sapa Jade Hill

Hiện có 1 bất động sản.
Xem thông tin dự án
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Bán shophouse & biệt thự tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Sapa Jade Hill sổ đỏ vĩnh 7

Bán shophouse & biệt thự tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Sapa Jade Hill sổ đỏ vĩnh

23.5 tỷ · 363 m² Sa Pa, Lào Cai
Dự án hiếm hoi còn sót lại giữ trọn bản sắc văn hoá Sapa. SJH có thế đất đại phát đại vượng lưng tựa núi Hàm Rồng, Minh Đường nhìn thung lũng Mường Hoa. Từ năm 2002 Sapa được chính phủ chú trọng làm trung tâm nghỉ dưỡng cao cấp đã ký kết hợp đồng với chính phủ Pháp làm quy hoạch tổng thể cho nên việc xin cấp sổ đỏ là vô cùng khó khăn. Tiền thuế đất cho trung tâm thị xã Sapa làm
6 ngày trước 20/10/2020
Nguyễn Hoàng Anh 0967236911
 
Batdongsan.com.vn mang đến kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi là cầu nối giúp việc mua bán nhà biệt thự liền kề tại Sapa Jade Hill trở nên nhanh và tiện lợi nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán bất động sản tại Sapa Jade Hill hãy chọn Batdongsan.com.vn là kênh đăng tin rao bán bất động sản của bạn. Batdongsan.com.vn cung cấp những thông tin chính xác nhất về các dự án biệt thự liền kề tại Sapa Jade Hill và khu vực lân cận, giúp người xem có cai nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản đang quan tâm.
Hãy lựa chọn Batdongsan.com.vn, chúng tôi sẽ mang đến nguồn thông tin bạn cần giúp bạn tham khảo để có những quyết định mua - bán một căn biệt thự liền kề chính xác nhất, cùng với đó mang đến nhiều mức giá mua bán nhà biệt thự liền kề và cung cấp đầy đủ thông tin giúp bạn tìm được căn biệt thự ưng ý, hợp lý và giá rẻ nhất. Những dự án mua bán nhà biệt thự liền kề tại Sapa Jade Hill và các thông tin về tình hình bất động sản sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên để đảm bảo không bỏ lở bất kì nhu cầu nào của khách hàng.