Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán đất Quận Bình Tân

Hiện có 51 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
1 2 3
 
 

Quận Bình Tân là một trong các vùng ven thành phố Hồ Chí Minh được hình thành trên cơ sở tách 3 xã: Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông, Tân Tạo và thị trấn An Lạc thuộc huyện Bình Chánh. Ngày nay, Quận Bình Tân có 10 phường trực thuộc bao gồm: An Lạc, An Lạc A, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Tân Tạo, Tân Tạo A.

Về vị trí địa lý, Bình Tân tiếp giáp với các khu vực, quận huyện sau:

  • Phía Đông giáp quận Tân Phú và quận 6
  • Phía Tây giáp huyện Bình Chánh
  • Phía Nam giáp quận 8 và huyện Bình Chánh
  • Phía Bắc giáp quận 12 và huyện Hóc Môn

Tìm kiếm đất giá rẻ tại Bình Tân ở đâu?

Với hàng nghìn tin bài bất động sản quận Bình Tân được đăng tải mỗi ngày, Batdongsan.com.vn hiện đang là trang thông tin giá đất Quận Bình Tân, bất động sản uy tín, giúp kết nối người bán và người mua một cách nhanh chóng.

Truy cập website, khách hàng sẽ được tiếp cận với các tin rao bán đất huyện Bình Tân nổi bật sau:

Kinh nghiệm mua bán đất Bình Tân giá rẻ

Hiện nay, quận Bình Tân đang là một trong những quận có tốc độ đô thị hóa nhanh với các dự án đất nền, chung cư, nhà đất thổ cư nhằm giảm tải sức ép dân cư cho những khu vực trung tâm. Sự đa dạng về các dự án này cho người dân thêm nhiều sự lựa chọn, trong đó phân khúc nhà đất được nhiều cá nhân và giới đầu tư chú ý bới giá trị lớn, cơ hội sinh lời cao. Tuy nhiên, việc sở hữu được một lô đất Bình Tân giá rẻ là điều khó khăn nếu không nắm vững một số kinh nghiệm sau đây:

- Pháp lý rõ ràng: đây là vấn đề quan trọng nhất của việc bán đất, giấy tờ phải rõ ràng, hợp pháp.

- Định giá đất trước khi mua: mua bán đất Quận Bình Tân bạn cần phải nắm bắt được giá thị trường đất khu vực mình đang bán như thế nào để định giá đất bán cho phù hợp, tránh việc không biết mua giá cả thế nào cho hợp lý, bạn sẽ rất dễ bị mua “hớ”.

- Nắm vững Phong Thủy: Bạn nên tìm hiểu kỹ càng phong thủy của lô đất đó xem có hợp với mình hay không rồi mới quyết định đặt cọc mua.

- Tham khảo chuyên gia: Khi xác định bán đất hay mua đất giá rẻ bạn cần tham khảo ý kiến của chuyên gia về bất động sản, hoặc người có kinh nghiệm về kinh doanh mua bán đất, bạn sẽ biết được kinh nghiệm thực tế đáng giá từ họ.

- Tham khảo các tin bài bất động sản được đăng trên các trang web online: đây cũng là một cách nhanh gọn, nhẹ nhàng giúp bạn tìm mua được một mảnh đất phù hợp với các tiêu chí của mình bằng việc lọc theo công cụ tìm kiếm của trang web đó, sẽ cho ra kết quả mà bạn cần tìm.

- Tìm môi giới: Nếu bạn có thời gian, tự tin về khả năng đàm phán và nắm vững thị trường đất bán khu vực thì có thể tự mua bán đất Quận Bình Tân tốt. Ngược lại bạn cần tìm một người môi giới nhà đất để có thể yên tâm hơn về việc mua bán bởi không ai hiểu rõ khu vực rao bán đất bằng những nhà môi giới.