Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán nhà biệt thự, liền kề Huyện Đan Phượng

Hiện có 80 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Đan Phượng là một huyện nhỏ ven đô Hà Nội, huyện nằm ở phía tây bắc Thủ đô, nằm tại khoảng giữa của trục đường 32 từ trung tâm Hà Nội đi thị xã Sơn Tây. Phía đông Đan Phượng giáp với các huyện Đông Anh và quận Từ Liêm. Phía nam Đan Phượng giáp với huyện Hoài Đức. Phía tây Đan Phượng giáp với huyện Phúc Thọ. Phía bắc Đan Phượng giáp với huyện Mê Linh.

Dù là một huyện ngoại thành, nhưng theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn, thị trường bất động sản Đan Phượng lại có sức hút rất lớn đối với giới đầu tư. Hầu hết các phân khúc BĐS tại đây đều đón nhận sự quan tâm tích cực từ khách hàng. Trong số đó, không thể không nhắc đến phân khúc bán biệt thự Đan Phượng - thị trường này đã và đang có rất nhiều giao dịch tốt.

Sức hút bất động sản Đan Phượng bắt nguồn từ đâu?

Đan Phượng nằm ở phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội. Địa hình của huyện này khá bằng phẳng, do nó có hệ thống sông Hồng và sông Đáy chảy qua, cho nên chủ yếu là đất phù sa. Đan phượng còn có diện tích tự nhiên thuộc loại nhỏ nhất trong các quận huyện ven đô Hà Nội, ước tính nó chỉ bằng 1 xã của huyện Ba Vì, hay huyện Chương Mỹ,…

Tuy không có nhiều danh lam thắng cảnh như các “anh em” khác, tuy nhiên Đan Phượng lại có lợi thế về vị trí đắc địa của mình. Huyện này thuộc phía Tây Bắc Hà Nội, bốn hướng của Đan Phượng bao quanh bởi nhiều huyện lớn khác, nên đã tạo địa thế thuận lợi thúc đẩy thị trường bất động sản Đan Phượng phát triển. Đan Phượng còn có vị trí thì gần với các quận lớn như Tây Hồ, quận Bắc Từ Liêm,...điều này đã giúp nâng cao giá trị bất động sản Đan Phượng ở tầm cao mới hơn.

Dù chỉ là huyện ngoại thành của thủ đô, nhưng đối với nhà đầu tư, Đan Phượng có sức hút rất lớn. Không thể không nhắc đến tập đoàn Vingroup. Vingroup cực kỳ nhạy bén với sự phát triển bất động sản Đan Phượng khi đã nhanh tay sở hữu quỹ đất rất lớn trên địa bàn này. Bên cạnh đó, rất nhiều dự án khu đô thị mới được hình thành ở Đan Phượng. Theo Batdongsan.com.vn đã thống kê, Đan Phượng có dự án Tân Tây Đô, dự án khu nhà ở Tân Lập, dự án khu đô thị sinh thái Phoenix Garden,.. chính sự xuất hiện của những dự án  này tạo đà cho phân khúc biệt thự liền kề Đan Phượng phát triển. Nếu như trước đây, thị trường biệt thự Đan Phượng trầm lắng bao nhiêu, thì giờ đây các giao dịch diễn ra sôi nổi bấy nhiêu.

Hơn nữa, thị trường phía Tây Hà Nội - trong đó nổi bật nhất là Đan Phượng được hưởng lợi khi Nhà nước ta thông qua chủ trương cho phép Hà Nội xây dựng tuyến đường Tây Thăng Long hiện đại nối với khu vực Tây Hồ và phía Bắc cầu Thăng Long, kết nối nhanh chóng với khu đô thị Sơn Tây. Theo phân tích của chuyên gia thì đây là một cú hích lớn, tạo tính thanh khoản tốt cho thị trường Địa ốc Đan Phượng.

Điều này cũng minh chứng rằng, sự bùng nổ của thị trường Nhà đất Đan Phượng đã bắt đầu. Tuy nhiên, để có thể khai thác hết tiềm năng và duy trì sự bền vững ở thị trường này, nhà đầu tư BĐS cần phải có chiến lược Marketing hoàn hảo. Cùng Batdongsan.com.vn tiếp tục theo dõi tình hình và diễn biến của thị trường bất động sản Đan Phượng. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên về tình hình giá cả tại phân khúc bán biệt thự Đan Phượng.

Có thể bạn quan tâm: