Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Có 33.547 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Bán đất nền dự án tại Quận Nam Từ Liêm

Hiện có 20 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Sự cải thiện mang tính đột phá về mặt hạ tầng đã đưa quận Nam Từ Liêm từ một quận xa trung tâm, kết nối khó khan trở thành tâm điểm HOT trên thị trường địa ốc toàn Hà Nội với những điểm sáng như khu vực Mỹ Đình, Cầu Diễn, Mễ Trì…Thật sự, thị trường BDS Nam Từ Liêm nói chung và phân khúc bán đất nền dự án Nam Từ Liêm đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng.

Hạ tầng nâng giá bất động sản Nam Từ Liêm

Với hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, môi trường sống trí thức và văn minh, cùng với ddoss là nhiều công trình chính trị xã hội mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế. Chuyên gia nhận định rằng, Nam Từ Liêm đã và đang trở thành một khu vực sầm suất bậc nhất của thủ đô.

Hạ tầng đột phá và quy hoạch đồng bộ trong thời gian qua đã làm thay đổi diện mạo khiến Nam Từ Liêm trở nên bừng sang trên thị trường bất động sản. Song song với việc hàng loạt trụ sở của Bộ Ban Ngành chuyển về khu vực Nam Từ Liêm, lượng khách hàng là người nước ngoài đổ về đây ngày ngày một gia tăng, vì thế nhu cầu mua nhà đất tại Nam Từ Liêm luôn được đánh giá ở mức cao nhất nhì Hà Nội.

Cùng với sự lột xác nhanh chóng của hạ tầng, hàng lọat các chủ đầu tư lớn đã và đang chi mạnh tay để đầu tư dự án đẳng cấp, nó góp phần lớn trong việc nâng tầm bất động sản cho khu vực này.

Như một quy luật bất biến từ xưa, khi đường mở đến đâu, giá đất và giá bất động sản nơi đó cũng tăng theo. Không chỉ tạo ra hệ thống giao thông mới, làm gia tăng tính kết nối, diện mạo đô thị thay đổi, mỗi con đường tại Nam Từ Liêm được mở mới lại tạo nên "quỹ đất vàng" cùng với tiềm năng tăng giá đến chóng mặt. Hiện nay, thị trường đất nền dự án Nam Từ Liêm, tiêu biểu là khu vực Trung Văn, Xuân Phương, Mễ Trì, Phương Canh,….đang có sự tăng giá và giao dịch khá tốt.

Thực tế, tại thị trường bất động sản Việt Nam cũng đã chứng minh, các dự án đất nền, nhà phố và biệt thự liền kề bám dọc các trục đường mới mở luôn có ngưỡng giá mang tính vượt trội.

Ngoài ra, Nam Từ Liêm còn là khu vực tập trung khá nhiều công trình kiến trúc hiện đại và toàn là công trình quan trọng như Trung tâm Hội nghị quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Bảo tàng Hà Nội…cũng như những tuyến đường huyết mạch như  Đại Lộ Thăng Long, Lê Văn Lương kéo dài - Tố Hữu, Lê Trọng Tấn (Hà Đông), đường Trung Văn kết nối Mễ Trì - Mỹ Đình.. cho nên, thị trường Nhà đất xung quanh những khu vực này sốt giá cũng không phải là điều lạ.

Thị trường Địa ốc Nam Từ Liêm – Hà Nội với mục tiêu xây dựng và phát triển bền vững hóa, nơi đây đã và đang dần trở thành trung tâm đô thị mới hiện đại hơn để mang lại môi trường sống và làm việc an toàn, nhiều tiện nghi cho cư dân, bên cạnh đó là hấp dẫn đầu tư.

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật về tin tức bất động sản Nam Từ Liêm, thị trường mua bán đất nền dự án giá rẻ tại quận Nam Từ Liêm. Batdongsan.com.vn sẽ mang đến nguồn thông tin một cách đầy đủ, chính xác sẽ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu và nắm bắt thông tin về các dự án đất nền giá rẻ tại Nam Từ Liêm. 

Có thể bạn quan tâm:

 

 
Chat