Có 22.222 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà đất tại Quận 6

Hiện có 933 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà đất tại Quận 6

Mua Bán Nhà Đất Quận 6 Giá Rẻ Tháng 8/2022, Chính Chủ, Có Sổ Đỏ

Thị trường bất động sản quận 6 đang có nhiều tín hiệu khởi sắc và nhận được sự quan tâm lớn, các dự án bất động sản đang được đâu tư phát triển hơn kéo theo sự phát triển của cơ sở hạ tầng. Loại hình bất động sản như bán nhà quận 6, chung cư quận 6, biệt thự quận 6 đang được người dùng tìm kiếm rất nhiều.

Tìm được nguồn thông tin uy tín và chính xác là điều rất quan trọng giúp bạn hiểu được thị trường bất động sản tại quận 6 hiện nay, những chủ đề dưới đây sẽ giúp mọi người có nhiều thông tin và có cái nhìn tổng quan hơn.

Mua bán nhà đất quận 6 giá rẻ uy tín?

Batdongsan.com.vn là trang thông tin về bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Tại đây, khách hàng có thể tìm kiếm mọi thông tin, diễn biến về thị trường nhà đất quận 6, được kết nối trực tiếp với người bán, giúp các giao dịch trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Liên hệ với Batdongsan.com.vn để được tư vấn, giải đáp thắc mắc hoặc cập nhật thông tin về thị trường nhà đất quận 6 cũng như thông tin bất động sản tại những khu vực khác. Ngoài ra, đừng quên tham khảo các tin đăng bán nhà đất giá rẻ tại quận 6 nổi bật hiện nay và đưa ra cho mình một lựa chọn tối ưu:

Quận 6 nằm về phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh có tổng diện tích tự nhiên là 7,14km2 với số dân là 252.611 người, chiếm 0.34% diện tích tự nhiên của toàn thành phố. Về địa lý, quận 6 tiếp giáp với các khu vực như sau:

 • Phía Bắc giáp với quận Tân Phú và quận 11 có ranh giới dọc theo rạch Lò Gốm, đại lộ Hồng Bàng.
 • Phía Đông giáp với quận 5, có ranh giới dọc theo đường Nguyễn Thị Nhỏ, qua bến xe Chợ Lớn, đường Ngô Nhân Tịnh.
 • Phía Nam giáp với quận 6, có ranh giới kênh Bến Nghé.
 • Phía Tây giáp với quận Bình Tân, có ranh giới là đường An Dương Vương.

Về hành chính, quận được chia làm 14 phường (phường 1 – 14 với 74 khu phố và 1311 tổ dân phố. Trong đó, phường 1 đóng vai trò là trung tâm của khu vực và phường 5 có mức độ dân số dày đặc lên đến 72.530 người/km2.

Tiềm năng phát triển bất động sản tại quận 6

Với những ai đang có ý định đầu tư, mua bán nhà quận 6 chắc hẳn rất quan tâm đến những tiềm năng phát triển thị trường bất động sản tại đây.

Quận 6 là nơi tập kết hàng hóa từ các tỉnh miền Tây, sau đó bắt đầu phân phối ra một số quận của thành phố và các khu vực xung quanh. Nhằm phát triển thế mạnh đó, UBND thành phố Hồ Chí Minh đã và đang nổ lực cải tạo, nâng cấp hạn tầng giao thông. Nơi đây sở hữu khá nhiều con đường huyết mạch, điển hình như Lê Quang Sung, Lê Tấn Kế, Hồng Bàng, Hậu Giang, Nguyễn Văn Luông,… và trục đường chính như An Dương Vương, kết nối trung tâm thành phố với các tỉnh miền Tây.

Không ngừng đẩy mạnh các ngành công nghiệp thực phẩm, cao su, nhựa, cơ khí, vật liệu xây dựng, dệt may,… với một số công ty như công ty bút bi Thiên Long, công ty hóa mỹ phẩm Mỹ Hảo hay công ty CP gạch Đồng Tâm.

Các lĩnh vực văn hóa – xã hội tiếp tục được đầu tư, đẩy mạnh và có nhiều bước tiến rõ rệt, đảm bảo các chính sách an sinh xã hội, phúc lợi cộng đồng cho dân cư. Quận đã lập dự án đầu tư xây dựng khu vui chơi, giải trí cho trẻ em tại công viên Phú Lâm – Trung tâm văn hóa quận với vốn đầu tư lên đến 20 tỷ đồng. Bên cạnh đó, UBND quận 6 còn đặc biệt chú trọng về ngành giáo dục, nâng cấp hệ thống trường lớp, đầu tư trang thiết bị tân tiến, hiện đại.

Ngoài ra, quận 6 còn sở hữu thêm nhiều dự án khác như Lucky Palace, An Phú 2 Apartment, Viva Riverside, Richland Emerald, OPC Eximland Building,… Sacomreal Hùng Vương.

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!