Nhà đất bán tại Thị trấn Chư Prông, Huyện ChưPRông

Hiện có 2 bất động sản.
  • Thị trấn Chư Prông
Sắp xếp

Bán đất Huyện Chư Prông, DT 130m2 sổ hồng riêng

Giá thỏa thuận · 130 m² · ChưPRông, Gia Lai
Bán đất đã có sổ mua sang tên ngay. Gần trung tâm TP Plei Ku chỉ 15p di chuyển. Gần với sân bay Plei Ku, cách chợ 5p, gần với trường học. Mặt tiền đường 30m (Tỉnh Lộ 665).
4 tháng trước 17/04/2020

Cần bán 2 lô 125m2= 5x25 tại đường Quy Hoạch 29, Thị trấn Chư Prông, Huyện Chư Prông, Gia Lai

Giá thỏa thuận · 125 m² · ChưPRông, Gia Lai
Cần bán 2 lô 125m2= 5x25 tại đường Quy Hoạch 29, Thị trấn Chư Prông, huyện Chư Prông, Gia Lai. Tới TT huyện 2phút, TT thương mại 3phút, trường c1, c2, c3 5 phút.
4 tháng trước 10/04/2020
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại thị trấn Chư Prông, Huyện ChưPRông được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực thị trấn Chư Prông, Huyện ChưPRông được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!