Mua bán nhà mặt phố tại Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, 50 - 80 m²

Hiện có 20 bất động sản.
10,3%
Giá bán đã tăng trong vòng 1 năm qua
Xem lịch sử giá
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà mặt phố tại Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, 50 - 80 m²

Lịch sử giá bán nhà mặt phố tại phường Thạch Thang, quận Hải Châu

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.
Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về bán nhà mặt phố tại phường Thạch Thang, quận Hải Châu
Khoảng giá an toàn hiện tại để giao dịch
Lịch sử biến động giá được tổng hợp và xử lý bởi Batdongsan.com.vn


Các câu hỏi thường gặp

Nhà mặt phố/mặt tiền tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng là gì?

Nhà mặt phố hay nhà mặt tiền Quận Hải Châu, Đà Nẵng hiểu đơn giản là những căn nhà nằm ở ngay mặt đường lớn, những khu phố có mật độ dân cư đông.

Giá mua bán nhà mặt tiền/ mặt phố Quận Hải Châu, Đà Nẵng tháng 6/2024?

Tham khảo giá mua bán nhà mặt tiền/ mặt phố Quận Hải Châu, Đà Nẵng: 118 triệu/m² - 284 triệu/m²

Cách kiểm tra tính pháp lý nhà mặt phố/mặt tiền ở Quận Hải Châu, Đà Nẵng?

Các loại giấy tờ giúp kiểm tra tính pháp lý của nhà mặt phố/ nhà mặt tiền tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng: Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất; Giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân; Kiểm tra tình trạng pháp lý nhà đất tại các Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền; Hợp đồng mua bán.

 

Mua Bán nhà mặt phố phường Thạch Thang, Quận Hải Châu Diện Tích 50 - 80 m² Uy Tín Tháng 6/2024

Khi thực hiện các giao dịch mua bán nhà mặt phố tại phường Thạch Thang, Quận Hải Châu với diện tích 50 - 80 m², cả người mua và người bán đều tìm kiếm các thông tin uy tín, tránh rủi ro. Tháng 6/2024 là thời điểm phù hợp cho phân khúc bất động sản này với nhiều cơ hội và tiềm năng sinh lợi cao. Batdongsan.com.vn cung cấp cho người mua/người bán những trải nghiệm tốt nhất khi có nhu cầu mua bán nhà mặt phố với những thông tin chính xác, cập nhật.

Tổng quan thị trường mua bán nhà mặt phố phường Thạch Thang, Quận Hải Châu diện tích 50 - 80 m²

Thị trường mua bán nhà mặt phố tại phường Thạch Thang, Quận Hải Châu trong tháng 6/2024 có sự tăng trưởng đáng kể. Trước nhu cầu về nhà ở, đầu tư ngày càng cao, nhà mặt phố diện tích 50 - 80 m² trở thành lựa chọn phù hợp với nhiều người. Phân khúc này không chỉ sôi động nhờ vào cơ sở hạ tầng phát triển, mà hiện nay chính phủ cũng đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ và các yếu tố kinh tế vĩ mô thuận lợi. Cụ thể:

- Nhu cầu về nhà ở, kinh doanh tăng cao: Người mua đang tìm kiếm các loại hình nhà mặt phố với diện tích 50 - 80 m² phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hoặc kinh doanh. Đây cũng là kênh đầu tư bền vững và đầy tiềm năng. Điều này thúc đẩy giá trị bất động sản trong khu vực không ngừng tăng cao.

- Sự phát triển của cơ sở hạ tầng: phường Thạch Thang, Quận Hải Châu đang được đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng giao thông, tiện ích công cộng và các dịch vụ liên quan, mang đến môi trường sống và kinh doanh lý tưởng. Đây cũng là lý do thu hút cư dân ở các địa phương khác đến và tăng nguồn cung về bất động sản.

- Yếu tố vĩ mô: Nhà nước và các tổ chức tài chính đưa ra những chính sách hỗ trợ vay mua nhà, tạo điều kiện thuận lợi cho người mua tiếp cận vốn vay với lãi suất ưu đãi hơn.

Lưu ý quan trọng khi mua bán nhà mặt phố phường Thạch Thang, Quận Hải Châu 50 - 80 m²

Để thực hiện các giao dịch mua bán nhà mặt phố tại phường Thạch Thang, Quận Hải Châu với diện tích 50 - 80 m², an toàn, thuận lợi và tránh rủi ro, có một số lưu ý quan trọng sau đây mà bạn cần nắm:

- Kiểm tra yếu tố pháp lý: Điều quan trọng nhất trước khi ra quyết định mua bán là người mua cần kiểm tra kỹ lưỡng giấy tờ pháp lý của bất động sản. Cần đảm bảo rằng nhà mặt phố có đầy đủ pháp lý như chứng nhận quyền sở hữu và không trong tình trạng tranh chấp pháp lý.

- Định giá bất động sản: Kết hợp nhiều kênh thông tin để đánh giá giá trị thực của bất động sản giúp người mua tránh bị mua với giá quá cao. Batdongsan.com.vn cung cấp cho người mua thông tin giá tổng quan của khu vực và danh sách tin rao lớn, giúp đánh giá và so sánh giá trị của bất động sản.

- Kiểm tra các yếu tố về khu vực, tiềm năng phát triển: Không chỉ xem xét nhà mặt phố mà bạn đang quan tâm, hãy tìm hiểu khu vực xung quanh, về các yếu tố gồm an ninh, giao thông, tiện ích, dịch vụ và tiềm năng phát triển. Những yếu tố này đều có tác động đến giá trị lâu dài của bất động sản.

- Nắm rõ hợp đồng: Khi đàm phán giá cả và các điều khoản hợp đồng với người bán, hãy đảm bảo bạn nắm rõ mọi điều kiện, thỏa thuận được ghi trong hợp đồng. Người mua yêu cầu người bán cung cấp các điều khoản một cách rõ ràng và minh bạch. Việc này giúp người mua tránh được các rủi ro pháp lý về sau.

- Chọn đơn vị môi giới uy tín: Hiện nay các đơn vị môi giới bất động sản trên thị trường hoạt động rất sôi nổi. Nếu tìm sự hỗ trợ từ dịch vụ này, hãy chọn các đơn vị môi giới uy tín để tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo an toàn khi giao dịch.

Mua bán nhà mặt phố phường Thạch Thang, Quận Hải Châu diện tích 50 - 80 m² uy tín và nhanh chóng tại Batdongsan.com.vn

Tại Batdongsan.com.vn, người mua có thể dễ dàng tìm thấy đầy đủ thông tin về nhà mặt phố tại phường Thạch Thang, Quận Hải Châu với diện tích 50 - 80 m², từ đó nhanh chóng tìm kiếm và lựa chọn bất động sản theo nhu cầu.

Công cụ lọc thông minh cũng giúp người mua tìm kiếm nhà mặt phố chi tiết theo khoảng giá, khu vực... để dễ dàng tiếp cận với các thông tin sát với mong muốn của mình.

Batdongsan.com.vn là một website uy tín được Bộ Công Thương trao tặng giải thưởng trong suốt hơn 10 năm, cho thấy sự chuyên nghiệp và ổn định của một trong những trang web hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Bên cạnh đó, Batdongsan vinh dự được nhận các giải thưởng nổi bật khác như:

- Giải thưởng Sao Khuê trong lĩnh vực Phần mềm, Giải pháp Internet: từ năm 2013 đến năm 2020.

- Giải thưởng CNTT-TT&TT Việt Nam do Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng: từ năm 2015 đến năm 2018

- Giải thưởng Top 10 sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của năm do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp trao tặng: từ năm 2016 đến năm 2018.

Hãy truy cập Batdongsan.com.vn để khám phá các cơ hội mua bán nhà mặt phố tại phường Thạch Thang, Quận Hải Châu với diện tích 50 - 80 m² uy tín và nhanh chóng. Tai đây, luôn có những lựa chọn bất động sản tốt nhất dành cho bạn.

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

10,3%
Giá bán đã tăng trong vòng 1 năm qua
Xem lịch sử giá

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!