Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán nhà biệt thự, liền kề Quận Bình Tân

Hiện có 43 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Lý do làm nên sức hút của thị trường bất động sản quận Bình Tân

Khoảng 10 năm trước đây, khu Tên Lửa là nơi thưa vắng người và thị trường bất động sản vô cùng ảm đạm thì chỉ sau vài năm thực hiện quy hoạch, nơi đây đã “thay da đổi thịt”, trở thành “tiểu Hồng Kông” giữa lòng Sài Gòn. Sau khi khu trung tâm thương mại Aeon Mall được đưa vào hoạt động, quận Bình Tân đã thu hút hàng nghìn người dân khắp các tỉnh thành lân cận về đây sinh sống lập nghiệp.

Hiện nay, tại Bình Tân đã xuất hiện nhiều khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, quán cà phê,… điển hình như Aeon Mall, Coopmart, Metro,… mang lại những tiện ích sinh hoạt thiết thực cho cư dân nơi đây. Theo dự đoán, trong thời gian tới, bất động sản Bình Tân sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa, đặc biệt là phân khúc nhà biệt thự, liền kề tại Bình Tân. Lý do là bởi nhiều dự án nâng cấp hệ thống giao thông đang được khởi công xây dựng, giúp kết nối quận Bình Tân và các khu vực khác.

Cơ hội sinh lời khi đầu tư vào dự án biệt thự tại Bình Tân

Với sự phát triển vượt bậc về mặt cơ sở vật chất hạ tầng và kinh tế nói trên mà thị trường bất động sản tại khu Tên Lửa - Bình Tân đã tăng lên đáng kể với mức từ 30% đến 40% so với năm trước. Có thể nói, đây là mức tăng kỷ lục trong vòng 10 năm qua.

Theo khảo sát, người dân sinh sống tại khu vực này cho biết hiện tại những căn biệt thự liền kề mặt tiền đường Tên Lửa gần khu trung tâm thương mại Aeon Mall đã có mức giá hơn 85 triệu đồng/m2 trong khi trước đó mức giá rao bán nhà tại khu vực này chỉ khoảng 45 triệu đồng/m2. Tại những khu vực gần tuyến đường vành đai huyết mạch, mức giá bán biệt thự Bình Tân thấp nhất cũng dao động từ 42 đến 54 triệu đồng/m2 trở lên. Trong khi đó, các dự án nhà biệt thự, liền kề tại Bình Tân đang được đẩy mạnh đầu tư hơn bao giờ hết, thúc đẩy các giao dịch mua bán ngày càng tăng.

Kinh nghiệm cần biết khi mua nhà biệt thự liền kề tại Bình Tân

- Tìm hiểu thông tin chung về ngôi nhà, khu đất qua nhiều kênh thông tin khác nhau để nắm được thông tin một cách tổng quát, nhiều chiều đảm bảo tính xác thực của thông tin đó.
- Kiểm tra kỹ càng pháp lý trước khi ký kết hợp đồng mua nhà, yêu cầu xem rõ ràng sổ đỏ và các giấy tờ liên quan.
- Thương lượng giá: với loại tài sản lớn như nhà biệt thự, liền kề bạn nên dành thời gian tìm hiểu rồi thương lượng giá với chủ bán. Thường thì bạn nên đề nghị mức giá thấp hơn 20% so với trung bình, sau đó sẽ có thể tăng dần theo giá của người bán để đạt được sự thỏa thuận vui vẻ giữa hai bên.

Tham khảo các tin rao bán biệt thự, liền kề nổi bật tại Bình Tân: