Mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại Quận 9

Hiện có 11 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé
Tin xác thực

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại Quận 9

Thông tin mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng Quận 9

Khu vực có nhiều trang trại, khu nghỉ dưỡng mua bán

Long Phước

Số lượng

11 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

19-02-2024, 08:30

Vị trí địa lý, hạ tầng giao thông quận 9

Quận 9 là một quận phía Đông Nam thành phố, có tổng diện tích 11.389,62 ha. Quận 9 tiếp giáp tỉnh Đồng Nai và sông Đồng Nai bao bọc, ngăn cách với các khu vực khác. Quận 9 có ba khu trung tâm chính làm hạt nhân gồm:

 • Khu trung tâm thương mại dịch vụ đa năng cấp khu vực: quy mô khoảng 93 ha tọa lạc tại phường Long Bình
 • Khu Trung tâm thương mại dịch vụ phía Đông thành phố: quy mô khoảng 140 ha được đặt tại phường Trường Thạnh và phường Long Trường
 • Khu dân cư và trung tâm hành chính Quận 9: quy mô khoảng 136 ha đặt tại phường Trường Thạnh và phường Long Trường

Nhờ sự thay đổi mạnh mẽ về quy hoạch hạ tầng giao thông nên trong những năm gần đây, thị trường bất động sản quận 9 đã có sự phát triển mạnh mẽ. Trong đó, các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến phân khúc bất động sản trang trại nghỉ dưỡng tại đây bởi nó có tiềm năng sinh lời cực lớn.

Những điều cần biết khi đầu tư bất động sản trang trại, nghỉ dưỡng tại quận 9

Chọn chủ đầu tư vững mạnh về tài chính

Chủ đầu tư là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm khi muốn đầu tư bất kỳ loại hình bất động sản nào. Để tìm hiểu tình hình tài chính của chủ đầu tư, người mua có thể nghiên cứu những thông tin niêm yết trên sàn chứng khoán, để có thông tin tham chiếu khách quan trước khi rót vốn vào dự án. Với chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh, tiến độ thi công của dự án sẽ được đảm bảo đúng với thời hạn cam kết, mà người mua cũng yên tâm hơn với khoản vốn đang có.

Dự án có thủ tục pháp lý đầy đủ

Bất động sản nghỉ dưỡng thường là những tài sản có giá trị lớn, vì thế người mua càng phải thận trọng để phòng ngừa những rủi ro pháp lý. Khi chủ đầu tư chưa đủ điều kiện thỏa mãn quy định của pháp luật sẽ gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người mua trong tương lai.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm để tạo ra tính cạnh tranh

Đây là việc cực kì quan trọng đối với mỗi nhà đầu tư, trước khi quyết định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng các nhà đầu tư buộc phải nắm bắt rất rõ mục đích đầu tư, thời gian đầu tư “Ngắn hạn – Trung hạn – Dài hạn”, cũng như độ khan hiếm của loại hình này để đưa ra một chiến lược đầu tư phù hợp để mang lại lợi nhuận tối đa khi đầu tư.

Mua bán đất trang trại, khu nghỉ dưỡng quận 9 ở đâu?

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào phân khúc trang trại, khu nghỉ dưỡng tại quận 9, hãy tham khảo các thông tin rao bán bất động sản tại Batdongsan.com. Truy cập website, bạn sẽ được tiếp cận với hàng nghìn thông tin bất động sản tại các tỉnh thành trên cả nước. Chỉ cần một cú click chuột, bạn sẽ có tất cả các thông tin về dự án đất đang được bán tại quận 9 hoặc các khu vực khác mà bạn quan tâm.

Tham khảo thêm các tin rao bán trang trại, khu nghỉ dưỡng nổi bật tại quận 9:


 
Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!