Mua bán căn hộ chung cư tại Huyện Thường Tín

Hiện có 2 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán căn hộ chung cư tại Huyện Thường Tín

Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán căn hộ chung cư Huyện Thường Tín, Hà Nội tháng 12/2023?

Tham khảo giá mua bán căn hộ chung cư ở Huyện Thường Tín, Hà Nội: từ 30 triệu/m² - 30 triệu/m².

Các dự án chung cư Huyện Thường Tín, Hà Nội năm 2023?

Các dự án chung cư nổi bật ở Huyện Thường Tín, Hà Nội: Him Lam Thường Tín

Thời hạn sử dụng căn hộ chung cư Huyện Thường Tín, Hà Nội?

Thời hạn sử dụng căn hộ chung cư Huyện Thường Tín, Hà Nội thường ghi là 50 - 70 năm, sau đó căn cứ vào kết luận kiểm định để tiếp tục ở hoặc phá dỡ để xây dựng nhà chung cư Huyện Thường Tín mới hoặc công trình khác nếu không còn phù hợp với quy hoạch để xây chung cư.

Chính sách mua chung cư Huyện Thường Tín, Hà Nội trả góp?

Người mua sẽ đóng tiền theo tiến độ hoàn thành của dự án tại Huyện Thường Tín, Hà Nội thường chia thành 5-10 đợt.

Tất cả chung cư Huyện Thường Tín, Hà Nội mới đều buộc phải có ngân hàng bảo lãnh. Người vay thường sẽ được duyệt khoảng vay tối đa 70% giá trị căn hộ bằng cách thế chấp chính căn hộ Huyện Thường Tín định mua hoặc dùng tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay.

 

Thông tin mua bán căn hộ chung cư Thường Tín

Giá bán căn hộ chung cư Thường Tín

30 - 30 triệu/m²

Huyện Thường Tín là giao điểm kết nối các hoạt động giao thương của thành phố Hà Nội với các tỉnh thành phía Nam, vì thế hạ tầng giao thông Thường Tín rất được ưu tiên phát triển. Tiềm năng của thị trường bất động sản huyện Thường Tín cũng theo đó mà trở nên sôi động hơn. Cùng Batdongsan.com.vn tìm hỉm về tiềm năng bất động sản của vùng đất này.

Bất động sản huyện Thường Tín đầy tiềm năng?

Thường Tín là huyện ngoại thành nằm ở phía Nam thành phố Hà Nội, cách trung tâm Thủ đô hơn 20km. Nơi đây có hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy khá đồng bộ. Hai tuyến đường bộ quan trọng chạy dọc huyện Thường Tín là quốc lộ 1A cũ và tuyến đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, bên cạnh đó là các tuyến đường tỉnh lộ 427, tỉnh lộ 429. Ngoài ra, huyện Thường Tín có tuyến đường sắt Bắc – Nam chạy qua với 3 nhà ga: Thường Tín, Tía; Đỗ Xá, đường thủy nội địa Thường Tín có sông Hồng chảy qua với 2 cảng sông là Hồng Vân và song Vạn Điểm. Trong tương lai không xa, tuyến đường Vành đai IV cùng cây cầu Mễ Sở sẽ nối huyện Thường Tín với Văn Giang của Hưng Yên, tạo thành trục giao thông vành đai huyết mạch của Thủ đô Hà Nội.

Hầu hết các hoạt động giao thương của các tỉnh phía Nam đến thành phố Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đều đi qua địa bàn Thường Tín. Đây chính là thế mạnh đối với sự phát triển kinh tế – xã hội, và cũng là tiền đề để phát triển thị trường bất động sản Thường Tín.

Không những vậy, huyện Thường Tín còn có tiềm năng du lịch cực kỳ lớn khi trên địa bàn này có đến 108 di tích văn hóa lịch sử đạt cấp quốc gia và thành phố, nhiều di tích rất nổi tiếng có thể kể đến như bến Chương Dương, đền thờ Nguyễn Trãi, Chùa Đậu…. Thường Tín còn là “đất trăm nghề”. Theo thống kê của Batdongsan.com.vn, toàn huyện Thường Tín có 126 làng nghề, trong đó 46 làng được công nhận là làng nghề truyền thống. Một số làng nghề nổi tiếng như: Sơn mài Hạ Thái, thêu Quất Động, lược sừng Thụy Ứng, bánh giầy Quán Gánh… Với những danh tiếng kể trên, huyện Thường Tín có tiềm năng không nhỏ trong sự phát triển loại hình du lịch & văn hóa tâm linh gắn với du lịch làng nghề truyền thống.

Hà Nội còn  thành lập 5 cụm công nghiệp mới ở địa bàn Thường Tín với tổng diện tích 70ha: Cụm công nghiệp Tiền Phong, Cụm công nghiệp Ninh Sở, Cụm công nghiệp Liên Phương, Cụm công nghiệp Quất Động, Cụm công nghiệp Duyệt Thái. Sự xuất hiện của 5 cụm công nghiệp này chắc chắn sẽ làm cho Thường Tín thêm đông đúc, tấp nập hơn bởi hội của hàng ngàn công nhân và kỹ sư về đây làm việc. Nhu cầu sinh sống và an cư để lạc nghiệp từ đó cũng tăng cao, mở đường cho sự sôi động hơn của thị trường bất động sản Thường Tín. Các dự án căn hộ chung cư, các khu đô thị chắc chắn sẽ tạo nên thanh khoản hấp dẫn tại thị trường bất động sản Thường Tín.

Được biết thêm, giao dịch đất nền và nhà phố Thường Tín hiện dao động vào khoảng 5 – 25 triệu đồng/m2 tùy vị trí, giá nhà phố từ 1,5 – 2,5 tỷ/căn.

Cơ sở hạ tầng được hoàn thiện từng ngày, tiềm năng phát triển du lịch vô cùng lớn, cùng với đó là sự hình thành của các cụm công nghiệp sẽ khiến cho bất động sản Thường Tín tăng nhiệt từng ngày, thu hút sự chú ý của đông đảo nhà đầu tư.  

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!