Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

NHÀ ĐẤT QUẬN LONG BIÊN TÀI LỘC

Tổ 8, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam
Đang cập nhật
0972576577
Đang cập nhật
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

NHÀ ĐẤT QUẬN LONG BIÊN TÀI LỘC môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán nhà riêng ở Long Biên, Hà Nội
  • Bán nhà mặt phố ở Long Biên, Hà Nội
  • Bán đất ở Long Biên, Hà Nội

Về chúng tôi

Chuyên khu vực nhà ở, đất thổ cư, đất nông nghiệp Long Biên
Nhận kí gửi các loại đất

Với phương châm "Khách hàng là bạn thân" và nhiều năm kinh nghiệm, vừa là môi giới vừa là nhà đầu tư, tôi đúc kết ra câu châm ngôn trong nghề rằng: có "tâm, tín, tầm, tin, tiền tất tới. Trung thực, tận tụy, tất thành tài"

Văn phòng nhà đất quận Long Biên Tài Lộc cam kết rằng sẽ luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu hết những gì khách hàng mong muốn để đưa tới cho tất cả các đối tượng khách hàng hay đối tác những thông tin trung thực nhất, luôn cung cấp miễn phí cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn tận tâm nhất, có trách nhiệm tuyệt đối với công việc của mình đã nhận cũng như sự hỗ trợ minh bạch và chặt chẽ về mặt pháp lý để mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng cả bên mua cũng như bên bán.

Đó là những lý do vì sao đã có gần 900 khách hàng đã rất hài lòng và tin tưởng tôi trong gần nhiều năm qua vì tôi đã giúp khách mua cũng như bán được những BĐS theo yêu cầu, nguyện vọng và mong muốn của khách hàng, thậm chí có rất nhiều khách hàng đã tìm lại tôi để nhờ tôi bán cũng như mua thêm BĐS cho họ đầu tư.

Rất hân hạnh được đón tiếp, phục vụ các khách hàng đang có nhu cầu mua, bán nhà, đất tại quận Long Biên, thành phố Hà Nội!
 

Danh sách tin đăng
Chat