Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán nhà biệt thự, liền kề tại Huyện Thanh Trì

Hiện có 78 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Huyện Thanh Trì là huyện ngoại thành phía Nam thủ đô Hà Nội, theo định hướng Quy hoạch chung Thủ đô, Thanh Trì sẽ là Khu vực phát triển đô thị thuộc cửa ngõ phía Nam Hà Nội; là Khu vực tập trung các công trình đầu mối giao thông và hạ tầng kỹ thuật hiện đại của quốc gia và thành phố; là Khu vực phát triển các cơ sở công nghiệp với quy mô vừa và nhỏ, các trung tâm dịch vụ, thương mại và đào tạo … của thành phố Hà Nội và địa phương, ngoài ra nó còn là khu vực tạo vành đai công viên, cây xanh sinh thái khổng lồ và nông nghiệp chất lượng cao cho Thủ đô Hà Nội.

Thanh Trì sở hữu vị trí vàng

Phía bắc Thanh Trì giáp với quận Hoàng Mai; Phía Nam giáp với huyện Thường Tín; Phía Tây và Tây bắc giáp với quận Thanh Xuân; Phía đông là sông Hồng, giáp với tỉnh Hưng Yên và Gia Lâm Hà Nội. Huyện Thanh Trì được chuyên gia ví xem như “viên ngọc sáng” của phía Nam Thủ đô, được tôn tạo nên bởi bốn vị trí tiếp giáp vô cùng đắc địa.

Huyện Thanh Trì  Hà Nội còn tiếp giáp với hai cây cầu lớn (cầu Thanh Trì và cầu Vĩnh Tuy), chính điều này đã tạo nên lợi thế lớn trong việc phát triển và giao lưu kinh tế của huyện với địa phương khác. Với vị trí đắc địa, huyện Thanh Trì được xem là miền đất hứa cho những dự án bất động sản chất lượng nhất.

Đặc biệt, Thanh Trì cũng là địa bàn còn nhiều quỹ đất, cho nên việc xây dựng các dự án khu đô thị,biệt thự liền kề, nhà phố,… tại đây là điều dễ hiểu. Do vị trí thuận lợi, nên hiện nay phân khúc bán biệt thự Thanh Trì tăng trưởng khá nhanh. Nhất là khu vực Tân Triều, Thanh Liệt,…

Kết nối giao thông thuận tiện

Theo khảo sát của Batdongsan.com.vn, thì tuyến đường Quốc lộ 1A và quốc lộ 1A mới (Pháp Vân - Cầu Giẽ) chạy qua huyện Thanh Trì. Đây đều là những cung đường huyết mạch nối thành phố Hà Nội với các tỉnh lân cận. Con sông Hồng chảy men theo phía Đông cuarc huyện, điểm cuối chảy qua xã Yên Mỹ, Duyên Hà và Vạn Phúc. Đường sắt Thống Nhất chạy dọc theo tuyến quốc lộ 1A ,… tất cả tạo nên hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện cho người dân trong huyện Thanh Trì giao lưu kinh tế - xã hội.

Bất động sản tăng trưởng với quỹ đất dồi dào

So với các thị trường BĐS nổi bật như Trung Hòa Nhân Chính, quận Hà Đông, Mỹ Đình – Từ Liêm thì huyện Thanh Trì vẫn còn là một vùng đất mới giàu tiềm năng và đang đợi các chủ đầu tư Địa ốc khai phá. Nhờ có quỹ đất dồi dào và mặt bằng giá chung nơi đây không quá cao, các dự án với quần thể tốt được triển khai tại Thanh Trì đã và đang có lợi thế cạnh tranh khá tốt so với dự án ở trung tâm Hà Nội. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tận dụng thời điểm này để có thể tiết kiệm chi phí ban đầu và thu lợi nhuận với biên độ lớn trong tương lai.

Batdongsan.com.vn là kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, là cầu nối giúp việc mua bán nhà biệt thự liền kề tại huyện Thanh Trì trở nên nhanh và tiện lợi nhất. Batdongsan.com.vn cung cấp những thông tin chính xác nhất về các dự án biệt thự liền kề tại huyện Thanh Trì và khu vực lân cận, giúp người xem có cai nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản đang quan tâm.

Có thể bạn quan tâm:

 

 
 
Chat