Mẹo nhỏ: Hãy chọn loại nhà đất để xem lịch sử giá tại khu vực bạn quan tâm

Mua bán nhà đất tại Khu đô thị The Canary

Hiện có 20 bất động sản.

Thông tin dự án

Đang cập nhật tiến độ
Môi giới chuyên nghiệp
Tin xác thực
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà đất tại Khu đô thị The Canary

Tổng quan

Thông tin tổng quan dự án Khu đô thị The Canary

Khu đô thị The Canary Bình Dương tọa lạc ngay trước khu công nghiệp VSIP, đối diện với sân golf Sông Bé và cách trung tâm TP Hồ Chí Minh 17 km theo Quốc lộ 13. The Canary là khu đô thị phức hợp gồm khu vui chơi giải trí hiện đại, khách sạn 4 sao, trung tâm thương mại, trường quốc tế và 1200 căn hộ cao cấp.

Được quy hoạch xây dựng trên diện tích khuôn viên 175.000 m2 với tổng diện tích sàn xây dựng gần 290.000 m2. Khu đô thị “The Canary” được xây dựng thành khu liên hợp thể thao vui chơi giải trí hiện đại, khách sạn 4 sao và trung tâm thương mại bán lẻ mang tên Promenada @ The Canary với diện tích khoảng 82.000 m2 (do tập đoàn nổi tiếng toàn cầu ECC quản lý, ước tính sau khi đưa vào sử dụng sẽ trở thành khu bán lẻ lớn nhất Việt Nam).


Phối cảnh tổng thể KĐT The Canary


Hạ tầng - Quy hoạch

Trong giai đoạn đầu, Chủ đầu tư sẽ tập trung xây dựng các khu căn hộ cao cấp và khu thương mại bán lẻ cho khu đô thị The Canary. Tháng 11 năm 2007, chủ đầu tư đã khởi công giai đoạn 1 của dự án với tên gọi "Homez @ The Canary" gồm 237 căn hộ cao cấp. Hiện 237 căn hộ của giai đoạn 1 đã hoàn thành và được bán ra thị trường với giá từ 16,8 triệu – 18,9 triệu đồng /m2.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị The Canary | ảnh 1
Khu căn hộ Homez @ The Canary đã hoàn thành

Trong giai đoạn đầu với vốn đầu tư 58 triệu đô la Mỹ, “Homez @ The Canary” sẽ được thiết kế khép kín, đảm bảo an ninh. Mỗi căn hộ đều có sự tổng hòa giữa không gian chung và riêng rất tiện dụng. Những kết cấu tổng quan đều giống nhau với phòng khách, phòng ngủ lớn, phòng nhỏ hơn, bếp và phòng tắm nhưng tùy theo mỗi gia đình lại tạo ra một không gian chuyên biệt. Điểm đặc biệt trong cách thiết kế là mỗi phòng trong căn hộ đều có cửa sổ để đón không khí tự nhiên, trong lành và tất cả các căn hộ đều có “view” (tầm nhìn) rất đẹp, hướng ra công viên trung tâm sân golf Sông Bé 27 lỗ… đầy màu xanh thiên nhiên.

Sau khi hoàn thành giai đọan 1, chủ đầu tư đã triển khai giai đoạn II với tên gọi “The Canary Heights”. Giai đoạn II “The Canary Heights” được khởi công đầu quý III/2010 gồm 3 tòa nhà cao từ 16-17 tầng với 190 căn hộ có diện tích từ hơn 80m2 đến 152m2. Điểm nổi bật của 3 khối nhà của The Canary Heights là lối thiết kế sáng tạo, độc đáo, mang tính riêng tư hơn với chỉ 4 căn hộ được bố trí ở mỗi tầng. Dự kiến, The Canary Heights sẽ được xây dựng trong vòng 18-22 tháng, hoàn thành vào khoảng cuối năm 2012.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị The Canary | ảnh 2
Phối cảnhThe Canary Heights

Theo chủ đầu tư – Công ty TNHH Guocoland Bình Dương, toàn bộ khu đô thị The Canary sẽ hoàn thành vào năm 2015. Tổng mức đầu tư của toàn dự án khoảng 200 triệu USD. Đặc biệt, bên cạnh những hạ tầng chung được xây dựng trong giai đoạn I, giai đoạn II còn có thêm những tiện nghi cao cấp khác, đó là: một hồ bơi và sân khấu ngoài trời.


Thiết kế - Mẫu nhà

Bằng khái niệm và tiêu chuẩn phát triển mới, khu đô thị liên hợp cao cấp “The Canary” được GuocoLand phát triển trau chuốt, bảo đảm sự liên thông hợp lý và hài hòa của các khối cấu trúc. Với 3 giải thưởng danh giá Green Mark Awards năm 2006, 2007, 2009 của Singapore, Guocoland chắc chắn sẽ đem lại một môi trường sống và thư giãn hoàn hảo cho cộng đồng dân cư trong khu đô thị “The Canary”. Đặc biệt, khi dự án hoàn tất và đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi về nhà ở cho các chuyên gia, những người ở xa làm việc tại Bình Dương, cũng như góp phần quan trọng vào quá trình phát triển dịch vụ, tạo dựng một bộ mặt đô thị mới hiện đại, văn minh cho một thành phố trẻ như Bình Dương trong tương lai.

Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị The Canary | ảnh 1
Khu căn hộHomez @ The Canary đã hoàn thành

Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị The Canary | ảnh 2
Phối cảnh TTTM Promenada @ Canary


Vị trí

Khu đô thị The Canary Bình Dương tọa lạc ngay trước khu công nghiệp VSIP, đối diện với sân gofl Sông Bé và cách trung tâm TP Hồ Chí Minh 17 km theo Quốc lộ 13.

Vị trí của Khu đô thị The Canary | ảnh 1
Vị trí dự án 
Khu đô thị The Canary Bình Dương


Hình ảnh


 
Mẹo nhỏ: Hãy chọn loại nhà đất để xem lịch sử giá tại khu vực bạn quan tâm

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!