Có 177.125 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà đất tại Quận Long Biên

Hiện có 4.729 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà tại quận Long Biên với Tin xác thực của Batdongsan.com.vn

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà đất tại Quận Long Biên

Với lợi thế mang tính vượt trội về vị trí, quy hoạch hạ tầng giao thông và xã hội hiện đại và mới mẻ, quận Long Biên đang dần trở thành “miền đất đáng sống” nhất của nhiều khách hàng. Cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu về những lợi thế tác động lên thị trường Nhà đất Long Biên nhé.

Bất động sản quận Long Biên vẫn trên đà tăng trưởng

Nằm tại cửa ngõ phía Đông Bắc Hà Nội, Quận Long Biên được đánh giá là một trong những quận dẫn đầu Hà Nội không chỉ về tốc độ đô thị hóa, tăng trưởng kinh tế mà đây còn là một trong những địa phương dẫn đầu Thủ đô về hạ tầng kỹ thuật và cả hạ tầng xã hội. Quy hoạch của Nhà nước về 14 cây cầu qua sông Hồng, sông Đuống đưa thị trường BĐS Long Biên bước lên một tầm cao mới.

Chỉ trong một thời gian rất ngắn, hàng loạt những tuyến đường huyết mạch đã được nâng cấp và mở rộng tại Long Biên như cầu Đông Trù, Quốc lộ 5 kéo dài, đường Ngô Gia Tự,... hạ tầng đồng bộ càng làm cho giao thông nơi này thông thoáng, thuận tiện.

Thực tế cũng cho thấy, hạ tầng xã hội tại Long Biên được đầu tư rất hiện đại (Vincom Centre, BigC – Savico Mega Mall, Aeon Mall...), đây được xem là “điểm tựa” để thị trường Nhà đất Long Biên “cất cánh”.

Cùng với, quận Long Biên cũng rất đa dạng trong hệ thống giáo dục với các trường học quốc tế cùng cơ sở vật chất tốt: trường quốc tế Anh BIS, quốc tế Pháp Alexander Yersin và Wellspring, hệ thống trường công lập như Thạch Bàn, Việt Hưng, Đức Giang, Nguyễn Gia Thiều.

Với sức hút khó cưỡng của mình, khu vực Long Biên trong thời gian qua đã có sự tham gia của nhiều  “ông lớn” trong ngành bất động sản như: Vingroup, Eurowindow, MIK Group, Him Lam... các dự án của họ trở thành một chuỗi đô thị hiện đại trải dài bên bờ bắc sông Hồng. Ngày nay, nhiều khách hàng có xu hướng dịch sang sinh sống tại Long Biên để được tận hưởng cuộc sống có thể nói là lý tưởng, xu thế sống gần gữi với thiên nhiên, hưởng không khí trong lành từ sông nước được nhiều người ưa chuộng, hơn nữa Long Biên với trung tâm quận Hoàn Kiếm chỉ cách nhau một con sông.

Có thể nói, với thế mạnh là hội tụ đầy đủ những lợi thế về vị trí, hạ tầng giao thông và xã hội, BĐS Long Biên sẽ còn vươn xa hơn nữa. Trong tương lai không xa, quận Long Biên sẽ trở thành một trung tâm mới của Hà Nội, sẽ là nơi đáng sống và hiện đại bậc nhất Thủ đô.

Tình hình bất động sản Long Biên sẽ được chúng tôi cập nhật tin tức thường xuyên. Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại quận Long Biên được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực quận Long Biên được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.

Có thể bạn quan tâm:

 
 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Bài viết được quan tâm

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!