Công ty cổ phần dịch vụ và Địa Ốc Thăng Long

Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
0989269468
0908764666
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty cổ phần dịch vụ và Địa Ốc Thăng Long môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán căn hộ chung cư ở Thanh Xuân, Hà Nội
  • Bán căn hộ chung cư ở Hoàng Mai, Hà Nội
  • Bán căn hộ chung cư ở Hà Đông, Hà Nội

Về chúng tôi

Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác với công ty chúng tôi trong thời gian qua và đó cũng là nguồn động lực để tập thể nhân viên TLLand luôn phấn đấu hoàn thiện mình hơn nhằm phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Được thành lập từ những năm 2017 với dịch vụ phân phối và quản lý bất động sản tại Hà Nội TLLand từng bước từng bước phát triển vững chắc trên con đường định hướng của mình. TLLand đặt mục tiêu trở thành một trong ba công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam về phân phối vào năm 2020.

Hiện nay, chúng tôi tự hào là đơn vị tại Việt Nam phân phối độc quyền nhiều dự án căn hộ, biệt thự cao cấp tại Việt Nam nói chung và Thành phố Hà Nội nói riêng. Bên cạnh đó, công tác phát triển nguồn nhân lực là một trong những hoạt động trọng tâm trong chiến lược phát triển của TLLand. Tại đây, tập thể cán bộ nhân viên TLLand được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn cùng với đó là cơ hội thăng tiến rộng mở cho mọi thành viên của công ty.

Với phương châm“Trọn chữ TÂM, vẹn chữ TÍN”, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Thăng Long mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. 

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!