Mua bán nhà đất Xã Thạch Đồng, Huyện Thạch Thành, 80 - 100 m2

not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
KĐT mới Quảng Tân TT Tân Phong, một dự án đẹp bậc nhất phía Tây TP Thanh Hoá, sổ đỏ từng lô 8

KĐT mới Quảng Tân TT Tân Phong, một dự án đẹp bậc nhất phía Tây TP Thanh Hoá, sổ đỏ từng lô

Thỏa thuận · 100 m² · Quảng Xương, Thanh Hóa
Mua để ở hoặc mua để đầu tư tại thời điểm Dịch Covid khách hàng có những điểm lợi: + Thị trường BĐS, những dự án đẹp, CĐT uy tín, pháp lý tròn: Giá trị 100% tăng theo thời gian. + Giá cả không biến động " Thị trường không trong tình trạng sốt sình sịch nữa: Khách hàng tìm được giá trị thực của BĐS mình mua. + Giá cả được đánh giá hoàn toàn thực so với vị trí và tiềm năng mà KĐT mới quảng tân đem lại. + Vừa an toàn, rủi ro thấp, giữ và gia tăng tài sản theo thời gian đặc biệt tránh được lạm phát của nền kinh tế. ------------------------------------------------------- Diện tích 90m2 lô góc, lô thường, view vườn hoa. Diện tích 100m2 lô thường, lô góc, lô đường đôi. KĐT Quảng Tân thuộc thị trấn Tân Phong, Quảng Xương Thanh Hoá. Mặt bằng nằm trên đường Quốc Lộ 1A, cách công sở Quang Quảng Xương 500m, cách Trạm Y tế, bệnh Viện, Trường tiểu học, trường cấp 1, cấp 2, Chợ 700m, cách trường cấp 3, quảng xương 1, Trường Năng Khiếu Nguyễn Du 1km, cách Đại Học Hồng Đức, bệnh viện Ung Bướu 2km, cách Đại Học Văn Hoá, Bệnh Viện Nhi 3km. -------------------------------------------------------- Tập đoàn bất động sản Đông Á, hotline 0983 923 087.
Hôm qua 13/06/2021
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại xã Thạch Đồng, Huyện Thạch Thành được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực xã Thạch Đồng, Huyện Thạch Thành được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Batdongsan.com.vn mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Batdongsan.com.vn sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Batdongsan.com.vn!
💬