Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán nhà mặt phố tại Quận Hoàng Mai

Hiện có 302 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Hoàng Mai được đánh gia là một trong những quận có tốc độ đô thị hóa và xây dựng cơ sở hạ tầng nhanh bậc nhất Hà Nội. Hiện nay, sau khi hạ tầng cơ sở và giao thông Hoàng Mai đã được cải thiện, bất động sản tại khu vực này cũng có bước đột phá, thay đổi diện mạo đến chóng mặt, trở thành một điểm sáng thu hút mới của đông đảo khách hàng và giới đầu tư. Được biết, ngoài sức hút đến từ các dự án chung cư thì phân khúc bán mặt phố Hoàng Mai cũng sôi động không kém. Tiêu biểu là khu vực Đại Kim, Giáp Bát, Tân Mai,...

Lý do nào khiến BĐS Hoàng Mai bứt phá mạnh đến thế?

Nằm ở cửa ngõ phía Nam thủ đô, quận Hoàng Mai được nhận xét là có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa giữa các vùng khác  thông qua các trục đường giao thông lớn (đường bộ, đường sắt, đường thủy). Hoàng Mai có nhiều tuyến đường huyết mạch đi qua, các tuyến đều được hoàn thiện nhanh chóng trong thời gian sắp tới, đây sẽ là hạ tầng quan trọng giúp hạn chế tối đa được tình trạng giao thông tắc đường, bên cạnh đó giao thương với các tỉnh thành lân cận sẽ tốt đẹp hơn.

Hàng loạt những dự án con đường trọng điểm được mở rộng và cải thiện chắc chắn đã mang lại “làn gió mới” cho thị trường bất động sản Hoàng Mai. Khu vực phía Nam Hà Nội cũng vì thế mà nhanh chóng trở thành một địa chỉ thu hút rát đông khách hàng tìm về đây để mua nhà đất.

Đặc biệt là mới đây, theo tìm hiểu của PV Batdongsan.com.vn, được biết Thủ tướng Chính Việt Nam phủ đã phê duyệt thực hiện dự án xây dựng đường Minh Khai – Vĩnh Tụy, Yên Duyên. Khi hoàn thành công trình, tuyến đường sẽ rút ngắn một cách đáng kể cho thời gian di chuyển từ khu vực phía Nam Thủ đô tới trung tâm thành phố.

Không chỉ có vậy, khu vực quận Hoàng Mai cũng đang tập trung khá nhiều công viên và hồ điều hòa lớn, có thể kể như hồ Định Công, hồ Linh Đàm, công viên Yên Sở… Và yếu tố “cận thủy” từ đó đã trở thành điểm cộng lớn cho thị trường bất động sản trên địa bàn quận Hoàng Mai.

Những năm trước đây, nhắc đến quận Hoàng Mai là nhắc tới một khu vực dân cư đông đúc, đường xá xuống cấp và chật chội, tắc đường xảy ra triền miên. Đó là lí do thị trường BĐS khu vực này không hấp dẫn, luôn khó bán, nhất là phân khúc bán mặt phố Hoàng Mai, các giao dịch tại đây diễn ra trầm lắng. Tuy nhiên, kể từ khi cải thiện và nâng cấp hạ tầng cơ sở và giao thông, Hoàng Mai đã “vụt sáng” một cách không ngờ,  trở thành điểm thu hút hấp dẫn hơn trên thị trường BĐS Hà Nội. Giao dịch mua bán nhà mặt phố Hoàng Mai từ đó trở nên sôi động.

Hoàng Mai có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích hiện đại bậc nhất thủ đô. Số lượng các trường học từ cấp mầm non đến đại học xuất hiện ở đây với số lượng lớn, tập trung những bệnh viện hàng đầu cả nước như Bạch Mai, Thanh Nhàn, Vinmec, Viện 108…, một loạt siêu thị và trung tâm thương mại lớn nhỏ đã đáp ứng rất tốt cho nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, vui chơi và mua sắm của người dân sinh sống nơi đây.

Bên cạnh phát triển cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông hoàn thiện, quận Hoàng Mai còn được huy động nguồn lực hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước đầu tư lớn hơn vào địa bàn này, trong đó có bất động sản được chuyên gia nhận định là có sự đầu tư rất bài bản.

Mua bán nhà mặt phố Hoàng Mai tại Batdongsan.com.vn

Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi Batdongsan.com.vn để biết thêm những thông tin về thị trường bán nhà mặt phố Hoàng Mai cũng như các quận huyện khác của Hà Nội. Đừng quên tham khảo những tin rao bán nhà mặt phố Hoàng Mai nổi bật dưới đây:

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!