Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán nhà biệt thự, liền kề tại Khu đô thị mới Cầu Giấy

Thông tin dự án

Hiện có 20 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Ảnh đại diện
8

Bán Biệt thự mặt phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, HN. Thiết kế văn phòng 6 tầng thang máy, giá 72 tỷ

72 tỷ ·380.95 triệu/m² ·189 m² ·
Cầu Giấy, Hà Nội
- Khu đô thị mới Cầu Giấy quy hoạch đường sá rộng rãi đan xen bàn cờ. Khu vực toàn biệt thự, dân trí cao, giàu có, an ninh tốt. - Xung quanh tập trung nhiều tòa văn phòng cao cấp, trụ sở các bộ - ngành - vụ - viện - hội - cơ quan của nhà nước hay các tập đoàn tên tuổi. Biệt thự làm trụ sở công ty tiện lợi cho việc giao dịch gần gặn, tiết kiệm thời gian. Khi Phố Thành Thái và Nguyễn Văn Huyên kéo dài thông ra đường Láng, Dương Đình Nghệ hoàn thành, đi lại thêm phần thuận tiện. - Biệt thự đơn lập 4 mặt thoáng xung quanh như mới. Nhà thiết kế thiên cho văn phòng 5 tầng nổi, một tầng hầm, thang máy nhập khẩu, hệ thống điều hòa toàn bộ là âm trần. - Diện tích 189 m², diện tích xây dựng 110 m², mặt tiền rộng 14m, Giá 72 tỷ. + Tầng hầm: Phòng bảo vệ nhỏ, gara 2 xe ô tô và xe máy. + Tầng: 1, 2,3 Thiết kế thông sàn phù hợp VP tại nhà. + Tầng 4: Phòng ăn, P Khách, 2 Phòng ngủ. + Tầng 5: Tầng tum gồm phòng thờ, sân vườn cafe bàn tiệc. - Biệt thự kết hợp ở với vô vàn tiện ích xung quanh: Công viên Cầu Giấy, các trường học quốc tế đa dạng cùng cung thiếu nhi TP đang xây dựng dành cho trẻ em, bến xe, các trung tâm thương mại lớn, các bệnh viện gần. - Sổ đỏ hoa hậu giao dịch ngay. - Liên hệ giao dịch trực tiếp 0921 677 *** ĐT & Zalo Hiểu Nova.
07/10/2022
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Tổng quan

Thông tin Khu đô thị mới Cầu Giấy

Khu đô thị mới Cầu Giấy rộng gần 287,8 ha, nằm trong địa giới hành chính các phường Quan Hoa, Dịch Vọng, Yên Hoà, Trung Hoà (quận Cầu Giấy) và các xã Mỹ Đình, Mễ Trì (huyện Từ Liêm) của Hà Nội, trong đó diện tích đất quận Cầu Giấy chiếm 73,2%.

Theo bản quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Cầu Giấy tỷ lệ 1/2000, do Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội công bố ngày 5/9, về phía Bắc, khu đô thị sẽ giáp đường Cầu Giấy - Xuân Thủy, phía Tây và Tây Nam giáp đường vành đai 3, phía Đông và Đông Nam giáp đường liên khu vực qua phường Dịch Vọng và giáp đường phân khu vực qua phường Yên Hoà.

Khu đô thị, cung cấp chỗ ở và làm việc cho khoảng 27.000 người, được chia thành 6 khu vực chức năng gồm khu vực phía nam đường Xuân Thủy, phía Nam đường Cầu Giấy, Khu đô thị Dịch Vọng, khu vực đường Nguyễn Phong Sắc, khu vực phía Đông đường vành đai 3 và khu công viên đô thị.

Tại đây hình thành 3 khu dân cư, mỗi khu đều có đầy đủ các công trình công cộng dịch vụ như trường tiểu học, trung học cơ sở, khu thương mại dịch vụ và trụ sở UBND phường.

Tổng quan của Khu đô thị mới Cầu Giấy | ảnh 1
Phối cảnh Khu đô thị mới Cầu Giấy


Hạ tầng - Quy hoạch

Theo quy hoạch, 37 ha đất làm nhà ở hiện có sẽ được cải tạo, chỉnh trang theo từng trục đường; 31 ha dành cho phát triển nhà ở mới chia làm nhiều mục tiêu khác nhau. Ngoài ra, 27,9 ha đất sẽ được dành để xây dựng trụ sở của các bộ, tổng công ty và 13 ha đất dành để đấu giá quyền sử dụng đất ở.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị mới Cầu Giấy | ảnh 1
Sơ đồ quy hoạch Khu đô thị mới Cầu Giấy

Khu đô thị, được bố trí các công trình cao tầng ở phía đường vành đai 3 và các trục đường chính và các khu dân cư có chiều cao từ 5-21 tầng ở phía trong theo hướng thấp dần vào, sẽ tập trung các hoạt động về văn phòng, thương mại dịch vụ và sản xuất công nghiệp sạch.

Khu đô thị sẽ gắn liền với công viên Yên Hoà theo trục không gian công viên Yên Hòa - Trung tâm Triển lãm Quân đội - công viên trung tâm Hội chợ quốc gia với các quảng trường rộng, các lối đi có mái che phục vụ cho các hoạt động giao tiếp, lễ hội.

Về hệ thống giao thông, mật độ đường trong khu vực quy hoạch đạt 8km/km2, bao gồm hệ thống giao thông tĩnh và giao thông công cộng (tuyến tàu điện đô thị, xe buýt).

UBND TP. Hà Nội đã giao cho quận Cầu Giấy và huyện Từ Liêm thực hiện việc giải phóng mặt bằng trên phần đất của từng quận, trong khi thành phố có trách nhiệm giải phóng mặt bằng diện tích đất làm trụ sở văn phòng.

Dự kiến, mặt bằng khu đô thị sẽ được bàn giao cho các cơ quan có trách nhiệm vào quý I/2004 và đến năm 2010, toàn bộ khu đô thị mới sẽ được hoàn thành.


Thiết kế - Mẫu nhà

Thiết kế

Khu đô thị mới Cầu Giấy được chia thành 6 khu vực chức năng: Nam Xuân Thuỷ (35,15 ha); Nam đường Cầu Giấy (24ha); Khu đô thị Dịch Vọng (19 ha); khu vực đường Nguyễn Phong Sắc (123,55 ha); khu vực đông đường vành đai 3 (43,39 ha) và khu vực công viên đô thị (36,7 ha).

Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị mới Cầu Giấy | ảnh 1

Tại đây sẽ hình thành 3 đơn vị ở:

- Đơn vị ở 1 bao gồm toàn bộ khu vực dân cư hiện có tại phía nam đường Xuân Thuỷ và một phần dân cư tại phía tây của khu vực đường Nguyễn Phong Sắc kéo dài. Số dân cư dự kiến khoảng 10.000 người.

- Đơn vị ở 2 gồm một phần khu vực dân cư hiện có tại phía nam đường Cầu Giấy và một phần dân cư tại phía đông của khu vực đường Nguyễn Phong Sắc kéo dài. Số dân cư dự kiến khoảng 7.000 người.

- Đơn vị ở 3 gồm phần còn lại của khu vực dân cư hiện có tại phía nam đường Cầu Giấy, dân cư trong khu đô thị Dịch Vọng và một phần dân cư của khu vực đường Nguyễn Phong Sắc kéo dài. Số dân cư dự kiến khoảng 10.000 người.

Tổng diện tích sàn làm việc của các công trình công cộng, văn phòng, thương mại, dịch vụ khoảng 2 triệu m2 sàn làm việc, cung cấp chỗ làm việc cho khoảng 100.000 lao động dịch vụ. Đất xí nghiệp công nghiệp có diện tích 7,72 ha dành cho công nghiệp sạch, công nghiệp chất xám, không gây ô nhiễm môi trường và không gây tiếng ồn. Quảng trường trung tâm có diện tích 1,32 ha, được xây dựng đồng bộ với hệ thống vườn cảnh, vòi phun nước, các lối đi có mái che phục vụ cho các hoạt động giao tiếp, lễ hội.

Khu đô thị mới Cầu Giấy là nơi tập trung các công trình cao tầng mang diện mạo của một trung tâm đô thị hiện đại.

- Bố trí các công trình cao tầng ở phía đường vành đai 3 và các trục đường chính, thấp dần vào phía trong các khu dân cư.

- Tại trục đường Nguyễn Phong Sắc, từ đường Xuân Thuỷ đến đường liên khu vực, các công trình hai bên có chiều cao 7-9 tầng, điểm cao nhất tại quảng trường trung tâm với các công trình cao 15 tầng.

- Tại trục đường liên khu vực từ đường Cầu Giấy đến đường vành đai 3, các công trình có chiều cao dần từ 5-7 tầng. Tại đây sẽ hình thành một trục không gian nối liền công viên Yên Hoà với khu đô thị. Trục không gian này gắn kết các công trình: Công viên Yên Hoà - Trung tâm Triển lãm Quân đội - Công viên trung tâm hội chợ quốc gia. Ngoài ra còn có các trục không gian phụ, nối các khu chức năng của khu đô thị thành một quần thể thống nhất.


Vị trí

Khu đô thị mới Cầu Giấy nằm trong địa giới hành chính các phường Quan Hoa, Dịch Vọng, Yên Hoà, Trung Hoà (quận Cầu Giấy) và các xã Mỹ Đình, Mễ Trì (huyện Từ Liêm) của Hà Nội, trong đó diện tích đất quận Cầu Giấy.


Tiến độ

Cập nhật tiến độ chung cư N01 - Di dân GPMB D17 Khu đô thị mới Cầu Giấy quý III/2016 (ngày 31/07/2016): Đang thi công tới mặt sàn tầng 7

Cập nhật tiến độ Khu đô thị mới Cầu Giấy quý II/2016 (ngày 16/6/2016): Đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng.
 
Chat