Có 14.172 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán đất tại Huyện Chương Mỹ

Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về giá của
Chương Mỹ, Hà Nội
Xem lịch sử giá
Hiện có 231 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà tại huyện Chương Mỹ với Tin xác thực của Batdongsan.com.vn

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán đất tại Huyện Chương Mỹ

Lịch sử giá bán đất tại huyện Chương Mỹ

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.

Lịch sử giá khu vực

Đây có phải là thời điểm tốt nhất để mua đất tại huyện Chương Mỹ ?

Các câu hỏi thường gặp

Giá đất Huyện Chương Mỹ, Hà Nội tháng 12/2023?

Giá đất Huyện Chương Mỹ, Hà Nội có giá từ 8 triệu/m² - 74 triệu/m².

Các chi phí khi sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Huyện Chương Mỹ, Hà Nội?

Các khoảng chi phí sang tên sử dụng đất tại Huyện Chương Mỹ, Hà Nội: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.

Cách tính thuế thu nhập cá nhân khi bán đất ở Huyện Chương Mỹ, Hà Nội?

Thuế thu nhập cá nhân đối với thu nhập từ mua, bán nhà đất tại Huyện Chương Mỹ, Hà Nội được xác định như sau: Thuế thu nhập cá nhân phải nộp = Giá chuyển nhượng x Thuế suất 2%.

Quy trình mua bán đất Huyện Chương Mỹ, Hà Nội mới nhất hiện nay?

Quy trình mua bán đất tại Huyện Chương Mỹ, Hà Nội: Đặt cọc => Thanh toán và ký hợp đồng mua bán công chứng => Nộp lại hồ sơ tại cơ quản công quyền => Đóng các loại phí và thuế trước bạ => Thẩm định của văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất => Nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

 

Thông tin mua bán đất Chương Mỹ

Giá bán đất Chương Mỹ

8 - 74 triệu/m²

Diện tích phổ biến

32 - 1.205 m²

Khu vực có nhiều đất mua bán

Phụng Châu, Xuân Mai, Nam Phương Tiến, Chúc Sơn, Đông Sơn

Số lượng

231 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

08-12-2023, 10:03

Mua bán đất huyện Chương Mỹ giá rẻ

Batdongsan.com.vn mang đến kênh thông tin bán đất ở Chương Mỹ - Hà Nội. Mang đến nguồn thông tin bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình bất động sản đang quan tâm. Đến với Batdongsan.com.vn là đến với kênh thông tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư,đất dịch vụ chính chủ hợp pháp.... lớn nhất tại thị trường Hà Nội. Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng có chung mối quan tâm về thị trường.

Phân khúc giá đất huyện Chương Mỹ được nhiều người quan tâm

Nắm bắt được những cơ hội về vị trí địa lý, lại có nền kinh tế thuận lợi, Chương Mỹ  đã được UBND Hà Nội thông qua nhiều chính sách quy hoạch cũng như có rất nhiều dự án bất động sản xuất hiện tại đây, giúp “đánh thức” tiềm năng bất động sản Chương Mỹ trỗi dậy. Theo báo cáo của Batdongsan.com.vn, hiện nay thị trường bất động sản Chương Mỹ đã có những dấu hiệu khởi sắc đáng mừng, điển hình là phân khúc nhà đất thổ cư, phân khúc bán đất Chương Mỹ được quan tâm nhiều nhất.

Giới đầu tư đang ráo riết săn lùng bất động sản Chương Mỹ

Chương Mỹ là huyện đồng bằng nằm ở phía Tây Nam thủ đô. Diện tích toàn huyên Chương Mỹ 23.240 ha, xếp thứ 3 Hà Nội, đứng sau huyện Ba Vì và Sóc Sơn. Địa hình Chương Mỹ cũng được đánh giá là rất đặc biệt khi vừa có bán sơn địa lại vừa có đồng bằng.

Các huyện ven đô Hà Nội hầu như chung một đặc điểm là đều sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Và huyện Chương Mỹ cũng không nằm ngoài số đó, non nước hữu tình, cảnh sắc thơ mộng nơi đây đã làm xiêu lòng không ít du khách thập phương đến thăm. Nhắc đến Chương Mỹ, ta sẽ nghĩ luôn đến những ngôi đình, đền, chùa nổi tiếng, có thể kể đến như chùa Trăm Gian, chùa Hỏa Tinh, chùa Trầm, chùa Sấu, đình Yên Duyệt, Đình Nghè, đình Kỳ Viên…

Được biết, thị trường bất động sản Chương Mỹ nói chung và phân khúc bán đất Chương Mỹ nói riêng đang giao dịch khá tốt, nhiều dự án BĐS còn thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư từ các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước, bởi vì khu vực này là nới tập trung nhiều cụm, điểm công nghiệp lớn và hầu hết đã đi vào hoạt động (KCN Phú Nghĩa, KCN Nam Tiến Xuân, cụm công nghiệp Ngọc Sơn, KCN Đồng Sen, Đồng Đế,..)

Thống kê mới nhất của Batdongsan.com.vn cũng cho người đọc thấy, giá bán đất tại Chương Mỹ đã tăng từ 30 - 40%. Từ con số 13 triệu/m2 nay đã tăng lên 28-33 triệu/m2, thậm chí có một số địa danh nơi đây còn đạt ngưỡng gần 50 triệu/m2 tiêu biểu là thị trấn Chúc Sơn.

Quy hoạch hạ tầng chắc chắn sẽ góp phần tạo bộ mặt kiến trúc hiện đại, đẹp và văn minh. Và hạ tầng giao thông Chương Mỹ đã giúp người dân kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố, đi lại dễ dàng hơn sẽ có nhiều người biết đến thị trường Chương Mỹ. Rào cản về địa lý vùng ven xa xôi không còn là điều lo ngại.

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!