Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Có 4.652 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Bán đất tại Huyện Đan Phượng

Hiện có 80 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Mua bán đất huyện Đan Phượng giá rẻ

Ngoài ra, nhiều lô đất được đấu giá nằm sát cổng khu đô thị mới Kim Chung Di Trạch hiện cũng tăng giá mạnh.Theo khảo sát mới nhất của Batdongsan.com.vn, giá đất huyện Đan Phượng tăng nhẹ khoảng 20%, giá rao bán trung bình đang nằm trong khoảng 13-17 triệu đồng/m2.Thông tin này được chuyên gia đánh giá là sẽ tiếp tục có những tác động tích cực và mạnh đến thị trường nhà đất huyện Đan Phượng, đặc biệt trong bối cảnh quỹ đất hiện nay tại vùng lõi Thủ đô không còn nhiều.

Có thể bạn quan tâm:

Sự thay đổi mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, hệ thống dịch vụ tiện ích cùng với quỹ đất rộng đã khiến huyện Đan Phượng trở thành mảnh đất màu mỡ hấp dẫn các chủ đầu tư lớn.

Quỹ đất rộng, hạ tầng cơ sở phát triển

Trong những năm qua, Hà Nội đón một lượng cư dân đổ về ngày càng nhiều, quỹ đất trở nên hạn hẹp, khiến người mua nhà đứng trước hai lựa chọn: một là mua nhà trung tâm nhưng phải chấp nhận không gian bức bí, hai là mua nhà cách trung tâm khoảng cách vừa đủ nhưng không gian thoáng đãng, rộng rãi.

Đứng trước lựa chọn này, người mua nhà hầu như có xu hướng dịch chuyển ra sinh sống ở khu vực ven đô,…điển hình là khu vực huyện Đan Phượng - nơi đang có quỹ đất rộng cùng khả năng phát triển rất vượt trội về cơ sở hạ tầng, nền kinh tế xã hội tăng trưởng mạnh trong thời gian qua.

Đan Phượng nằm ở phía Tây Hà Nội,nơi đây được đánh giá đang có một màn “lột xác” rất ngoạn mục. Đây chính là kết quả từ việc quy hoạch kết nối giao thông hạ tầng giữa các tỉnh thành lân cận vào trung tâm Thủ đô như: Tuyến đường sắt trên cao từ Nhổn – Ga Hà Nội, đường vành đai 3,5 và cầu Thượng Cát; đường Quốc lộ 70 nối Nhổn tới Đại lộ Thăng Long,…

Hơn nữa, UBND Hà Nội cũng đã đồng ý với chủ trương cho phép Hà Nội triển khai dự án tuyến đường Tây Thăng Long với lộ giới rộng 60m, kết nối khu vực phía Tây quận Tây Hồ và phía Bắc của Cầu Thăng Long với dự án khu đô thị Sơn Tây chạy qua địa phận huyện Đan Phượng.

Đặc biệt, Đan Phượng còn có trong dự thảo lên quận trong tương lai gần, nên giá trị nhà đất trên địa bàn này có khả năng tăng cao đến 200%. Cùng với đó là sự xuất hiện của ông lớn trong ngành BĐS như Vingroup đã tạo điều kiện tốt nhất để dịch vụ Đan Phượng phát triển.

Chính vì vậy, các chủ đầu tư bất động sản nhạy bén và “sành sỏi” đã coi Đan Phượng giống như mảnh đất vô cùng màu mỡ cần được khai thác. Nhiều dự án nổi bật đã xuất hiện như: Vincity, Wespoint Nam 32, The Phoenix Garden,…

Tại thời điểm này, giá đất Đan Phượng nằm dọc tuyến quốc lộ 32, mặt đường lớn hoặc là gần các khu đô thị mới như KĐT Kim Chung Di Trạch, Tân Tây Đô… Batdongsan.com.vn khảo sát được nó đã tăng khoảng 30-40% so với thời điểm trước đó.  Đất tại những khu vực như ở xã Vân Canh, thôn Hậu Ái, Kim Hoàng, An Trai… phân khúc đất thổ cư trong làng cũng đã tăng giá, trung bình khoảng 20 triệu/m2, thậm chí lên đến 40 triệu/m2 với những lô đất vị trí đẹp.

 
Chat