Huỳnh Văn Kỹ

Đang cập nhật
0941433433 Đang cập nhật
Huynhvanky.phuquy@gmail.com
Giới thiệu

Khu vực môi giới

Nhà môi giới Huỳnh Văn Kỹ môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán nhà riêng ở Đảo Phú Quý, Bình Thuận
  • Bán đất ở Đảo Phú Quý, Bình Thuận

Nhà môi giới tự giới thiệu

Kinh nghiệm: 5 năm kinh nghiệm chuyên môi giới về nhà đất tại huyện đảo Phú Quý

Lĩnh vực môi giới nhiều nhất : Bán đất, bán nhà riêng tại Huyện đảo Phú Quý

Chuyên mua bán – Ký gửi bất động sản tại Huyện Đảo Phú Quý

Với phương châm:” Một chữ tín – Vạn niềm tin- Không để đồng tiền làm chủ mình” tôi luôn cố gắng tìm kiếm và giới thiệu đến cho khách các sản phẩm vị trí đẹp nhất, mua được giá rẻ nhất, phục vụ khách hàng hài lòng nhất. Cùng sự nhiệt tình, chu đáo, tư vấn sản phẩm cùng các giải pháp an cư tốt nhất cho khách hàng, tôi chắc chắn sẽ giúp khách hàng mua được sản phẩm ưng ý.

Trân trọng cảm ơn và hy vọng sự hợp tác tốt đẹp!
 

Danh sách tin đăng
Cần bán nhanh đất view bao quát biển, vị trí siêu đẹp, giá siêu đầu tư 5

Cần bán nhanh đất view bao quát biển, vị trí siêu đẹp, giá siêu đầu tư

200 nghìn/m² · Đảo Phú Quý, Bình Thuận
Cần bán nhanh đất view bao quát biển, vị trí siêu đẹp, giá siêu đầu tư Đất cao, vị trí có thể ngắm biển vào mỗi sáng bình minh, thấy được những hòn đảo nhỏ, phong cảnh tuyệt đẹp là thiên đường để nghỉ dưỡng hoặc sinh sống. Giá mùa dịch: 200 ngàn/m2. Tại cuộc họp Ủy ban nhân dân huyện thường kỳ tháng 9 vào sáng ngày 21/9/2020 đã thống nhất thông qua các hạng mục công trình phát triển du lịch tại Hòn Tranh (lần 2) và các công trình phục vụ phát triển du lịch trên đảo lớn: tiềm năng phát triển rất lớn Khách cần liên hệ gấp: 0941433433 để biết thêm thông tin (đất pháp lý rõ ràng). Nhanh tay sở hữu những miếng đất hiếm tại đảo Phú Quý.
Hôm nay 28/09/2020
Đất chính chủ cần bán gần sân bay Đảo Phú Quý giá 400.000đ/m2 3

Đất chính chủ cần bán gần sân bay Đảo Phú Quý giá 400.000đ/m2

400 nghìn/m² · Đảo Phú Quý, Bình Thuận
Ngày 3/7/2020 Đảo Phú Quý được công nhận là điểm du lịch cấp tỉnh của Tỉnh Bình Thuận là cơ hội để khách hàng đầu tư lợi nhuận cao. Khách mua đất Đảo Phú Quý, chỉ cần bỏ thời gian ra xem đất và trao đổi trực tiếp với chủ nhà, Giá đất khách trực tiếp làm việc với chủ đất. Cam kết không nâng khống giá đất để hưởng lợi bất chính. Chỉ nhận hoa hồng từ chủ đất. Tất cả đất Đảo Phú Quý thuộc khu quy hoạch du lịch hay thổ cư hoặc đất trồng cây lâu năm và hằng năm. Tất cả các loại đất trên chúng tôi đều có đất để giúp khách hàng giao dịch. * Đất gần khu vực Sân Bay: Giá 400.000đ/m2. * Đất khu vực Điện Gió: Giá 600.000đ/m2. * Đất khu vực Cột Cờ: Giá 700.000đ/m2. * Đất khu vực Vịnh Triều Dương: Giá 1.000.000đ/m2. Đặc biệt các khu vực khác chỉ có giá đầu tư: 300.000đ/m2. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0941433433 (Anh Kỹ). - Hỗ trợ khách hàng ép giá nhà chủ đất sao cho thấp hơn giá thị trường tầm 2 đến 3 giá. - Hỗ trợ khách hàng kiểm tra quy hoạch. - Hỗ trợ tìm đúng thông tin chính chủ của các thửa đất. - Cung cấp thông tin khách quan về vị trí đất, giá trị của từng thửa đất. - Khách hàng là người trực tiếp làm việc với chủ đất, cam kết không tự nâng khống giá. - Tìm đất theo yêu cầu (diện tích, giá thành, khu vực). - Hỗ trợ khách hàng làm giấy tờ để không mất thời gian đi lại cho qúy khách.
6 ngày trước 22/09/2020