Mẹo nhỏ: Hãy thêm Quận/Huyện hoặc Dự án để xem lịch sử giá
Có 7.508 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà mặt tiền tại Bình Dương, giá thỏa thuận

Hiện có 20 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà mặt tiền tại Bình Dương, giá thỏa thuận

Các câu hỏi thường gặp

Nhà mặt phố/mặt tiền tại Bình Dương là gì?

Nhà mặt phố hay nhà mặt tiền Bình Dương hiểu đơn giản là những căn nhà nằm ở ngay mặt đường lớn, những khu phố có mật độ dân cư đông.

Giá nhà mặt phố Bình Dương tháng 6/2024?

Giá nhà mặt phố ở Bình Dương có giá từ  1 triệu/m² - 193 triệu/m².

Cách kiểm tra tính pháp lý nhà mặt phố/mặt tiền ở Bình Dương?

Các loại giấy tờ giúp kiểm tra tính pháp lý của nhà mặt phố/ nhà mặt tiền tại Bình Dương: Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất; Giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân; Kiểm tra tình trạng pháp lý nhà đất tại các Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền; Hợp đồng mua bán.

 

Tham khảo giá bán nhà mặt phố Bình Dương

Khu vực có nhiều nhà mặt phố mua bán

Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên

Bến Cát

8 - 66 triệu/m²

Dĩ An

24 - 165 triệu/m²

Tân Uyên

15 - 57 triệu/m²

Thuận An

19 - 100 triệu/m²

Thủ Dầu Một

13 - 193 triệu/m²

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

24-06-2024, 19:00

Nhà mặt phố Bình Dương giá thỏa thuận Trên Batdongsan.com.vn Tháng 6/2024

Trong thời gian gần đây, nhu cầu mua bán nhà mặt phố với giá thỏa thuận tại Bình Dương đang tăng cao. Với những lợi thế về mặt địa lý, Bình Dương được nhiều người tìm tới để lựa chọn nhà mặt phố, đáp ứng được những nhu cầu sinh hoạt của gia đình: vị trí trung tâm, gần trường học, công ty, chợ, siêu thị, và các trung tâm giải trí,…Ở mức giá thỏa thuận, không quá khó để tìm được nhà mặt phố Bình Dương ưng ý trên Batdongsan.com.vn.

Những lưu ý khi mua bán nhà mặt phố Bình Dương giá thỏa thuận

Khi chọn lựa nhà mặt phố Bình Dương giá thỏa thuận, có một số lưu ý quan trọng mà bạn nên xem xét để đảm bảo quyết định của mình là phù hợp:
 • Xác định mục tiêu: Trước khi bắt đầu tìm kiếm thông tin bán nhà mặt phố Bình Dương, hãy xác định rõ nhu cầu của bạn về nhà mặt phố. Bạn cần xem xét các yếu tố như mục đích sử dụng, ngân sách, vị trí, diện tích, tiện nghi và tiềm năng tăng giá
 • Cân đối ngân sách: Hãy chắc rằng mức ngân sách từ giá thỏa thuận cho nhà mặt phố tại Bình Dương là phù hợp trong khả năng tài chính của bạn. Đừng vượt quá khả năng tài chính để tránh gánh nặng không cần thiết.
 • Vị trí: Xem xét yếu tố vị trí là bước quan trọng giúp bạn chọn lọc được bất động sản phù hợp trong hàng loạt tin bán nhà mặt phố Bình Dương. Đánh giá tiện ích xung quanh như giao thông, trường học, bệnh viện, siêu thị, và các dịch vụ khác,… và cân nhắc đâu là ưu tiên của bạn khi chọn vị trí nhà mặt phố.
 • So sánh giá cả thị trường: Hãy so sánh nhiều lựa chọn trên Batdongsan.com.vn và đánh giá các yếu tố như giá cả, vị trí, tiện ích,... Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định tốt nhất.
 • Kiểm tra pháp lý: Trước khi quyết định chọn mua nhà mặt phố, yếu tố pháp lý là không thể bỏ qua. Đảm bảo rằng người bán nhà mặt phố Bình Dương giá thỏa thuận cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp lệ về quyền sở hữu và các văn bản liên quan, tránh rủi ro tranh chấp về sau.
 • Kiểm tra trực tiếp tình trạng bất động sản: Sau khi đã có được vài sự lựa chọn phù hợp, hãy trực tiếp đến kiểm tra tình trạng thực tế của bất động sản, hệ thống điện nước và các trang thiết bị khác. Việc kiểm tra này nhằm đảm bảo không có vấn đề lớn và không phát sinh chi phí sửa chữa lớn sau này.
Việc tìm mua nhà mặt phố tại Bình Dương giá thỏa thuận là một quyết định quan trọng và cần được đánh giá kỹ lưỡng. Hãy dành thời gian để nghiên cứu và tham khảo giữa nhiều sự chọn trên Batdongsan.com.vn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Tìm Nhà mặt phố Bình Dương giá thỏa thuận nhanh chóng trên Batdongsan.com.vn

Một cách nhanh chóng để nắm bắt thông tin về thị trường bất động sản nói chung và thị trường bán nhà mặt phố tại Bình Dương nói riêng là tìm kiếm trên các nền tảng bất động sản uy tín như Batdongsan.com.vn. Việc tìm hiểu bất động sản và nghiên cứu thị trường sẽ giúp bạn đưa ra quyết định dựa trên những thông tin chính xác và có căn cứ, giá cả theo đúng thị trường và tiết kiệm thời gian tìm kiếm.
Batdongsan.com.vn cung cấp các thông tin đầy đủ, chi tiết, đáng tin cậy về bán nhà mặt phố Bình Dương giá thỏa thuận để quá trình tìm kiếm của bạn được nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận và lựa chọn bất động sản phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình giữa hàng nghìn sự lựa chọn đang sẵn có
 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Mẹo nhỏ: Hãy thêm Quận/Huyện hoặc Dự án để xem lịch sử giá

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!