Mua bán nhà đất Phố Tạm Thương, 200 - 250 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Giá cắt lỗ - thu vốn về - chính chủ bán khách sạn phố cổ - 40 phòng kinh doanh - 9 tầng - 180 tỷ 6

Giá cắt lỗ - thu vốn về - chính chủ bán khách sạn phố cổ - 40 phòng kinh doanh - 9 tầng - 180 tỷ

180 tỷ · 250 m² · Hoàn Kiếm, Hà Nội
Chính chủ cần rút vốn sang lĩnh vực khác nên quyết định bán căn khách sạn 9 tầng - mặt phố Hàng Buồm - Mã Mây - Hoàn Kiếm. Mặt phố - phố đi bộ - khách sạn giá cắt lỗ - xây thô hoàn thiện mặt ngoài - 40 phòng kinh doanh. + Diện tích: 250m2. + 9 tầng. + Mặt tiền: 12m. + Vị trí nằm trong tuyến phố đi bộ Phố Cổ khu vực xung quanh hàng xóm toàn khách sạn, nhà hàng nơi tập trung nhiều tụ điểm ăn chơi của Khách Tây; vì dịch Covid nên Chủ đầu tư quyết định bán cắt lỗ. + Hiện nay, việc xin cấp phép trên phố cổ là điều không tưởng; nhà mình bán đã xây xong phần thô hoàn thiện bên ngoài; thửa đất vuông vắn, vị trí cực đẹp; khách mua hoàn thiện chờ hết dịch cho thuê tháng nhẹ nhàng cũng được 4,5 tỷ. + Gần Hồ nên có thể đi bộ ra Hồ Gươm; nhà mặt tiền rộng nên 1 tầng bố trí được 3 phòng view phố. + Tôi chuyên bán khách sạn Phố Cổ để tìm được 1 căn hội tụ đủ các yếu tố đẹp - kinh doanh tốt - giá cắt lỗ - xây dựng cao tầng - pháp lý chuẩn là cực hiếm và không có trên thị trường. + Khách mua có tiền vào thời điểm này mua là cực đẹp. + Liên hệ xem nhà: 0915551389.
Hôm qua 19/06/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại phố Tạm Thương, Quận Hoàn Kiếm được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực phố Tạm Thương, Quận Hoàn Kiếm được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬