Mua bán nhà đất Đường 118, giá 7 - 10 tỷ

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Rẻ gấp 3,5 mẫu MT suối dài 250m nước chảy quanh năm tại xã Phú Tân, Định Quán, ĐN 6

Rẻ gấp 3,5 mẫu MT suối dài 250m nước chảy quanh năm tại xã Phú Tân, Định Quán, ĐN

8.4 tỷ · 35000 m² · Định Quán, Đồng Nai
View suối đá đẹp: Tổng 3,5 mẫu MT suối dài 250m nước chảy quanh năm tại xã Phú Tân, Định Quán, ĐN. - Thế đất bằng phẳng có suối đá uốn lượn dài đến hơn 250m, nước chảy quanh năm. - Khung cảnh thơ mộng bình yên, khí hậu trong lành, thích hợp lập vườn nghỉ dưỡng. - Hiếm có vị trí nào đẹp được như vậy tại xã Phú Tân, huyện Định Quán. Suối đá nước chảy quanh năm. - Mặt tiền đường đất dài đến 170m và chỉ cách đường bê tông có 20m. - Từ quốc lộ 20 theo đường nhựa chợ Phú Vinh đi vào 4,5km sau đó rẽ Phải 2km đường nhựa, 1,5km đường bê tông, sau đó rẽ trái 20m đường đất là đến, ô tô đậu tại chỗ. - Chủ đang kẹt tiền xoay sở mùa Covi nên mới có giá đó cho ace đầu tư lướt sóng hoặc mua về lập vườn cho bố mẹ dưỡng già. - Giá bán 240tr/1000m2 (tổng 3,5 mẫu = 8,4 tỷ), thương lượng trực tiếp chủ. Call gấp: 0379 539 579 gặp A. Vượng đất. Vượng đất. Dịch vụ BĐS ký gửi - giới thiệu đất vườn trái cây nghỉ dưỡng uy tín tại Đồng Nai. Slogan cửa miệng: Vừa lòng Khách mua được việc chủ bán.
3 ngày trước 15/06/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường 118, Huyện Định Quán được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường 118, Huyện Định Quán được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬