Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BĐS CAM LÂM CITILAND

Đinh Tiên Hoàng, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Khánh Hòa, Việt Nam
0909277255
Đang cập nhật
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BĐS CAM LÂM CITILAND môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án ở Cam Lâm, Khánh Hòa
  • Bán đất ở Cam Lâm, Khánh Hòa

Về chúng tôi

Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Camlamcitiland gọi tắt Camlamcitiland được thành lập vào ngày thành lập 30/09/2018. Sau hơn 2 năm hình thành và phát triển, đến nay Cam Lâm Citiland đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng, nhiệt huyết với công việc, Công ty có những kế hoạch phát triển lâu dài tập trung chuyên sâu vào bất động sản mục tiêu hoạt động của Công ty là đem lại những dịch vụ tốt nhất, tạo ra giá trị cho khách hàng, nhân viên, cộng đồng và cổ đông của mình.

Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Cam Lâm Citiland luôn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động: Môi giới đất, đất nền dự án tại Khánh Hòa 

Danh sách các dự án đã đầu tư, thi công xây dựng: Đất bãi dài tái định cư Hưng Thịnh

Danh sách các dự án BĐS đã môi giới thành công: đất khu dân cư Cam Thành Bắc, đất khu tái định cư Cam Hải Đông ven đầm thủy triều, đất gần đường Đinh Tiên Hoàng...
 

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm người dùng trên website Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!