Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán nhà biệt thự, liền kề Huyện Chương Mỹ

Hiện có 46 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Chương Mỹ với địa thế đắc địa, cùng với đó là nền kinh tế phát triển thuận lợi, UBND TP Hà Nội cũng đã thông qua nhiều chính sách và khởi công tại đây nhiều dự án bất động sản nhằm mục đích “đánh thức” tiềm năng bất động sản Chương Mỹ. Theo ghi nhận mới nhất của PV Batdongsan.com.vn, những năm vừa qua, thị trường bất động sản trên địa bàn Chương Mỹ đã có những dấu hiệu tăng trưởng đáng mừng, giao dịch mua bán tại hầu hết các phân khúc bất động sản Chương Mỹ đều diễn ra đều đặn,, điển hình trong số đó là phân khúc bán biệt thự Chương Mỹ, hiện nay phân khúc này được đánh giá cao nhất thị trường BĐS Thạch Thất.

Bất động sản Chương Mỹ được khách săn lùng ráo riết

Chương Mỹ là huyện nằm ở đồng bằng, ở khu vực phía Tây Nam Hà Nội. Diện tích rộng 23.240 ha, xếp vị trí thứ 3 toàn thành phố Hà Nội, Chương Mỹ hiện chỉ đứng sau Ba Vì và Sóc Sơn. Địa hình Chương Mỹ rất đặc biệt nơi đây vừa có bán sơn địa lại vừa có đồng bằng.

Theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn, hầu hết các huyện của Hà Nội đều sở hữu cảnh sắc thiên nhiên bao la và tuyệt đẹp. Huyện Chương Mỹ không nằm ngoài số đó, nơi đây có non nước hữu tình, cảnh sắc thơ mộng, cảnh đẹp làm xiêu lòng không ít du khách thập phương có dịp đến thăm. Nhắc đến Chương Mỹ, ta sẽ nghĩ ngay đến những đình, đền, chùa nổi tiếng, ví dụ như chùa Trăm Gian, chùa Hỏa Tinh, chùa Trầm, chùa Sấu, đình Yên Duyệt, Đình Nghè, đình Kỳ Viên…

Ngoài ra, thị trường bất động sản Chương Mỹ còn đang thu hút rất nhiều nguồn vốn đầu tư từ các doanh nghiệp lớn cả trong và ngoài nước, bởi vì khu vực này đang tập trung nhiều cụm, khu công nghiệp lớn và hầu hết đã đi vào hoạt động, nổi bật nhất là KCN Phú Nghĩa, KCN Nam Tiến Xuân, cụm công nghiệp Ngọc Sơn, KCN Đồng Sen, Đồng Đế,..

Thống kê mới nhất của trang tin Batdongsan.com.vn cho ta thấy rằng, giá BĐS tại khu vực Chương Mỹ đã tăng từ 30 - 40%. Tức là từ con số 13 triệu/m2 thì nay đã tăng lên 28-33 triệu/m2, thậm chí một số nơi còn đạt ngưỡng gần 50 triệu/m2 ở (ví dụ như thị trấn Chúc Sơn).

Quy hoạch hạng mục hạ tầng đồng bộ tại Chương Mỹ sẽ góp phần tạo ra bộ mặt kiến trúc hiện đại, đẹp hơn và văn minh cho địa bàn này. Hạ tầng giao thông kết nối nhanh chóng với trung tâm Thành phố được hoàn thiện sẽ tạo thành mạng lưới giao thông hoàn hảo cho cư dân Chương Mỹ khi di chuyển.

Khi khoảng cách không còn bị xem là rào cản tâm lý, thì vùng ven đo Hà Nội như Chương Mỹ đã và đang trở thành điểm sáng thu hút mới trên thị trường bất động sản Hà Nội nói chung. Và Chương Mỹ trong tương lai không xa, sẽ là điểm dừng chân vô cùng lý tưởng cho những ai muốn an cư lạc nghiệp hoặc có ý định đầu tư biệt thự liền kề Chương Mỹ.

Batdongsan.com.vn sẽ mang đến kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi là cầu nối giúp việc mua bán nhà biệt thự liền kề tại huyện Chương Mỹ trở nên nhanh và tiện lợi nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán bất động sản tại huyện Chương Mỹ hãy chọn Batdongsan.com.vn là kênh đăng tin rao bán bất động sản của bạn. Batdongsan.com.vn cung cấp những thông tin chính xác nhất về các dự án biệt thự liền kề tại huyện Chương Mỹ và khu vực lân cận, giúp người xem có cai nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản đang quan tâm.

Có thể bạn quan tâm: