Mua bán nhà đất Xã Đại Phước, Huyện Càng Long, giá 800 triệu - 1 tỷ

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
(Cực hiếm) MT Quốc Lộ 54, Châu Thành, Trà Vinh - 9500m2 chính chủ 8 tỷ 9

(Cực hiếm) MT Quốc Lộ 54, Châu Thành, Trà Vinh - 9500m2 chính chủ 8 tỷ

8 tỷ · 9600 m² · Châu Thành, Trà Vinh
MT Quốc Lộ 54 Châu Thành Trà Vinh - 9500m2 chính chủ 8 tỷ. 1) Lợi ích. - Cầm chắc 100% sổ đỏ trên tay đời đời ấm no. - Diện tích rộng 9500m2 đang san lấp toàn bộ rất đẹp. - Đất mặt tiền Quốc Lộ rộng 60 mét thuận tiện. - Đất nằm trên tuyến đường huyết mạch về TP. Trà vinh và tỉnh lân cận. Chính phủ và bộ gtvt đã phê duyệt dự án nâng cấp Quốc Lộ 54 rộng 20m và làm đường nối khu du lịch duyên hải và khu kinh tế định an. + Cho thuê mở khu công nghiệp. + Mở công ty kinh doanh vận tải. + Cho thuê bãi để xe, gara xe. + Mở cửa hàng kinh doanh xăng dầu. + Công ty vật liệu xây dựng. + Công ty nội thất. + Xây dựng biệt thự vườn mát mẻ, nghỉ dưỡng quá tuyệt vời. - Covid làn sóng dịch chuyển các khu công nghiệp vừa và nhỏ về các tỉnh để thu hút lao động, trong đó có khu kinh tế định an trà vinh sẽ phát triển mạnh. - 20 phút đến trung tâm TP trà vinh. - 10 đến trung tâm thị trấn châu thành. - 30 phút đến khu kinh tế - du lịch trọng điểm định an trà cú. 2) Hiện tại không còn miếng thứ 2 có diện tích rộng như vậy trên cả tuyến Quốc Lộ 54. 3) 600m2 đất thổ cư còn lại là cây lâu năm. 4) Hỗ trợ tất cả thổ cư nếu có yêu cầu. 5) Sổ hồng chính chủ sang tên ngay trong ngày. 6) Hỗ trợ vay ngân hàng. 7) Bảo đảm tăng giá 20% - 30/năm. 8) Cam kết mua lại sau 3 năm nếu không tăng giá. 9) Giá bán sau ngày 01/01/2021: 7.490 tỷ. - Chấp nhận AE môi giới hợp tác bán hoặc cho thuê làm khu công nghiệp. + Gọi ngay trước khi tôi bán xong: 0981 789 011gặp Quốc Trinh.
Hôm nay 21/06/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại xã Đại Phước, Huyện Càng Long được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực xã Đại Phước, Huyện Càng Long được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬