Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Có 14.090 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà riêng, nguyên căn tại Huyện Thanh Trì

Hiện có 303 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán nhà đất tại Huyện Thanh Trì, Hà Nội tháng 2/2023?

Tham khảo giá mua bán nhà đất ở Huyện Thanh Trì, Hà Nội: từ 27 triệu/m² - 209 triệu/m²

Cách định giá nhà đất Huyện Thanh Trì, Hà Nội?

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc định giá nhà đất Huyện Thanh Trì, Hà Nội cần cân nhắc: vị trí, độ rộng hẻm, khoảng cách đến mặt đường, số mặt tiếp giáp, chiều rộng mặt tiền, diện tích, hình dáng, hướng, khả năng sinh lời trong tương lai.

Kinh nghiệm mua bán nhà đất Huyện Thanh Trì, Hà Nội?

Các bước khi mua bán nhà đất Huyện Thanh Trì, Hà Nội: Xác định nhu cầu -> Xác định ngân sách -> Tìm kiếm nhà đất ở khu vực Huyện Thanh Trì -> Kiểm tra nhà -> So sánh và ra quyết định -> Thương lượng -> Chốt giao dịch.

 

Báo cáo của Batdongsan.com.vn cho thấy, thời gian gần đây, các đợt tăng giá ở phân khúc bán nhà riêng, đất nền, đất thổ cư diễn ra trên nhiều quận/huyện cả nước. Đáng chú ý, Hà Nội đứng đầu về số lượng quận/huyện có sự biến động với 7 địa phương là quận Hà Đông, huyện Đông Anh, quận Long Biên, huyện Hoài Đức, huyện Thanh Trì, huyện Gia Lâm, quận Nam Từ Liêm. Cùng batdongsan.com.vn tìm hiểu về tình hình Nhà đất huyện Thanh Trì.

Bất động sản huyện Thanh Trì sốt nhờ những lợi thế nào?

Thanh Trì là huyện ngoại thành phía Nam thủ đô Hà Nội. Theo định hướng Quy hoạch chung, đây là khu vực phát triển đô thị thuộc cửa ngõ phía Nam Thủ đô, đồng thời là khu vực tập trung công trình đầu mối giao thông trọng điểm và hạ tầng kỹ thuật của quốc gia & thành phố, là khu vực phát triển các cơ sở công nghiệp quy mô vừa và nhỏ, các trung tâm dịch vụ, thương mại, đào tạo …

Thanh Trì cũng sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi kết nối với các quận huyện và các tỉnh phía Đông thủ đô (phía bắc giáp với quận Hoàng Mai; phía nam giáp với huyện Thường Tín; phía Tây và Tây Bắc giáp với quận Thanh Xuân; phía Đông giáp với sông Hồng, đối diện là tỉnh Hưng Yên và huyện Gia Lâm). Đặc biệt, huyện Thanh Trì còn có lợi thế lớn trong việc phát triển và giao lưu kinh tế với các địa phương khác nhờ tiếp giáp với hai cây cầu lớn là cầu Thanh Trì và cầu Vĩnh Tuy.

Theo khảo sát của Batdongsan.com.vn, so với các thị trường nhu bất động sản quận Hà Đông, quận Bắc Từ Liêm,... thì bất động sản Thanh Trì vẫn là mảnh đất mới đầy tiềm năng dành cho các nhà đầu tư. Giá các dự án bất động sản tại huyện Thanh Trì từ 20 – 30 triệu đồng/m2 trên (cả 2 căn hộ và đất nền). Nhờ quỹ đất dồi dào và có mặt bằng giá không quá cao, bất động sản huyện Thanh Trì đang được xem là nơi nhà đầu tư có thể tận dụng mọi thời cơ để thu lợi nhuận với biên độ lớn trong tương lai.

Thông tin Thanh Trì được nâng cấp lên quận cũng khiến cho giá bán nhà riêng Thanh Trì, bán đất Thanh Trì được thổi bùng lên rất nhiều lần. Cụ thể, giá đất Thanh Trì trong thời gian gần đây tăng “chóng mặt”. Mỗi lô đất trên địa bàn Thanh Trì đẵtng ở mức 55 triệu/m2 - 70 triệu/m2 tùy vào vị trí và diện tích. Trước đó, giá đất ở đây chỉ dao động từ 35 triệu/m2 - 50 triệu/m2.

Ngoài ra, huyện Thanh Trì trước đây là vùng đất cổ ở phía nam kinh đô, cho nên nơi đây có truyền thống văn hóa đặc sắc và có bề dày về sự phát triển. Với diện tích ước khoảng 6.317,27 ha, dân số nơi đây khoảng 147.788 người, bởi vậy khi mua bán nhà đất Thanh Trì, khách hàng scũng ẽ được sở hữu ngôi nhà thoáng rộng, cuộc sống nơi đây sẽ không quá xô bồ, đông đúc và ồn ào như vùng trung tâm nội đô.

Batdongsan.com.vn sẽ thường xuyên cập nhật tin tức về thị trường BĐS Thanh Trì nói chung, phân khúc bán nhà riêng Thanh Trì nói riêng. Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi.

Có thể bạn quan tâm:

 
Chat