Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAM MINH

110A Chu Văn An, 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0941085085
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAM MINH môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án ở Dĩ An, Bình Dương
  • Bán đất nền dự án ở Thuận An, Bình Dương
  • Bán nhà mặt phố ở Quận 4, Hồ Chí Minh
  • Bán căn hộ chung cư ở Quận 4, Hồ Chí Minh
  • Cho thuê căn hộ chung cư ở Thuận An, Bình Dương

Về chúng tôi

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nam Minh (Nam Minh Group) được thành lập từ tháng 4 năm 2015. Nam Minh Group có một đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng.

Với Slogan “An cư – Đầu tư – Vững bền, phương châm làm việc của các sàn thuộc hệ thống Nam Minh Group là mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm có giá trị đích thực nhằm phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp cũng như nhu cầu an cư hoặc đầu tư vào bất động sản của từng cá nhân.

Nam Minh Group không chỉ thực hiện tốt các dịch vụ kinh doanh bất động sản, khai thác thị trường tiềm năng, mà sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về quy hoạch, thủ tục pháp lý, chính sách tài chính về bất động sản… với đội ngũ nhân sự có trình độ, kinh nghiệm về thị trường bất động sản và các quy trình tư vấn chuyên nghiệp.

Với mục tiêu trở thành Công ty bất động sản, xây dựng có thương hiệu, uy tín trên thị trường Việt Nam trong tương lai, Nam Minh Group tập trung mở rộng và chuyên nghiệp hóa các hoạt động như hợp tác đầu tư, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước nhằm đẩy mạnh và đa dạng hóa loại hình hoạt động để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, tiện ích nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Chat