Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÒA BÌNH

Số 219, Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Đang cập nhật
02466578903
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HÒA BÌNH môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán nhà riêng ở Cầu Giấy, Hà Nội

Về chúng tôi

Trong bối cảnh thị trường bất động sản ngày càng phát triển, nhu cầu bán, cho thuê, tìm mua, tìm thuê bất động sản ngày càng lớn. Khi triển khai kinh doanh một dự án bất động sản, bán hoặc cho thuê một căn nhà – nền đất, điều băn khoăn nhất là làm sao truyền tải những thông tin trên đến với nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng thực sự. Ngược lại, đối với những khách hàng có nhu cầu mua, thuê bất động sản thì mong muốn tìm kiếm những bất động sản phù hợp nhất, đảm bảo tính an toàn, tiện lợi và pháp lý cao.
Tuy nhiên, những người có nhu cầu về giao dịch bất động sản đã và đang gặp nhiều khó khăn trong việc quảng cáo cũng như tìm kiếm thông tin về bất động sản. Làm thế nào để quảng cáo và tìm kiếm được thông tin bất động sản nhanh chóng, tin cậy, chính xác, tiết kiệm thời gian, công sức, giúp cho các giao dịch bất động sản trở nên dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả hơn. Bất động sản HÒA BÌNH ra đời và đã trở thành sàn giao dịch bất động sản đầu tiên ở Việt Nam đáp ứng được hoàn toàn các tiêu chí đó. Bằng những công cụ quảng cáo và đặc biệt là quảng cáo trên sàn giao dịch bất động sản trực tuyến http://batdongsanhoabinh.com.vn  sẽ giúp quý khách hàng những giải pháp hữu hiệu nhất trong việc mua, bán, thuê, cho thuê bất động sản.

Công ty CP Tư vấn BĐS Hòa Bình 0466578903 | 1Công ty CP Tư vấn BĐS Hòa Bình 0466578903 | 2

Tầm nhìn:

  • Trở thành một chuỗi sàn giao dịch bất động sản có quy mô lớn và chuyên nghiệp
  • Đào tạo đội ngũ nhân viên năng động, thích ứng nhanh thị trường và tâm huyết với nghề bất động sản
  • Phát triển mạnh trong lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị dự án, môi giới, đầu tư dự án bất động sản

Sứ mệnh: Cung cấp giải pháp toàn diện về sản phẩm và cách thức giao dịch bất động sản cho mọi khách hàng, với khẩu hiệu:“Thông tin nhanh cho thành công lớn”.
   Giá trị: Chúng tôi luôn coi khách hàng và thành công của họ là giá trị quan trọng nhất. Sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng là niềm tự hào và khích lệ nhất đối với chúng tôi. Chúng tôi luôn tự đặt câu hỏi cho mình đã hiểu khách hàng đến đâu và dịch vụ, sản phẩm cùng sự tư vấn và hỗ trợ mang lợi ích gì cho khách hàng. Điều này lý giải tại sao hơn 90% khách hàng luôn giao cho chúng tôi sứ mệnh là nhà tư vấn cho tất cả những nhu cầu liên quan đến bất động sản của họ.
Trân trọng cảm ơn quý khách và hy vọng sự hợp tác tốt đẹp !                                                           

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!