Công ty CP BĐS Vip Realty

Landmark 3 Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0909669911 02836207018
viprealty.vn@gmail.com
Đang cập nhật
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty CP BĐS Vip Realty môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán căn hộ chung cư ở Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Bán căn hộ chung cư ở Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Vip Realty (Công ty Cổ phần Bất Động Sản VIP REALTY) là đơn vị chuyên kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản bao gồm chuyển nhượng và cho thuê. Với mục tiêu mang lại giá trị thật sự cho khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng phát triển dịch vụ sản phẩm bất động sản đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt được những yêu cầu khắt khe trong lĩnh vực bao gồm: vị trí phong thủy đắc địa, tiện ích phong phú, giá trị sản phẩm tăng bền vững theo thời gian, giá cả cực kỳ hợp lý với chất lượng hàng đầu thị trường, chính sách chăm sóc vì lợi ích khách hàng.

Với tiêu chí “ Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu chúng tôi theo đuổi “ . Viprealty luôn nổ lực phối hợp với những chủ đầu tư uy tín để xây dựng sản phẩm một cách hoàn hảo nhất. Bằng sự tin tưởng từ khách hàng, Vip Realty đang ngày càng phát triển để trở thành Công ty bất động sản hàng đầu thị trường.
 

Danh sách tin đăng
Chính chủ bán chung cư 5 tầng An Phú An Khánh, tầng 2 yên tĩnh nhà làm lại thiết kế hiện đại 8

Chính chủ bán chung cư 5 tầng An Phú An Khánh, tầng 2 yên tĩnh nhà làm lại thiết kế hiện đại

2.35 tỷ · 66 m² · Quận 2, Hồ Chí Minh
- Bán căn hộ tầng 2 chung Cư 5 tầng, diện tích 66m2, giá bán 2 tỷ 350 triệu. Ban công hướng Đông thoáng mát. Nhà làm kỹ thiết kế nội thất đẹp, hiện đại đầy đủ nội thất và đồ dùng trong gia đình chỉ cần xách vali vào ở, Pháp lý sổ hồng công chứng sang tên ngay. - Để lại toàn b
Hôm qua 26/10/2020