Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán nhà biệt thự, liền kề Quận Cầu Giấy

Hiện có 364 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Hạ tầng cơ sở phát triển, cùng với tâm lý thích nhà mặt đất và mức giá cũng đang ở mức hợp lý, phân khúc nhà liền kề biệt thự khu vực Cầu Giấy Hà Nội đã sôi động trở lại trong thời gian vừa qua.

Không nhộn nhịp như phân khúc chung cư, nhưng nhờ có thanh khoản tích cực nên các dự án biệt thự, nhà liền kề tại Hà Nội nói chung và khu vực Cầu Giấy nói riêng đã và đang tạo được điểm nhấn, nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Khảo sát của Batdongsan.com.vn cũng cho biết thêm, quận Thanh Xuân có giá biệt thự sơ cấp trung bình ở mức cao nhất là 184 triệu đồng/m², trong khi đó quận Cầu Giấy lại có giá nhà liền kề sơ cấp trung bình cao nhất là 139 triệu đồng/m².

Bất động sản Cầu Giấy hưởng lợi từ đâu?

Theo định hướng của Thành phố Hà Nội, quận Cầu Giấy thời gian tới sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của Thủ đô. Chính vì thế, địa bàn này được nhà nước đầu tư quy hoạch rất đồng bộ và hiện đại: với hạ tầng xây mới mở rộng, tất cả các hạng mục công trình đều đang được hoàn thiện gấp rút.

Quận Cầu Giấy sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch như đường Phạm Hùng, Tôn Thất Thuyết, Duy Tân, Xuân Thủy – Hồ Tùng Mậu, kết nối quận Nam Từ Liêm, quận Bắc Từ Liêm và khu vực phía Tây Hà Nội với các quận trung tâm khác của thành phố như quận Ba Đình, quận Đống Đa…

Nhờ có hệ thống tiện ích khá đầy đủ về giáo dục, chuỗi bệnh viện, các trung tâm thương mại…, nên bất động sản Cầu Giấy nói chung và phân khúc bán biệt thự liền kề luôn là chiếm vị trí ưu tiên trong danh sách những lựa chọn của khách hàng.

Đặc biệt, thời gian gần đây, giá bất động sản trên địa bàn Cầu Giấy được hưởng lợi rất nhiều từ tuyến đường sắt trên cao. Sự xuất hiện của tuyến đường sắt khiến cho thị trường bất động sản Cầu Giấy ngày càng tăng trưởng, nhận được nhiều đánh giá cao của chuyên gia. Trong tương lai không xa, khi dự án đường sắt trên cao đi vào hoạt động, quận Cầu Giấy chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa. Cơ sở hạ tầng từng bước được hoàn thiện làm bàn đạp vững chắc và góp phần lớn trong việc tạo sức hút với nhà đầu tư bất động sản.

Theo thống kê mới nhất của Batdongsan.com.vn, giá bất động sản trên địa bàn quận Cầu Giấy, đặc biệt là phân khúc bán biệt thự, đất nền với mức giá trung bình khoảng 180 – 200 triệu/m2. Con số này đã vượt qua cả bất động sản Tây Hồ (giá khoảng 120 – 150 triệu/m2) và bất động sản Hà Đông, bất động sản Hoàng Mai, bất động sản Thanh Trì với giá 25 – 50 triệu/m2.

Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên về tình hình các dự án biệt thự liền kề quận Cấu Giấy cũng như các quận huyện khác của Hà Nội. Bạn đọc nhớ theo dõi tiếp Batdongsan.com.vn.

Có thể bạn quan tâm: