Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán nhà đất tại Đường Mỹ Phước Tân Vạn

Hiện có 20 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới
Ảnh đại diện
8

Bán lỗ 10% lô đất tại cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, Bến Cát, Bình Dương. Cần tiền bán Gấp trong tuần

1.8 tỷ ·12 triệu/m² ·150 m² ·
Bến Cát, Bình Dương
Do tình hình dịch bệnh hơn 1 năm qua việc Kinh Doanh gia đình không thuận lợi. Nên tôi bán Lỗ Gấp Lô Đất tiềm năng mua đầu tư năm trước tại khu Trung Tâm đầu não của Mỹ Phước 3. Vị trí lô đất nằm song song với cao tốc Mỹ Phước Tân vạn. Xung quanh phạm vi 300m gồm: Khu hành chính tổng hợp Mỹ Phước 3, Trường THPT, 4 Trung Tâm Thương Mại lớn và nhỏ đang chuẩn bị đi vào hoạt động. Bán kính 2km là các Cụm Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 2&3 với lượng Công Nhân gần 70.000 người đang sinh sống và làm việc quanh khu vực này, chợ dân sinh đầy đủ các mặt hàng, tiện ích vui chơi giải trí không thiếu thứ gì. Diện tích: 5x30m (150m²). Sổ hồng riêng. Thổ cư 150m² (xây dựng tự do). Tôi đã tìm hiểu kỹ về tiềm năng và sự bức phá về giá trị BĐS này ở khu vực này trong tương lai. Nên việc đầu tư vào đây để Kinh Doanh, Buôn Bán, Xây Trọ hay Đầu tư mua đi bán lại Chắc chắn Sinh lời ngay. Tôi cần gấp trong tuần nên mới bán Lỗ 10% với giá trị thực xung quanh. Rất mong gặp được những nhà đầu tư quan tâm MP3 có thiện chí. Mua bán nhanh gọn lẹ. (Có bớt lộc cho nhà đầu tư thiện chí nhanh gọn). Liên hệ tôi Tuấn chính chủ: 0817 203 ***
2 tuần trước
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại đường Mỹ Phước Tân Vạn, Thị xã Bến Cát được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực đường Mỹ Phước Tân Vạn, Thị xã Bến Cát được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
 
Chat