Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán nhà riêng Huyện Chương Mỹ

Hiện có 27 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Nắm bắt được những cơ hội về địa thế, nền kinh tế thuận lợi, thu đô Hà Nội đã thông qua nhiều chính sách quy hoạch cũng như rất nhiều dự án bất động sản nhằm mục đích giúp “đánh thức” tiềm năng “còn ngủ quên” tại địa bàn Chương Mỹ Hà Nội. Theo ghi nhận của Batdongsan.com.vn, thời gian vừa qua, thị trường bất động sản huyện Chương Mỹ đã có những dấu hiệu tăng trường đáng mừng, tiến triển khá tốt, điển hình là phân khúc nhà đất thổ cư, bán nhà riêng Chương Mỹ, bán đất nền giao dịch nhiều hơn.

Bất động sản Chương Mỹ đang được săn lùng

Chương Mỹ là một huyện đồng bằng, nằm ở phía Tây Nam thủ đô Hà Nội. Diện tích toàn huyên rộng đến 23.240 ha, xếp thứ 3 toàn thành phố, Chương mỹ chỉ chỉ sau huyện Ba Vì và Sóc Sơn. Địa hình Chương Mỹ được đánh giá là rất đặc biệt khi vừa có bán sơn địa lại vừa có đồng bằng.

Hầu như các huyện của Hà Nội đều có chung một đặc điểm là sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Và huyện Chương Mỹ cũng không nằm ngoài số đó, non nước hữu tình, cảnh sắc thơ mộng nơi đây đã làm xiêu lòng không ít du khách thập phương đến thăm. Nhắc đến Chương Mỹ, chung ta sẽ nghĩ đến những đình, đền, chùa nổi tiếng, có thể kể đến như chùa Trăm Gian, chùa Hỏa Tinh, chùa Trầm, chùa Sấu, đình Yên Duyệt, Đình Nghè, đình Kỳ Viên…

Ngoài ra, thị trường Nhà đất huyện Chương Mỹ theo khảo sát của Batdongsan.com.vn thì đang thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư từ các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước, bởi vì khu vựcnày  tập trung nhiều cụm, điểm công nghiệp lớn đã hình thành và đang đi vào hoạt động, ví dụ như KCN Phú Nghĩa, KCN Nam Tiến Xuân, cụm công nghiệp Ngọc Sơn, KCN Đồng Sen, Đồng Đế,..

Thống kê của Batdongsan.com.vn cũng cho thấy, giá BĐS tại Chương Mỹ đã tăng từ 30 - 40%. Từ con số 13 triệu/m2 nay đã tăng lên 28-33 triệu/m2, thậm chí còn đạt ngưỡng gần 50 triệu/m2 ở khu vực trung tâm thị trấn Chúc Sơn.

Quy hoạch hạ tầng sẽ góp phần tạo bộ mặt kiến trúc hiện đại, đẹp và văn minh. Hạ tầng giao thông kết nối với trung tâm hoàn thiện tạo thành mạng lưới hoàn hảo cho cư dân Chương Mỹ di chuyển dễ dàng.

Khi khoảng cách không còn là rào cản tâm lý thì vùng ven với giá đất, giá nhà riêng mềm hơn những vị trí gần trung tâm đã và đang trở thành điểm sáng của thị trường. Và Chương Mỹ trong tương lai không xa, sẽ là điểm dừng chân đầy lý tưởng cho người dân nào muốn an cư lạc nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: